Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Túi thần tài là ứng dụng giúp người dùng Ví MoMo có thể dễ dàng tích lũy từ cả số tiền nhàn rỗi và tiền lẻ chưa dùng đến. Chỉ từ 10.000đ mỗi lần gửi vào Túi Thần Tài, bạn sẽ được hưởng lãi hàng ngày với tỷ lệ hoàn vốn 4,5% / năm. Tiền trong quỹ Kho Báu Chúa vẫn có thể được sử dụng để thanh toán các dịch vụ trong Ví MoMo và có thể rút ra bất cứ lúc nào mà không sợ bị thanh toán hoặc bị thất thoát lợi nhuận. Chính nhờ những lợi ích vượt trội này, Túi Thần Tài thực sự giúp người dùng Ví MoMo quản lý dòng tiền hiệu quả, mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Nếu nhìn vào danh sách tiền tỷ thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, hẳn nhiều người phải đặt câu hỏi giống nhau: “Họ giàu cỡ nào?”. Cách làm giàu của mỗi người là khác nhau, nhưng tất cả đều đến từ cùng một nguồn gốc: quản lý dòng tiền tốt và cách huy động tiền nhỏ. Không một người giàu nào sẵn sàng để tài sản của mình không đạt được, nhưng anh ta luôn tìm cách phân bổ các kênh đầu tư khác nhau để phát triển và kiếm nhiều tiền hơn. Vậy chúng ta có thể rút ra bài học gì từ việc tạo ra sự giàu có của một tỷ phú? Nhất là với những bạn trẻ chưa đủ tiền thì làm sao có thể đi lên với mức thu nhập eo hẹp?

Quản lý tài chính là tư duy của giới trẻ Việt Nam

Đầu tiên, hãy nói về vấn đề tài chính của hầu hết giới trẻ Việt Nam hiện nay. Trong một nghiên cứu tài chính gần đây được thực hiện bởi một tổ chức công nghệ thanh toán trực tuyến tại 16 quốc gia và khu vực trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Việt Nam được xếp ở vị trí thứ 14. Điều này phần nào cho thấy khả năng quản lý chi tiêu của giới trẻ Việt Nam còn kém so với các nước.

Đúng là chương trình phổ thông Việt Nam hiện nay chưa chú trọng rèn luyện tư duy quản lý tài chính cho học sinh ngay từ nhỏ. Cũng hiếm trường đại học nào ở Việt Nam đào tạo chuyên sâu về tài chính cá nhân cho sinh viên. Vì vậy, các bạn trẻ rất dễ rơi vào bẫy thu nhập nếu không cẩn thận.

Xem Thêm  Top 5 Cây Lau Nhà Tốt Nhất Hiện Nay 2022 | Muasalebang

MỞ Ví DÙNG THỬ TRONG Ví MOMO

Lợi nhuận hàng ngày chỉ với 10.000 VND
Đừng quên thanh hấp dẫn, lãi suất lên đến 6% / năm

Chúng ta đang sống trong một đất nước đang phát triển với nền kinh tế tiêu dùng khuyến khích đổi mới từng ngày, nên việc giới trẻ chạy theo xu hướng là điều dễ hiểu. Lối sống YOLO (You only live once) và tâm lý sợ bị lép vế khiến nhiều bạn trẻ Việt chi mạnh tay cho việc đi du lịch, trải nghiệm, ăn uống, mua sắm để không thua gì bạn bè. Nếu không có kế hoạch cụ thể, những chi phí này sẽ vượt ngoài tầm kiểm soát, thậm chí khiến tuổi trẻ chết vì nợ.

Nói như vậy không có nghĩa là các nhãn hàng, thương hiệu đưa ra các chương trình khuyến mãi liên tục hàng ngày, hàng tuần. Tâm lý ham rẻ, chạy theo đã khiến nhiều bạn trẻ “hớ” đơn hàng, vung tiền cho những món đồ không cần thiết. Các chuyên gia kinh tế cho biết, gần 90% người trẻ không có thói quen tiết kiệm, nhiều người cho rằng “tiêu hôm nay, tính ngày mai” để khi cần tiền mới tìm cách.

Bên cạnh thói quen chi tiêu không hợp lý, nhiều bạn trẻ chưa biết hoặc không quan tâm đến cách tăng lợi nhuận, cách kiếm thêm thu nhập để bổ sung nguồn tài chính. Kiếm tiền đã khó nhưng các cách kiếm tiền trên mạng không hề thiếu. Đặc biệt, có những cách kiếm sống sẽ giúp bạn tăng thu nhập một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

Có thể thấy, chìa khóa để tạo dựng sự giàu có không nằm ở đâu xa mà nằm ở cách quản lý tài chính cá nhân và một kế hoạch chi tiêu – thu chi hợp lý và thông minh.

God of Wealth Bag – một ứng dụng được sinh ra để giúp người dùng tích lũy hàng ngày

Hiểu được những bất cập trong việc quản lý tài chính của các bạn trẻ Việt Nam, ứng dụng Túi Thần Tài ra đời nhằm giúp mọi người dễ dàng tích lũy và gặt hái lợi ích ngay trong chi tiêu của mình.

Túi Thần Tài phá vỡ những rào cản thông thường khi bạn đến trạm thu tiền. Bạn không còn nhiều tiền nhưng vẫn muốn tiết kiệm để kiếm lời? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đơn giản, dễ dàng, dễ đăng ký, dễ sử dụng với 0 vấn đề? God Money Fund là tiện ích mà bạn đang chờ đợi!

Xem Thêm  Trên tình bạn dưới tình yêu là gì? Có nên tiếp tục | Muasalebang

Từ cái tên, bạn phải đoán được cách thức hoạt động của Quỹ May Mắn. Nó giống như một chiếc ví mà mọi người thường mang theo bên mình. Mỗi khi dư dả, bạn chỉ việc bỏ vào túi. Điểm thú vị là, số tiền đầu tư vào Túi của cải thần không chỉ an toàn mà còn có thể sinh lời lên tới 4,5% / năm (chưa bao gồm thuế). Cụ thể, quyền lợi này sẽ được hoàn trả hàng ngày. Nói tóm lại, hãy bỏ tiền vào Ví May Mắn của bạn, chỉ cần bạn mở to mắt mỗi ngày và bạn sẽ thấy tiền của mình nhiều lên chẳng làm được gì!

Điều này dẫn đến câu hỏi: Làm thế nào để Quỹ May mắn trả lãi cho bạn hàng ngày?

Túi Fortune được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Finsight. Khoản đầu tư của bạn vào Túi Thần Tài sẽ được chuyển cho đơn vị quản lý đầu tư là Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM). TVAM sẽ phân bổ tiền của bạn vào các tài sản kinh doanh để kiếm thu nhập cố định như tiền gửi tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hoặc trái phiếu do các ngân hàng hoặc tổ chức uy tín của Việt Nam phát hành. Những tài sản kinh doanh này sẽ được TVAM tặng cho các công ty tư nhân là Trung tâm Holdings Tư nhân được Ủy ban An ninh Nhà nước cấp phép.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn khi đầu tư vào Túi Của Cải sẽ nhận được mức lãi suất phù hợp tùy theo số tiền và thời gian mà chúng tôi cam kết.

MỞ Ví DÙNG THỬ TRONG Ví MOMO

Lợi nhuận hàng ngày chỉ với 10.000 VND
Đừng quên thanh hấp dẫn, lãi suất lên đến 6% / năm

Để sinh lời, bạn chỉ cần đầu tư từ 10.000đ vào Túi thần tài. Tuy nhiên, càng bỏ nhiều tiền vào thì lợi nhuận càng nhiều. Khi đạt đến giới hạn, bạn sẽ tiếp tục nhận lãi hàng ngày cho số tiền gửi và lãi cộng dồn. Đây cũng là điểm nổi bật của Túi Thần Tài – mang lại lợi nhuận cao do tiền lãi gộp lại. Bạn không chỉ được tính tiền gửi mà còn được hưởng lợi nhuận. Tiền của mẹ, tiền của con, sinh lời đã đến!

Xem Thêm  Top 10 bộ cây lau nhà thông minh cần thiết cho mọi gia đình | Muasalebang

Không giống như nhiều sản phẩm khác, Bao lì xì không yêu cầu bạn phải có một số tiền nhỏ trong túi để kiếm lợi nhuận, cũng không yêu cầu một số dư nhỏ để duy trì dịch vụ. Tiền Thần may mắn có thể dùng để thanh toán nhiều dịch vụ trên Ví MoMo như gia hạn điện thoại, thanh toán tài chính, bảo hiểm, hóa đơn điện nước và nhiều dịch vụ khác bằng cách quét mã thanh toán, v.v. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng rút tiền và lợi nhuận từ Ví MoMo bất cứ khi nào bạn cần mà không mất phí. Bởi vì phương thức thanh toán lợi nhuận hàng ngày, bạn luôn được đảm bảo rằng bạn sẽ không mất một đồng lợi nhuận nào nếu bạn rút tiền. Có thể thấy, Túi thần tài giúp bạn quản lý tiền bạc một cách linh hoạt: vừa có lợi, vừa có thể sử dụng khi cần.

Vì quyền lợi của người dùng, God of Wealth Bag không có tất cả các loại phí: đăng ký, quản trị, chuyển, rút ​​tiền, phí dịch vụ. Được mọi đối tượng khách hàng đặc biệt là giới trẻ hướng tới, Túi Thần Tài được thiết kế với những lợi ích là nhanh chóng, dễ dàng và thân thiện. Để đăng ký Túi thần tài, bạn chỉ cần mở Ví MoMo và thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Nhập từ khóa “San of Fortune” vào ô tìm kiếm, hoặc truy cập vào ví Tài chính – Bảo hiểm >> God Blessing
  • Bước 2: Điền thông tin chi tiết để mở Ví may mắn của Chúa chỉ sau 30 giây
  • Bước 3: Bắt đầu chuyển tiền từ túi của bạn chỉ từ 10.000đ

Việc sưu tầm không còn khó khăn nữa, vì đã có Túi của cải thần thánh. Đừng lãng phí thời gian vì bạn có thể dễ dàng kiếm được thu nhập hàng ngày. Để có một tương lai tài chính an toàn, hãy bắt đầu xây dựng thói quen sưu tập ngay hôm nay với Fortune Bag!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud