Tướng Veera – Hướng dẫn bí quyết thách đấu Liên Quân Mobile | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Mùa 18 được coi là cột mốc đánh dấu sự trở lại của Veera trong Liên Quân Mobile. Bước sang mùa 19, cô nàng lọt top những tướng bị hạn chế nhiều nhất máy chủ Mặt Trời. Đồng thời, anh là người tạo ra tranh cãi lớn nhất trong cộng đồng game Liên Quân về việc cấm hay không?

Và trong mẹo vặt tuần này, chúng ta sẽ học cách đối xử đúng mực với cô nàng yêu quái này nhé.

Tổng quan về Veera

đi vào

Là một trong những vị tướng đầu tiên của Liên minh, Veera nổi tiếng với những pha khống chế khó chịu và sát thương không trung. Mọi người đều biết rằng cô gái quỷ này là “đằng sau” Maloch và là người đứng đầu thế giới quỷ, nơi quỷ vương phải bước vào để phục hồi. Nhưng bạn có biết rằng xuất thân của cô gái này là từ Cung điện ánh sáng? Trong các tác phẩm cổ, Veera là một sứ đồ nhiệt thành. Nhưng trong trận chiến, lực lượng Fallen đã bắt được Veera nhưng Cung điện ánh sáng đã không có hành động để cứu sứ đồ, đó là lý do khiến Veera cảm thấy bị phản bội và quyết định trả lại anh ta.

Chậm lại và di chuyển

Bị động: Witchcraft

Sau khi rời khỏi cuộc chiến, tốc độ di chuyển của Veera tăng thêm 20%. Hành động tổng hợp này không thể được đóng gói theo kiểu giày của Hermes

Chính vì lẽ đó, việc Veera trở thành một trong những vị tướng có tốc độ chạy tự nhiên nhanh nhất là điều không có lý. Ở mùa giải thứ 18, vị tướng này được nhiều người khuyên không nên đi giày mà hãy tập trung vào những thứ phép thuật khác.

Kỹ năng 1: Những con dơi trong địa ngục

Veera ném ra con Dơi Địa Ngục gây 550 sát thương phép (+ 100% ATK).

Trong trò chơi đầu tiên, người chơi sẽ không cảm thấy lực của chuyển động. Nhưng khi Veera đạt cấp 15, sát thương của động tác này là 850 (+ 100% phép thuật). Nếu được trang bị đầy đủ, cô gái này có thể phải đối mặt với gần 3000 sát thương phép, một con số quá tệ đúng không?

Kỹ năng 2: Làm mới không khí

Veer gửi đến mục tiêu những nụ hôn chết chóc, gây 300 sát thương phép (+ 60% Sức mạnh), những người không phải anh hùng sẽ nhận gấp đôi sát thương và gây bất ngờ trong 1,5 giây và giảm 100 vũ khí phép. Đặc biệt nếu mục tiêu bị giết trong cơn đột quỵ hoặc trong cơn chấn động, nó sẽ sớm được chữa lành Dơi địa ngục

Nhiều người chơi vẫn nghĩ rằng một nụ hôn gió đơn giản chỉ là tuyệt vời mà không nhận ra rằng nó có thể gây sát thương và làm giảm vũ khí. Đây cũng là cách làm bảng hiệu Veera.

Lượt 3: Thằng quỷ nhỏ

Nó tốn 5 con quỷ nhỏ, mỗi con gây 330 sát thương phép (+ 55% ATK) và làm chậm 10% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Nếu còn mục tiêu trong cuộc tấn công, từ lính thứ 2 trở đi, sát thương sẽ giảm 50%. Nếu 5 con quỷ nhỏ trúng cùng một thứ, chúng sẽ sớm được hồi tối đa 1 con. Quỷ nhỏ sẽ ưu tiên bắn kẻ thù. Tinh linh của hải lý Bất ngờ.

Khi cô ấy đi đến màn cuối cùng với 14 giây làm nguội, Veera chuẩn bị tiếp tục đạt được mục tiêu của mình. Với khả năng tạo ra 1 lần hồi chiêu, Veera sẽ là cơn ác mộng đối với bất kỳ đấu sĩ nào chứ đừng nói là quảng cáo hay pháp sư.

Cách trang bị đồ trang sức và huy hiệu ở Natalya

Là một thiên tài gây sốc dựa trên thống kê phép thuật, tôi sẽ tập trung vào việc tăng sức mạnh phép thuật cho anh hùng này

Châu báu, điều quý giá

Màu đỏ: ATK, mục nhập vũ khí x10

Màu xanh lá: Tốc độ tấn công, mục nhập vũ khí x10

Màu tím: ATK, Magic Lifesteal x10

Ký tên

Phù hiệu 1:

Điều 6

Chi nhánh chính: Tháp ánh sáng – Độ sáng – Bí mật – Thần sáng: Động tác đầu tiên hoặc đòn đánh cơ bản đánh vào tướng sẽ gây sát thương sấm sét.

Với huy hiệu này, Vera có thể cố gắng hết sức để sát thương mọi đòn tấn công. Nó khiến anh ta khó chịu ngay cả khi đối đầu với áo tank top

Chi nhánh phụ:

Ass of Chaos – Lửa quỷ

Pit Trouble – Power

Tăng sát thương cho Veera

Phù hiệu 2:

Điều 5

Chi nhánh chính: Origin Citadel – Super Heal – Hunter – Alchemy: Khả năng / đánh thường tướng hoặc trụ đối phương sẽ nhận được nhiều PIN hơn, đánh liên tiếp sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn.

Là một pháp sư phụ thuộc nhiều vào phép thuật, bộ huy hiệu này sẽ giúp Veera farm đồ nhanh chóng và sát thương từ đó sẽ sớm được cải thiện.

Chi nhánh phụ:

Ass of Chaos – Lửa quỷ

Pit Trouble – Power

Tăng sát thương cho Veera

Trang bị cho Veera

Giống như ngọc hay huy hiệu, trang bị của Veera cũng sẽ thay đổi tùy theo khả năng của team địch. Dưới đây là 3 bộ máy do Sforum gợi ý.

Nhóm địch ngang nhau

Điều 4

Giày phù thủy – Công nhân gây nổ – Vương miện Hecate – Công nhân hỗn loạn – Quả cầu băng giá – Rhea Scepter

Nhóm đối phương có nhiều sát thủ và súng

Điều 3

Chiếc giày của sự kiên cường – Quyền trượng nổ tung – Quyển sách của linh hồn – Vương miện của Hacate – Quyền trượng của sự hỗn loạn – Sách thánh

Nhóm địch có nhiều tướng xe tăng

Vela 2

Giày phù thủy – Mặt nạ Berith – Vương miện Hacate – Quyền trượng băng giá – Quyền trượng hỗn loạn – Sách thần chú

Trong trò chơi đầu tiên, bạn có thể lên Giày phù thủy trước, sau khi thức dậy Nhân viên hỗn loạn sau đó thay thế nó Pháp sư giày.

Lưu ý: các gợi ý của mình chỉ mang tính chất liên quan, tùy theo đặc điểm của từng đối thủ mà thay đổi dễ dàng. Đặc biệt khi đang ở trình độ cao thường có cách xây dựng dị thường, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề này.

Cách leo và di chuyển Veera trong Liên minh huyền thoại

Làm thế nào để phát triển các kỹ năng

Tăng kỹ năng 1 trước để Veera xác định nhanh các hạ và cấp 2. Các cấp sau ưu tiên nâng cấp nhanh nhất có thể từ trọng điểm lên kỹ năng 3, kỹ năng 2, kỹ năng 1. Bạn cần ưu tiên chiêu 2 trước kỹ năng. 1 vì đây là kỹ năng kiểm soát chính của Veera, và nó cũng làm giảm độ lạnh của kỹ năng này.

Bạn đi như thế nào

Ngay khi đạt cấp độ 2, Veera đã có thể di chuyển sang 2 cánh để hỗ trợ đồng đội. Người chơi cần học cách chọn mục tiêu đã định để có thể tung kỹ năng 2 vào đúng mục tiêu. Trong giao tranh toàn diện, Veera có 2 vị trí đứng, một là đứng sau xe tăng và đấu sĩ để khống chế và gây sát thương liên tục. Phương pháp thứ hai là đi vòng tròn đối thủ của bạn để bắt những vùng sát thương lớn như quảng cáo hoặc ở giữa. Tuy nhiên, ở trường hợp thứ hai, bạn sẽ cần rèn luyện kỹ năng xác định chính xác vị trí của quân y giấy của đối phương để tung ra một combo hoàn chỉnh, vì nếu lỡ một động tác là bạn sẽ có tên trên bảng điểm ngay lập tức.

Vela 1

Những lưu ý khi chơi Veera

_Veraera là tinh hoa của những vị tướng cơ động như Airi, Tulen, Slimz … vì Move 2 có thể truy đuổi mục tiêu. Nhiều người cho rằng khi giao tranh có thêm tank thì sử dụng Veera sẽ không hợp nhưng nếu lên đồ phù hợp thì cô nàng này vẫn có thể gây khó chịu như thường.

_Veera bổ sung thích hợp là Thể hiệnTốc độ. Nếu đối phương có nhiều tướng cơ động, hãy sử dụng Flash để thành công, nếu có nhiều xe tăng, hãy sử dụng Tốc hành để thả diều đối thủ.

_Kết hợp chung của _Vera là di chuyển 1 – di chuyển 2 – di chuyển 3 – di chuyển 1. Với combo này, Veera có thể gây sốc cho mọi chiến binh cho đến khi chết.

_Bạn cũng có thể sử dụng Veera như một trợ thủ tướng để biến cô ta thành nguồn sát thương chính. Kỹ năng 2 có khả năng khống chế và có thể bảo vệ người bắn rất tốt trong trường hợp kẻ địch tiếp cận cung thủ của đội mình.

Veera

Tổng hợp về tướng Veera

Với những thủ thuật của mình hi vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về quỷ Veera trên Liên Quân Mobile. Thực chất đây là một game rất đơn giản bạn có thể chơi được nếu biết 2 kỹ năng di chuyển và chọn mục tiêu. Nếu bạn biết thêm về trò chơi hoặc các cách khác để xây dựng tướng này, đừng ngần ngại chia sẻ nó trong phần bình luận. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm được danh hiệu quán quân cùng Veera!

>>>> Xem thêm: GỖame di động trực tuyến.

Xem Thêm  Cách tạo bảng trong Excel đơn giản và dễ thực hiện nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud