USB 3G ENSOHO tốc độ 7.2 Mbps dùng đa mạng | Muasalebang

Internet 0 lượt xem
Kết nối 3G

Kết nối 3G

Chỉ cần một SIM 3G chuẩn là bạn có thể truy cập internet ở bất cứ đâu với USB 3G EYE 7.2 Mbps. Tùy theo nhu cầu hoạt động và khả năng tài chính mà bạn có thể đăng ký gói tháng, tuần hoặc gói theo ngày của từng công ty mạng. Với sản phẩm này, bạn được phép thoải mái lựa chọn các gói cước công ty mạng phù hợp nhất.

Tốc độ tải xuống cao

Tốc độ tải xuống cao

Sản phẩm cho phép kết nối internet với hỗ trợ tốc độ download lên đến 7.2 Mbps. Do đó, thiết bị hoàn toàn phù hợp để sử dụng các dịch vụ đa phương tiện trực tuyến như chơi game, xem phim, nghe nhạc, chat video hay voice chat trực tuyến với tốc độ truyền tải cao.

Tương thích với hầu hết các hệ điều hành

Tương thích với hầu hết các hệ điều hành

USB 3G ENSOHO tương thích với nhiều ứng dụng như: Mac OS, Win2000, Win XP, Win 7 All, Linux … Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp sim 3G đã kích hoạt vào và kết nối. Trên máy. Sau khi thiết bị được máy tính phát hiện, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Nó có thể sử dụng nhiều mạng khác nhau

Nó có thể sử dụng nhiều mạng khác nhau

Truy cập tất cả các mạng 3G Mobiphone, Viettel, Vinaphone nhanh chóng, dễ dàng ở mọi nơi có tín hiệu điện thoại. Bạn không còn phụ thuộc vào mạng 1 sim như trước nữa mà có thể lựa chọn nhà mạng cực mạnh, nhiều động cơ sử dụng.

Xem Thêm  5 cách sửa lỗi modem wifi TP-Link không vào được mạng | Muasalebang


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud