Tư vấn chọn mua quạt điện phù hợp cho phòng ngủ dưới 15m2 | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Trên thị trường điện tử hiện nay, có rất nhiều loại, mẫu mã, tính năng và kiểu dáng đa dạng. Điều này khiến người tiêu dùng hoa mắt, hoang mang không biết nên mua sản phẩm nào cho gia đình mình. Bài viết này sẽ làm Tư vấn chọn quạt tích điện phù hợp trong căn phòng dưới 15m2 – không gian căn phòng thường xây cho các gia đình Việt.

Phòng ngủ dưới 15m2 có diện tích rộng bạn nên chọn mua những loại quạt nhỏ, gọn, không tốn nhiều diện tích. Quạt hộp chính “ứng cử viên” số 1 thích hợp sử dụng cho các khu tập thể nhỏ.

Quạt hộp thường được trang bị công suất nhỏ nên động cơ hoạt động tốt

Quạt hộp thường được trang bị công suất nhỏ nên động cơ hoạt động tốt.

Quạt hộp thường rất nhỏ và nhẹ, với thiết kế bắt đơn giản giúp bạn có thể đi đến bất cứ đâu bạn muốn. Vì kích thước nhỏ nên bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ với nệm hoặc chiếu. Trong trường hợp giường cao, có thể đặt quạt trong tủ hoặc trên bàn vì chân đế của sản phẩm được thiết kế chắc chắn.

Ngoài ra, những chiếc quạt hộp thường được trang bị công suất nhỏ nên động cơ hoạt động tốt, lưu lượng gió ổn định, không gây ra những tiếng ồn khó chịu làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Đúng như tên gọi, sản phẩm này thường có kích thước nhỏ, có thể đặt trên bàn hoặc kệ để sử dụng. Quạt phù hợp với phòng ngủ có diện tích từ 10m2 đến 15m2. Quạt bàn có kích thước lớn hơn quạt hộp nên công suất làm việc cũng cao hơn, tạo ra luồng gió mạnh và phân bố rộng.

Xem Thêm  Vòi xịt vệ sinh là gì? Có bao nhiêu loại? Dùng có tốt và tiện không? | Muasalebang

Quạt bàn to hơn quạt hộp

Quạt bàn lớn hơn quạt hộp.

Ưu điểm của quạt bàn so với quạt hộp là tính năng điều chỉnh hướng trái rộng, đi kèm với mái che lớn nên tạo ra luồng gió mạnh trên diện tích lớn, làm mát toàn bộ phòng ngủ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, một điều lưu ý nữa là lồng quạt có thiết kế nhỏ hơn nên để đảm bảo an toàn, bạn phải đặt quạt ở khu vực ngoài tầm với của trẻ em.

Quạt tháp

Quạt tháp là công cụ làm mát có thiết kế đẹp mắt so với các loại quạt truyền thống khác. Quạt thiết kế dạng tháp, không tốn nhiều diện tích. Bạn có thể đặt quạt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng để sử dụng. Lồng bên ngoài với các thanh đan chắc chắn, giảm nguy cơ trẻ nhỏ thò tay vào bên trong lồng quạt.

Quạt tháp khó vệ sinh hơn nhiều so với các thiết bị khác

Quạt của tháp khó vệ sinh hơn nhiều so với các thiết bị khác.

Quạt sử dụng cánh quạt điều hòa tương tự như cánh quạt được thiết kế cho điều hòa nên hoạt động tốt, không phát ra tiếng ồn khó chịu. Bạn chỉ cần tăng chiều cao quạt là có thể điều chỉnh lưu lượng gió để đáp ứng yêu cầu làm mát.

Mối nguy hiểm duy nhất đối với sản phẩm là độ sạch. Do kết cấu nguyên khối nên việc tháo lắp rất phức tạp và tốn nhiều thời gian. Nếu bạn không đặt nó trở lại đúng vị trí sau khi làm sạch nó, bạn có thể làm hỏng quạt.

Xem Thêm  TOP 5 Loại Chip Điện Thoại Phổ Biến Nhất Hiện Nay | Muasalebang

Thông thường, quạt lưu điện sử dụng cho phòng ngủ 15m2 thường phải đáp ứng đủ 3 điều kiện. Một là kích thước không tốn nhiều diện tích, hai là hoạt động êm ái để không ảnh hưởng đến giấc ngủ và cuối cùng là phải an toàn cho trẻ nhỏ. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc quạt tích điện ưng ý nhất cho căn phòng của mình.

#DMCL