Ứng dụng Spotify là gì mà sốt xình xịch dạo gần đây? | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Dịch vụ phát nhạc trực tuyến với số lượng người dùng lớn nhất trên toàn thế giới hiện nay. Spotify đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu Spotify là gì.

Spotify

Đầu tiênSpotify là gì?

Spotify là một ứng dụng âm nhạc có chức năng và mục đích chẳng hạn như Apple Music, Zing MP3, Nhaccuatui …

Spotify ra mắt năm 2008 đã ghi dấu ấn trong lòng người dùng trên toàn thế giới, trở thành một ứng dụng dịch vụ âm nhạc hàng đầu, có giá trị cao nhất và được mọi người ưa chuộng.

.

Spotify là gì?

Tựu chung lại, nếu đã quen với cách nghe nhạc “cũ kỹ” trên các trình phát nhạc offline (tìm kiếm và phát bài hát) thì bạn sẽ không phải thất vọng với Spotify.

Việc sử dụng dịch vụ này sẽ không giúp bạn giải phóng dung lượng bộ nhớ khổng lồ để khôi phục kho nhạc chất lượng cao.

Xem Thêm  TOP 5 app chỉnh ảnh màu film cho iOS đang hot hiện nay | Muasalebang

2“Thiên đường” của âm nhạc có bản quyền

Với tổng số hơn 40 triệu bài hát, đây là một trong những bài hát Kho lưu trữ và lưu trữ nhạc công cộng lớn nhất thế giới cho người dùng truy cập.

Quan trọng là tất cả Bài hát có bản quyền Đã chắc như đinh đóng cột nên không phải lo chuyện “cháy hàng” vẫn bị phát tán, chia sẻ trái phép.

Cửa hàng âm nhạc

Với Spotify, các bài hát sử dụng định dạng Ogg Vorbis ở 320 kps trở lên, Âm thanh mượt mà, không bị lỗi âm thanh do chuyển đổi (chuyển đổi) từ một nguồn xấu / tội phạm. Có, lỗi do tiếng ồn thực tế gây ra sẽ vẫn còn.

Cửa hàng âm nhạc

Nếu không thì, Tốc độ cập nhật bài hát mới rất nhanh và đầy đủ trên mọi thị trường.

Mới về Việt Nam nhưng bạn đã có thể tìm thấy các bài hát hot Vpop đủ thể loại trên Spotify: từ Hồ Ngọc Hà đến Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP … đặc biệt là Mỹ Tâm bởi album Tâm 9 – chưa chính thức phát hành. kho nhạc trực tuyến tại Việt Nam.

3Danh sách phát phát nhạc thông minh theo sở thích của người dùng

Your Daily Mix – một ứng dụng thú vị với 6 danh sách phát (danh sách chơi) do Spotify tạo tự động dựa trên lịch sử âm nhạc của người dùng. Các danh sách phát này được phân loại theo thể loại, mỗi người “thái độ” khác nhau.

Xem Thêm  Mũi khoan rút lõ bê tông là gì? Ứng dụng, Cách chọn mũi khoan | Muasalebang

Bạn sẽ cảm thấy như ứng dụng này đọc được suy nghĩ và sở thích của bạn. Hầu hết mọi bài hát trong danh sách đều đẹp và phù hợp với sở thích của bạn, ngay cả những bài bạn chưa bao giờ nghe đến.

danh sách phát

Danh sách phát sẽ được thay đổi và cập nhật hàng ngày. Bạn sẽ tìm thấy từ 1 đến 6 danh sách khác nhau, dựa trên lượng dữ liệu bạn đã thu thập được.

Bạn càng ngoan ngoãn, Hỗn hợp hàng ngày của bạn sẽ làm bạn sợ hãi với một cú bắt nó rất đúng trong âm nhạc của tôi.

danh sách phát

Nhiều ứng dụng nghe nhạc khác cũng có khả năng tạo danh sách nhạc dựa trên sở thích của người dùng, nhưng Spotify dường như chiếm được cảm tình của hầu hết mọi người.

Quả thực, khó có thể tìm thấy một dịch vụ âm nhạc nào thu hút được sự quan tâm của người dùng.

4Tự động cập nhật bài hát mới nhờ tính năng Theo dõi

Thông qua Spotify, Nếu bạn theo dõi một nghệ sĩ, nghệ sĩ hoặc danh sách phát, khi một bài hát mới xuất hiện, bài hát đó sẽ tự động kết thúc trong danh sách của bạn.. Phần tốt nhất là Spotify sẽ cập nhật các bài hát mới trong danh sách của bạn để tìm các bài hát mới một cách dễ dàng.

Theo dõi tính năng

Trên thực tế, một phần của danh sách phát được ngăn cách đậm nét ở cuối màn hình. Đây sẽ là trung tâm của tất cả các danh sách được cá nhân hóa, danh sách mà bạn có “Theo dõi”.

Xem Thêm  App dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn đúng ngữ pháp | Muasalebang

Nhưng rất ấn tượng Từ giao diện danh sách bài hát, khi kéo xuống dưới, bạn sẽ được thăng nhiều bài hát tương tự.

5Không chỉ là một cửa hàng âm nhạc

Bên ngoài cửa hàng âm nhạc, Nhiều bản ghi âm, phương tiện truyền thông hoặc các bản phát hành radio trực tuyến cũng có sẵn.

Nếu bạn muốn chuyển sang giải trí, mạng xã hội với Podcast hoặc thay đổi tâm trạng với danh sách radio liên quan, đặc biệt là với một nghệ sĩ cụ thể. Spotify sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Không chỉ là một cửa hàng âm nhạc

Bằng cách thiết kế và các tính năng phù hợp với mọi sở thích và kiến ​​thứcSpotify không còn chỉ là một trình nghe nhạc đơn giản nữa.

Chắc chắn đây là từ bạn không nên bỏ lỡ khi nghĩ đến một Một công cụ thư giãn hiệu quả với những bài hát, lời bài hát và giọng hát mượt mà trong tai – Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người mừng rỡ khi bắt được vàng khi về Việt Nam.

Spotify

Đó không chỉ là việc chuyển sang cửa hàng âm nhạc trực tuyến với Spotify ngoại tuyến – dịch vụ phát trực tuyến số 1 thế giới đã tạo ra những cách tuyệt vời để thu hút người dùng hơn nữa trong việc nghe liên tục với các đề xuất chất lượng thực.

Nếu bạn đã từng sử dụng ứng dụng Spotify, đừng ngần ngại comment ý kiến ​​và trải nghiệm của mình trên Điện máy XANH nhé!

.

Siêu thị Điện máy XANH

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud