Ứng dụng HEOS là gì? có tính năng gì nổi bật? | Muasalebang


Denon có lẽ là cái tên quen thuộc nhất đối với những ai thường xuyên cập nhật thông tin hay sử dụng các loại phụ kiện như loa, Amply,… bởi chất lượng và giá thành cực tốt. Để mang lại sự liên lạc dễ dàng giữa người dùng và thiết bị, Denon đã giới thiệu ứng dụng HEOS với nhiều tính năng đặc biệt. Cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng HEOS trong bài viết này nhé!

Đầu tiênỨng dụng HEOS là gì?

HEOS là một ứng dụng như vậy Denon được thiết kế cho Điện thoại thông minh, máy tính bảng, … theo mục đích cung cấp cho người dùng khả năng kết nối và điều khiển các thiết bị vô tuyến của họ từ xa sử dụng phương thức Bluetooth và Wifi để kết nối dễ dàng và nhanh chóng.

Xem Thêm  Loa thùng là gì? Cấu tạo cơ bản và các ứng dụng của loa thùng hiện nay | Muasalebang

HEOS là gì?

2Các tính năng nổi bật của HEOS là gì?

Hỗ trợ nghe nhạc ở nhiều định dạng tập tin khác nhau

Khéo léo đọc một vài định dạng tệp chẳng hạn như: MP3, AAC, Apple Lossless, DSD, Flac, Wav, WMA, … giúp người dùng lựa chọn định dạng tệp âm thanh tốt nhất mà không phải lo lắng về việc thiết bị của mình có được hỗ trợ hay không.

Hỗ trợ nghe nhạc ở nhiều định dạng tập tin khác nhau

Sử dụng nhiều ứng dụng cho phù hợp

HEOS có thể được sử dụng để phát nhạc từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến phổ biến như Spotify, Deezer, SoundCloud, … cho phép bạn tìm kiếm bài hát yêu thích của mình trên nhiều nền tảng khác nhau cùng nhau với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Sử dụng nhiều ứng dụng cho phù hợp

Một cảm giác cố gắng với tiếng ồn xung quanh

Đối với các thiết bị loa hỗ trợ công nghệ kỹ thuật số DTS và Dolby, HEOS cho phép người dùng bật chế độ âm thanh xung quanh từ xa, mang đến chế độ âm thanh tiêu chuẩn rạp hát khi âm thanh bị khóa ở cùng một nơi Hiệu ứng 3D tạo cảm giác chân thực cho mục đích giải trí.

Một cảm giác cố gắng với tiếng ồn xung quanh

Kết nối nhiều thiết bị

Không chỉ hỗ trợ kết nối 1 thiết bị, HEOS còn mang đến cho người dùng khả năng kết nối nhiều thiết bị với cùng một nhóm Để hoạt động liên tục (Lưu ý: Loa của loa phải được hỗ trợ HEOS), hãy mang âm thanh yêu thích của bạn đến mọi phòng trong nhà bằng cách lắp đặt loa mọi lúc mọi nơi.

Xem Thêm  Hướng dẫn bạn cách đăng ký về quê tránh dịch bằng ứng dụng Zalo | Muasalebang

Kết nối nhiều thiết bị

Điều khiển giọng nói

Nếu HEOS sử dụng cùng một nền tảng phát nhạc theo cách tương tự, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Trợ lý Googlenhấp vào biểu tượng Micro để bạn có thể tải lệnh thoại xuống để mở bất kỳ bài hát (nhạc) nào. Trợ lý Google sẽ tự động hỏi và kết nối với Spotify để phát nhạc qua HEOS.

Điều khiển giọng nói

3Làm cách nào để sử dụng HEOS?

Điều đầu tiên người dùng làm bạn cần có thiết bị loa hỗ trợ ứng dụng HEOS từ nhà Denon, nơi người dùng tiếp tục cài đặt ứng dụng HEOS Hiện đã phát hành trên 2 nền tảng iOS và Android. Sau đó, người dùng chỉ cần tiếp tục Kết nối thiết bị và thông tin.

Hiện tại, ứng dụng chưa hỗ trợ tiếng Việt nên mang đến nhiều bất tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Làm cách nào để sử dụng HEOS?

Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp nhé!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud