USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 | Muasalebang

USB 0 lượt xem

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 – Kết nối Bluetooth cao

Làm thế nào để kết nối Bluetooth ngay lập tức nhưng rất tiếc là máy tính xách tay không hỗ trợ tính năng này? Đó là nhờ bộ thu phát USB. Chỉ với kích thước nhỏ USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 cho thấy sự hữu ích của nó.

Kích thước rất nhỏ, khoảng cách kết nối lên đến 10m

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 nhỏ gọn như tên gọi Nano của nó. Rõ ràng là bạn có thể tiết kiệm và sử dụng nó ở bất cứ đâu mà không chiếm nhiều dung lượng và dù sao thì thiết kế của laptop / PC cũng không tăng thêm.

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Điều đáng ngạc nhiên là khoảng cách kết nối của TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 có thể lên tới 10m. Bạn có thể thưởng thức âm thanh không bị mất bằng tai nghe không dây và không cần phải chuyển vùng máy tính xách tay của mình.

Bluetooth 4.0 để truyền nhanh, dễ sử dụng

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 tích hợp công nghệ Bluetooth 4.0. Việc sử dụng công nghệ truyền thông này giúp khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn. Với công nghệ tiết kiệm năng lượng BLE và nền tương thích với Bluetooth 3.0.

Xem Thêm  Các cách mở file ẩn trong USB đơn giản, dễ thực hiện | Muasalebang

>> Xem giá: USB Wifi TP-Link AC600 Archer T2U Nano

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Hơn nữa, cách thức hoạt động và rất đơn giản khi bạn chỉ cần kết nối USB Wifi này với máy tính, nó sẽ tự động cập nhật Driver và truy cập internet tốc độ cao cho bạn.

Mua ngay TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 chất lượng cao cho điện thoại

Bạn muốn kết nối Bluetooth thật nhanh trong khi máy tính xách tay của bạn đã lỗi thời và không có những kết nối này, thì bạn cần sản phẩm TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0. Hiện tại bạn có thể đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để thưởng thức sản phẩm trước khi mua nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud