USB Disk Security là gì? Tìm hiểu về phần mềm USB Disk Security | Muasalebang


USB Disk Security là gì?

Tương tự như phần mềm diệt virus, USB Disk Security là phần mềm được thiết kế để phát hiện và xử lý các loại virus có thể lây truyền qua cổng USB. Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng nhẹ, giao diện thân thiện, diệt virus tốt cho các máy tính offline mà không cần cập nhật phát hiện virus mới và đặc biệt là có tiếng Việt.

USB Disk Security là gì?

USB Disk Security hỗ trợ nhiều chuẩn ổ USB khác nhau như USB Flash Drive, thẻ nhớ, ổ đĩa Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động, v.v.

Xem thêm: USB loại C là gì? Tìm hiểu về cổng USB Loại C

Các tính năng chính của USB Disk Security

Được xây dựng với các lớp bảo mật mạnh mẽ, USB Disk Security sẽ hoạt động với phần mềm diệt vi rút trên máy tính của bạn để loại bỏ các mối đe dọa từ trojan, phần mềm độc hại, vi rút, gián điệp, sâu, … “sắp ra mắt”. Nếu có thể, bạn nên sử dụng cả hai vì hiệu quả sẽ lớn hơn. Dưới đây là các tính năng chính của USB Disk Security:

  • Ngăn chặn sự lây lan của vi trùng trên các thiết bị kết nối với lỗ tay cầm.
  • Bảo vệ dữ liệu cá nhân một cách an toàn ngay cả khi máy tính của bạn ngoại tuyến.
  • Ngăn chặn truy cập trái phép để lấy cắp dữ liệu.
  • Tương thích với các phần mềm diệt virus khác như Windows Defender (mặc định Windows 10), Kaspersky, Bit Defender, …
  • Giao diện dễ sử dụng, trực quan, dung lượng nhẹ.
  • Hỗ trợ đầy đủ cho các phiên bản Windows.
Xem Thêm  Sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 | Muasalebang

Hiện tại, USB Disk Security đã có phiên bản 6, bạn có thể tải và cài đặt miễn phí tại địa chỉ http://www.zbshareware.com/lang/vi/download.html.

Trên đây là bài viết về độ an toàn của USB Disk là gì? Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội để bạn bè cùng biết nhé. Chúng tôi chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo bản ghost Windows 10 trên USB

Các câu hỏi thường gặp

Chuẩn nào hỗ trợ USB Disk Security?

USB Disk Security hỗ trợ nhiều chuẩn ổ USB khác nhau như USB Flash Drive, bộ nhớ USB, ổ đĩa Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động, v.v.

Có tính phí cho việc cập nhật phần mềm này không?

Nhiều sản phẩm chống vi-rút trên thị trường yêu cầu người dùng trả tiền cho các bản cập nhật hàng năm. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của USB Disk Security là vấn đề thời gian. Người dùng có thể nhận các bản cập nhật hệ thống trong tương lai hoàn toàn miễn phí.

Tôi có nên sử dụng USB Disk Security không?

USB Disk Security đã được đánh giá là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối nguy hại từ máy tính của bạn. Hoặc đánh cắp thông tin cá nhân về ổ lưu trữ USB với công nghệ mới nhất.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud