Ứng dụng AnTuTu Benchmark bị công cụ Google Play Protect chặn cài đặt | Muasalebang

ung-dung-antutu-benchmark-apk-1

Trong thời gian gần đây, Google dường như đang có những hành động mạnh mẽ đối với công ty AnTuTu Benchmark sẽ ngăn cản người dùng cài đặt ứng dụng này bằng tệp apk.

Google sẽ ngăn người dùng cài đặt ứng dụng AnTuTu Benchmark bằng tệp APK

Như chúng ta đã biết, ứng dụng AnTuTu Benchmark là một công cụ đặc biệt để đo hiệu suất của các thiết bị di động. Tuy nhiên, do các vấn đề bảo mật khác như lộ thông tin cá nhân của người dùng, ứng dụng này đã bị Google “bay” thẳng khỏi Google Play App Store vào đầu năm nay. Và bây giờ, công ty sẽ có một biện pháp mạnh hơn nữa là ngăn người dùng cài đặt tệp apk cho ứng dụng này bằng chính hệ thống bảo vệ Google Play Protect.

Tốt nhất, nếu người dùng cố tình cài đặt ứng dụng AnTuTu Benchmark này bằng các tệp APK được tải xuống trực tuyến, hệ thống Google Play Protect sẽ hiển thị cảnh báo cho người dùng rằng ứng dụng này có thể thu thập dữ liệu. cá nhân để theo dõi tất cả các hành động của bạn.

ung-dung-antutu-benchmark-apk-2

Cảnh báo của Google Play Protect nếu bạn cố tình cài đặt AnTuTu Benchmark

Hiện tại, người dùng vẫn có tùy chọn cài đặt ứng dụng và có thể bỏ qua các cảnh báo từ Google Play Protect, nhưng sắp tới, công ty sẽ mạnh tay hơn và tương lai của AnTuTu Bencmark trên nền tảng Android có thể kết thúc. Trong thời gian chờ đợi, cảnh báo bảo mật của Google Play Protect sẽ xuất hiện khi bạn cài đặt phiên bản AnTuTu Benchmark 8.3.9 và 8.3.5. Về phía App Store, công cụ AnTuTu vẫn được Apple duy trì và chưa có bất kỳ động thái trực tiếp nào.

Xem Thêm  Top 10 ứng dụng quản lý công việc hiệu quả nhất hiện nay | Muasalebang

Về phía AnTuTu, họ vẫn chưa phản hồi về động thái của Google. Vậy độc giả nghĩ gì về hành động kiên quyết của Google đối với AnTuTu? Hãy để lại bình luận dưới phần bình luận về chủ đề và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

xem thêm: Realme ra mắt 3 sản phẩm giá rẻ dưới 5 triệu – Realme C11, Realme Buds Q, Realme Watch

Cùng với nhau Theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và tổng hợp nhất!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud