Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu | Muasalebang

Bao nhiêu tiền cho thanh thiếu niên?


Những người bối rối khi 20 tuổi, không chắc chắn khi 25 và không chắc chắn khi 30. Hay đôi khi họ tự hỏi tôi là ai, tôi nên làm gì và tôi muốn gì? Sau đó đọc cuốn sách một cách nhanh chóng.Bao nhiêu tiền cho thanh thiếu niên?”Của Rosie Nguyễn để nhận được phản hồi của mình.

Đôi nét về Rosie Nguyễn và cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Rosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, là một nhà văn, blogger / facebooker viết sách về văn hóa, đồng thời là một huấn luyện viên lớp học và giáo viên yoga tài năng. Tác giả có một tuổi trẻ đầy trải nghiệm và đã dìu dắt nhiều thế hệ trẻ đi tìm tình yêu của mình.

tác giả rosie nguyen

“Thanh xuân quan trọng thế nào” ngay từ khi mới ra đời đã gây được sự chú ý tốt. Đây là cuốn sách có thể tiếp cận với mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn trẻ, những người đang bế tắc, hoang mang trên con đường đi đến tương lai. Nó không chỉ mang đến những lời khuyên thiết thực mà còn là nguồn động viên để chúng tôi luôn vững bước trên con đường chông gai và thử thách.

sale-lazada-t4-2

Những Điểm Nổi Bật Từ Cuốn Sách Tuổi Trẻ Như Thế Nào?

Bao nhiêu tiền cho thanh thiếu niên? Có bao giờ bạn tự hỏi tuổi trẻ là như thế nào không? Tuổi thanh xuân được coi là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời, nhưng có bao giờ bạn thấy tiếc cho mình khi tuổi trẻ qua đi mà chưa làm được gì? Với lối kể giản dị và thẳng thắn, cuốn sách này đã giúp người đọc hiểu rõ tâm tư của giới trẻ trong xã hội ngày nay.

bao nhiêu tiền mới 1

Tác giả đã chia cuốn sách thành 5 phần, mỗi phần là một câu chuyện dành cho độc giả sử dụng tùy chọn Đọc – Làm – Đi, từ đó lan tỏa thông điệp khám phá bản thân đến giới trẻ một cách xây dựng.

sale-tiki-t4-2

1. Tôi đã học như thế nào (phần 1)

Trong phần này, nữ tác giả của cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu tập trung vào việc cung cấp đường lối học tập tốt nhất cho những người trẻ hiện đang đi học. Tương tự như vậy, ông chỉ ra rằng bạn nên đọc sách thường xuyên. Bởi sách là nguồn thông tin vô tận mà chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận.

tuổi trẻ 2 là bao nhiêu

Do đó, bạn nên dành nhiều thời gian để đọc sách thay vì làm những việc vặt vãnh như lướt facebook, chơi game hay xem phim để giết thời gian. Bản thân tác giả cũng từng tâm sự thời còn là sinh viên, cho rằng hệ thống giáo dục hiện nay đang có vấn đề và điều đó dễ khiến sinh viên học về những điểm thực dụng và không thực dụng.

Như vậy, Rosie Nguyễn muốn gửi đến một thông điệp: Mục tiêu chính trong cuộc sống là sống trong khả năng của bạn để hoàn thành phần 1 của cuốn sách.

sale-shopeei-t4-2

Xem thêm: [Review] Đảo mộng mơ – Giấc mơ giữa đời thực

2. Đọc cùng củ hành (phần 2)

Ở phần thứ hai, tác giả chia sẻ nhiều câu chuyện về việc khuyến khích bản thân hiểu những gì bạn thích và muốn theo đuổi. Có thể nói, hạng mục này dành cho những bạn trẻ sắp ra trường và đang trên hành trình tìm kiếm chính mình đã đi đúng hướng.

thanh niên 3 bao nhiêu

Với những câu chuyện đời thường thực tế và vô cùng giản dị, học sinh sẽ cảm nhận rõ ràng cách mà mình có thể tạo ra đam mê và thói quen. Như chính tác giả đã nói: Nếu chúng ta muốn một kết quả khác, hãy cố gắng làm khác đi.

3. Tự học (phần 3)

Tiếp nối phần 2, phần 3 của cuốn sách này bàn về việc tự học. Học lý thuyết thôi chưa đủ, bạn cần tự mày mò, khám phá và làm mới mình bằng cách nghe những sự thật trong cuộc sống. Bạn là người cảm thấy thích nhất lúc này.

tuổi trẻ 4 là bao nhiêu

Thông điệp như thế này: Sống theo cách bạn muốn là một nỗ lực đáng kinh ngạc. Nếu bạn là một người trẻ, hãy sống theo tiêu chuẩn và giá trị của mình. Đây là mục đích chính mà tác giả muốn gửi gắm đến độc giả trong phần 3.

Gợi ý: Sống đơn giản một cuộc sống bình yên – Giúp bạn giải tỏa tâm trí

Lấp lánh trước ánh sáng (phần 4)

Ở phần 4, tác giả muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ hãy theo đuổi đam mê và tự mình trưởng thành hơn. Tác giả Rosie Nguyễn cũng không quên đưa ra những lời khuyên, lời động viên và những bài học truyền cảm hứng đến các bạn trẻ của xã hội ngày nay, hãy luôn sống và cháy hết mình với tình yêu thương.

4. Quà tặng thêm (phần 5)

Trong phần cuối cùng này là một số lời khuyên thiết thực và trung thực mà Rosie muốn đưa ra cho các học sinh nhỏ tuổi của mình. Từ đó, bạn có thể giải quyết những vấn đề mà teen thường gặp phải.

Như tác giả trích dẫn từ cuốn sách: Sau tất cả những thất bại và thất bại của tuổi trẻ, đã bao lâu rồi chúng ta tin rằng mình vô giá trị? Hãy ngừng mơ mộng và chấp nhận sống một cuộc sống bình thường, với những hoạt động bình thường. Và khi tôi chết trên bia mộ: Đây là nơi yên nghỉ của một người hoàn toàn bình thường.

thanh niên 5 bao nhiêu

Thay vì trốn tránh sợ hãi, Rosie Nguyễn đã tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trẻ, hãy là những người khởi nghiệp và đương đầu với mọi thử thách, chỉ vì bạn còn trẻ và đừng lãng phí tuổi trẻ của mình. , để rồi hối hận về sau.

Nhận xét của học sinh

Cuốn sách “Giá trị tuổi trẻ là bao nhiêu” không dành cho những bạn trẻ không quan tâm đến việc sống, hãy sống hôm nay cho dù ngày mai có thể mang lại điều gì. Hay thậm chí là những bạn trẻ đã có chủ trương và kế hoạch nhất định cho tương lai. Vì một khi bạn đã có định hướng rõ ràng cho mình, hãy theo đuổi và áp dụng mục tiêu đó đến cùng. Chỉ đọc cuốn sách này thôi cũng khiến bạn thêm bối rối và dễ bị ảnh hưởng bởi những dự định của mình.

Đối với tôi, đây có lẽ là một cuốn sách rất tập trung và đầy cảm hứng, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi còn đang mông lung và chưa chắc chắn về tương lai của mình. Trong quá trình đọc cuốn sách này, sẽ có lúc độc giả cảm thấy khó hiểu và gây tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận rằng cuốn sách này sinh ra là để dành cho giới trẻ.

Bao nhiêu tiền cho thanh thiếu niên? trải nghiệm của tác giả về anh, về tuổi trẻ đã qua. Rosie Nguyễn đã tự suy ngẫm và nhìn nhận lại bản thân, từ đó đưa ra những lời khuyên thiết thực cho thế hệ trẻ – những bạn 18 tuổi mới chập chững bước vào đời.

Có thể bạn quan tâm: 8 Cuốn Sách Triết Học Hay Nhất Sẽ Giúp Bạn Thay Đổi Cách Nhìn Về Thế Giới

Xem Thêm  Cách trị nám bằng lá tía tô tiết kiệm và hiệu quả ngay tại nhà | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud