USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 128GB | Muasalebang

USB 0 lượt xem

USB 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB – Truyền dữ liệu nhanh chóng và xử lý dễ dàng

Với nhu cầu công việc ngày càng lớn, việc sao lưu dữ liệu để chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác đã trở nên phổ biến và cần thiết. Sau đó, USB 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB anh ấy là ‘vị cứu tinh’ của bạn.

Tốc độ đọc 150Mb / giây qua giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn

USB SanDisk Ultra Flair CZ73 có chuẩn giao tiếp USB High Speed ​​3.0, tốc độ chuyển đổi dữ liệu nhanh hơn 15 lần so với chuẩn 2.0. Tốc độ đọc dữ liệu lên đến 150Mb / s giúp bạn truyền dữ liệu từ Ultra Flair CZ73 sang máy tính hoặc ngược lại một cách nhanh chóng, thậm chí có thể truyền phim 2K vào máy tính nhanh hơn. 1 phút đầy.

Tốc độ đọc 150Mb / giây qua giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn

SanDisk CZ73 Ultra Flair USB 3.0 được thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn. Vỏ ngoài của USB được làm bằng kim loại không chỉ tạo cảm giác thoải mái, đẹp mắt mà còn bền và chắc, chống lại mọi tác động từ bên ngoài. Bạn cũng có thể treo một thanh USB trên phím hoặc thanh để dễ dàng truy cập.

Xem Thêm  Tìm hiểu về USB Sound Card và cách sử dụng | Muasalebang

Bộ nhớ 128 GB để lưu trữ và quản lý dữ liệu dễ dàng

SanDisk CZ73 Ultra Flair USB 3.0 có dung lượng 128 GB giúp bạn thoải mái lưu trữ những tài liệu cần thiết, hay những bộ phim thú vị và những trò chơi yêu thích. Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu được lưu trữ trên USB một cách dễ dàng bằng phần mềm SanDisk SecureAccess và tiếp tục bảo vệ nó bằng thuật toán 128bit AES trong phần mềm.

Bộ nhớ 128 GB để lưu trữ và quản lý dữ liệu dễ dàng

Đặc biệt, nếu lỡ tay xóa nhầm dữ liệu quan trọng trong USB SanDisk Ultra Flair CZ73, bạn vẫn có thể khôi phục lại bằng phần mềm RescuePRO Deluxe. Tương thích với các sản phẩm SanDisk mới nhất, RescuePRO Deluxe giúp bạn dễ dàng lấy lại thông tin đã xóa từ thẻ nhớ của mình.

Chủ sở hữu ban đầu của SanDisk Ultra Flair CZ73 128 GB USB 3.0 trên hệ thống điện thoại di động

SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB USB 3.0 chính hãng cùng với các sản phẩm lưu trữ khác của SanDisk hiện đã có mặt tại các cửa hàng của CellphoneS. Hãy đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để trò chuyện và trải nghiệm nhiều nhất có thể với sản phẩm bạn yêu thích. Đặc biệt, bạn có cơ hội mua hàng trên điện thoại với giá cực hấp dẫn. Mọi chi tiết vui lòng gọi đến số hotline 1800.2097 để được tư vấn cụ thể.

Bên cạnh đó, một phiên bản lớn 256GB có sẵn cho CellphoneS và sản phẩm USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 256GB

Xem Thêm  Cách tạo USB Boot chuẩn UEFI với 1 click để cứu hộ máy tính | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud