Ứng dụng dọn rác điện thoại nhanh | Muasalebang

Làm sạch thùng rác trên điện thoại là một cách để bảo vệ điện thoại của bạn và làm cho điện thoại bền lâu hơn.

Sau một thời gian sử dụng, điện thoại thông minh thường có cảm giác ngày càng chậm hơn, đặc biệt là đối với điện thoại hệ điều hành Android. Một trong những nguyên nhân khiến hiệu suất điện thoại giảm là do bộ nhớ máy bị đầy hoặc máy có quá nhiều tập tin trống. Để khắc phục điều này, chúng ta cùng tìm hiểu về phần mềm Sforum Nox clean và xem cách cài đặt nó như thế nào trong bài viết dưới đây nhé!

Nox Cleaner là gì?

Được phát triển bởi Nox Corporation, Nox Cleaner là một trong những phần mềm đáng tin cậy nhất hiện nay. Nó có các tính năng: dọn dẹp bộ nhớ, miễn phí tập tin rác, quản lý ứng dụng, tiết kiệm pin … Ứng dụng này sẽ giúp dế yêu của bạn cải thiện các tình trạng: đơ, chuyển động chậm, nhanh hết pin, đầy bộ nhớ và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng khi sử dụng. . Phần mềm này cũng được khuyến khích cho những ai thường xuyên chơi game vì với chức năng tăng tốc độ xử lý sẽ giúp bạn chơi game không bị chậm, gián đoạn.

Thông tin phần mềm

 • Tên phần mềm: Nox Cleaner
 • Cập nhật: 27/12/2021
 • Kích thước: 37MB
 • Phiên bản mới nhất: 3.3.0
 • Yêu cầu hệ điều hành: 4.4 trở lên
 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Android
 • Nhà phát triển: Nox Ltd.
 • Phiên bản Nox Cleaner: Một số phiên bản của Nox Cleaner được mô hình hóa trong các cửa hàng ứng dụng bao gồm Nox Luxury, Nox App Lock, Nox Browser và nhiều phiên bản khác.

Ưu điểm và Điểm nổi bật của Nox Cleaner

Lợi ích của Nox Cleaner

 • Xử lý nhanh chóng và hiệu quả
 • Hoạt động dễ dàng, dễ sử dụng
 • Giao diện tối giản, hấp dẫn
 • Nhiều tính năng bổ sung
 • Bảo mật cao

Điểm nổi bật

Quản lý chất thải chuyên sâu và không gian bộ nhớ: Với chế độ Deep Cleanup, Nox Cleaner sẽ quét tất cả các ứng dụng trên điện thoại của bạn bao gồm ứng dụng, trò chơi, tệp, trình duyệt, v.v. để truy xuất các tập tin rác và đề xuất xóa, giúp bộ nhớ được dọn dẹp nhanh hơn.

Cẩn thận quét và loại bỏ vi trùng: Bằng cách quét nguy cơ của ứng dụng, Nox Cleaner sẽ phát hiện ra vi-rút ngay lập tức và có hành động thích hợp.

Tiết kiệm năng lượng: Tính năng này giúp người dùng nhận biết các ứng dụng đang làm hao pin điện thoại và đề xuất cách quản lý để tiết kiệm pin hiệu quả.

Làm mát CPU và kiểm soát nhiệt độ máy: Kiểm soát nhiệt độ máy, làm mát khi cần thiết.

Bảo mật hoàn toàn với các tính năng khóa ứng dụng: Ngoài việc sử dụng mật mã để bảo vệ điện thoại, việc sử dụng khóa ứng dụng sẽ giúp điện thoại của bạn an toàn hơn.

Ứng dụng và quản lý hình ảnh thông minh: Nox clean sẽ lọc các hình ảnh trùng lặp và làm sạch một cách thông minh. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ chặn các thông báo không mong muốn để tránh bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn tải Nox Cleaner

Để cài đặt phần mềm, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng “CH Play” trên màn hình điện thoại và nhấp vào.

Bước 2: Tìm kiếm trên Thanh tìm kiếm Tốt bụng “Nox Cleaner” sau đó nhấn tìm kiếm.

Bước 3: Chọn ứng dụng như hình bên dưới và nhấn “Thiết lập” Tải phần mềm.

Bước 4: Sau khi nó đã được cài đặt thành công trên thiết bị của bạn, hãy chuyển đến ứng dụng và mở nó “Cho phép các ứng dụng truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị.”

Bước 5: Trong giao diện chính, nhấn “Xóa bỏ” Để phần mềm bắt đầu dọn rác.

Bước 6: Sau khi dọn sạch thùng rác, bạn có thể sử dụng một số tính năng mà bạn muốn.

Sự kết thúc của Nox Cleaner

Với những chia sẻ trên, Sforum hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Nox Cleaner cũng như cách cài đặt nó. Hãy theo dõi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích trong bài viết tiếp theo. tôi mong điều may mắn nhất đến với em

Xem Thêm  Cách kết nối máy giặt LG với điện thoại qua LG ThinQ cực dễ | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud