[Tư vấn] Gợi ý 5 tai nghe bluetooth chụp tai giá rẻ tốt nhất 2021 | Muasalebang

Camera 0 lượt xem

Đối với những bạn thích tận hưởng âm thanh từ tai nghe nhưng vẫn muốn thoải mái sử dụng tai nghe bluetooth thì tai nghe nhét tai là sự lựa chọn hàng đầu. Trong các dòng tai nghe hiện nay thì dòng này rất đắt, tuy nhiên nếu yêu cầu âm thanh của bạn không cao lắm thì có thể tham khảo thêm. tai nghe bluetooth earphone giá rẻ sau đây.

Top 5 tai nghe bluetooth giá rẻ tốt nhất hiện nay

1. Tai nghe GUTEK JB950

Tai nghe bluetooth earphone GUTEK JB950

Đây có lẽ là tai nghe bluetooth rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Máy có thiết kế đẹp mắt và được tích hợp các chức năng cần thiết như thiết kế vành tai thoáng khí không gây cảm giác bí khi đeo, micro trò chuyện và ngăn chứa thẻ nhớ. Bù lại, chất lượng âm thanh sẽ đủ đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn chứ không phải những điểm nổi bật nhất.

Giá tham khảo: 199.000đ

Xem thêm: 5 tai nghe True Wireless hàng đầu ở mức giá dưới 1 triệu đô la

2. i.value tai nghe A8.a

i.value A8. tai nghe bluetooth .earphone

Tai nghe bluetooth i.Value A8 này được tích hợp thiết kế và chất lượng âm thanh đáp ứng nhiều thể loại nhạc, là lựa chọn lý tưởng cho dân văn phòng.

Xem Thêm  RTSP là gì? Tìm hiểu cách giao thức RTSP hoạt động trên camera | Muasalebang

Giá tham khảo: 550.000đ

3. Tai nghe i.value BT-233 Brown

tai nghe bluetooth earphone i.value BT-233 nâu

So với mẫu trên thì chiếc tai nghe i.value BT-233 Brown này có thiết kế thời trang và màu sắc khá bắt mắt nhưng về tính năng thì vẫn vậy.

Giá tham khảo: 550.000đ

Xem thêm: Tai nghe trò chơi giá rẻ 5 triệu bán chạy nhất vào năm 2021

4. Tai nghe Sony WH-CH510

Sony WH-CH510

Đây là chiếc tai nghe bluetooth over-ear nằm trong dòng sản phẩm giá rẻ của SONY trên dưới 1 triệu đồng, thiết kế không có gì đáng tiếc lắm nhưng bù lại đó là thời lượng sử dụng rất lâu lên đến 35 tiếng 5.0. sự liên quan. ổn định và chất lượng âm thanh SONY luôn rất thực cho dù là sản phẩm nào, và nó có âm trầm mạnh mẽ và rõ ràng. Nếu ngân sách của bạn cho phép thì đây là quyết định phù hợp nhất.

Giá tham khảo: 860.000đ

5. Tai nghe JBL T500BT

Tai nghe bluetooth in-ear JBL T500BT

Giá của chiếc tai nghe này đắt hơn những mẫu trên, nhưng dưới 2 triệu vẫn được coi là mức giá trung bình của một dòng tai nghe bluetooth earphone. Để hỗ trợ mức giá này, tai nghe JBL T450BT có thiết kế thời trang hơn và chất lượng âm thanh cao hơn nhiều.

Giá tham khảo: 1.500.000đ

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud