ứng dụng chụp ảnh chân dung xoá phông cực tốt trên iOS | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Focos là một trong những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh đường dài tốt nhất ngay cả khi iPhone của bạn chỉ có một camera.

Đây là một ứng dụng miễn phí trong App Store và hoạt động trên iOS 11 trở lên. Điều này có nghĩa là iPhone 5S và 6 cũng có thể được sử dụng thành công. Hãy cùng tìm hiểu sự “kỳ diệu” của ứng dụng này nhé!

Focos: Ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên iOS

IMG_3781
Ứng dụng Focos trong App Store

Mặc dù nó là một sản phẩm Sản xuất tại Trung Quốc nhưng đây là một ứng dụng chất lượng rất cao. Ứng dụng này cũng được đánh giá rất cao trong kho ứng dụng của Apple.

Khi bạn cài đặt Focos, màn hình chính của ứng dụng sẽ là giao diện trực quan của các hình ảnh. Tại đây, bạn có thể tự động chụp hoặc điều chỉnh một số cài đặt cơ bản như EV, cân bằng trắng và bật / tắt đèn flash. Giao diện này cũng cho phép bạn đánh giá, lấy nét ở các điểm khác nhau, giúp tạo ra những bức ảnh dưới ánh sáng như ý muốn.

ifoco 1

Tuy nhiên, ứng dụng này hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đã có trên camera roll. Tôi vẫn thích sử dụng máy ảnh mặc định để chụp ảnh và tải chúng lên Focos để chỉnh sửa. Bạn có thể kéo trình duyệt hình ảnh lên và xuống để chọn hình ảnh.

tổng 2_3

Bên trái là bức ảnh gốc của tôi được chụp bằng “máy ảnh thường” của iPhone 7 (như bạn đã biết, iPhone 7 chỉ có 1 máy ảnh và không có chế độ chụp chân dung). Sau khi chọn ảnh này trong Focos, phải mất một lúc để ứng dụng đo độ sâu và đưa người dùng về giao diện để chỉnh sửa. Hình ảnh làm mờ nền tự động và hiệu ứng chính xác đến bất ngờ. Các chi tiết tinh xảo như tóc được xử lý tốt. Có lẽ khả năng nhận diện này không nằm trong tầm kiểm soát của các smartphone cao cấp hiện nay.

Tại đây, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng nền hoặc chọn làm mờ hậu cảnh hoặc phía trước. Đây là những tính năng miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập được.

Ngoài ra, Focos còn có nhiều tính năng trả phí khác như các hình ảnh bokeh khác nhau, chỉnh sửa màu ảnh. Tuy nhiên, với các tính năng miễn phí, bạn sẽ có được bức ảnh sống động hoàn hảo mà bạn có thể đăng lên mạng xã hội! Đây là một vài hình ảnh tôi đã chỉnh sửa bằng Focos (phiên bản miễn phí).

Ảnh do tôi xóa bằng Focos

Bạn đã thử “chơi” ứng dụng này chưa? Bình luận về kết quả của bạn bên dưới!

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh xóa phông iPhone 6,7,8 không có Camera kép xóa phông hai mặt

Cùng với nhau Theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và tổng hợp nhất!

Xem Thêm  2 cách tắt nguồn iPhone X nhanh chóng chỉ trong tích tắc | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud