Ứng dụng xem phim, TV Show miễn phí nhanh chóng | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Với nội dung mới hoàn toàn mới và hoàn toàn miễn phí, Tubi TV hứa hẹn sẽ là một ứng dụng ấn tượng đối với những tín đồ mê phim nước ngoài.

Tubi TV: Ứng dụng Phim và Chương trình Truyền hình Miễn phí

Giới thiệu về Tubi TV

Tubi TV là dịch vụ phim trực tuyến của FOX Entertainment. Ngày nay, sân vận động là nơi trình chiếu của hơn 35.000 bộ phim và chương trình truyền hình, với sự hợp tác của hơn 100 kênh tin tức địa phương và 250 đối tác của các công ty giải trí, bao gồm cả các hãng phim lớn của Hollywood.

Nằm trong top những ứng dụng xem phim phổ biến nhất hiện nay, Tubi TV nổi lên như một hiện thực và sẵn sàng mang đến cho khán giả những bộ phim hay nhất từ ​​trước đến nay.

Điểm cộng và trừ của Tubi TV

Hợp nhất thẻ

Tubi TV là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Gmail là có thể xem nhanh nội dung trên diễn đàn này.

Tubi TV: Ứng dụng Phim và Chương trình Truyền hình Miễn phí

Bên cạnh đó, các bộ phim trong ứng dụng có chất lượng cao nhất, được cập nhật hàng tuần để tạo sự mới mẻ. Ngoài ra, bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo khi xem phim hoặc chương trình truyền hình trên Tubi.

Để giúp người dùng tìm phim mới dễ dàng, hệ thống còn có tính năng dựa trên các phim người dùng đã xem và đề xuất các phim cùng chủ đề.

Điểm xóa

Tubi có sẵn cho cả trình duyệt web và ứng dụng di động. Tuy nhiên, diễn đàn này hiện chưa được hỗ trợ tại Việt Nam nên người dùng có thể tải ứng dụng để sử dụng trên điện thoại, chỉ có thể truy cập trang web để theo dõi.

Và vì không có trụ sở tại Việt Nam nên nội dung trên Tubi TV không có phụ đề tiếng Việt. Bạn sẽ chỉ có thể xem phụ đề tiếng Anh. Điều này sẽ gây khó khăn cho những người dùng không rành ngoại ngữ.

Truy cập

Để thưởng thức diễn đàn xem phim này, người dùng có thể truy cập website theo đường dẫn tại đây.

Tubi TV: Ứng dụng Phim và Chương trình Truyền hình Miễn phí

Kết thúc Tubi TV

Có thể Tubi TV hiện tại chưa phù hợp với đa số người dùng tại Việt Nam, nhưng đây vẫn là một chương trình tốt cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thông qua các chương trình truyền hình, chương trình truyền hình.

Xem Thêm  Các đơn vị đo áp suất phổ biến hiện nay và ứng dụng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud