US Express là gì? Có nên đặt hàng từ nước ngoài qua Usexpress.vn? | muasalebang

Dưới đây, muasalebang.vn sẽ cung cấp tất tần tật những thông tin về US Express. Đồng thời đưa ra những đánh giá khách quan nhất về việc đặt hàng từ nước ngoài thông qua đơn vị này.

Nếu đó là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy theo dõi những thông tin bên dưới nhé!

Xem thêm: usexpress

Bạn có thể bắt đầu đặt hàng trên Us Express tại đây.

US Express là gì?

US Express là đơn vị vận chuyển trung gian hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, hoạt động tương tự như giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh hay Viettel Post.

Hiện tại, đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ một số trang thương mại điện tử lớn của Mỹ. Gồm: Amazon, Nordstromrack, Hautelook, Bestbuy, Jomashop, Sephora, Victoriassecret và Costco. Trong đó, Amazon là chủ yếu.

Đặt mua hàng qua muasalebang.vn: phí dịch vụ, thời gian nhận hàng, chính sách bảo hành hàng hóa,…

Phí dịch vụ

Khi đặt hàng từ nước ngoài qua US muasalebang.vn, phí dịch vụ sẽ được tính như sau:

FEE (phí dịch vụ) = FPF + PoF + LF

1. FPF (Processing Fee): phí được tính theo giá của hàng hóa

Dựa vào giá trị của hàng hóa bạn mua mà FPF sẽ có con số cụ thể. Theo đó, giá trị hàng hóa càng cao thì phí FPF sẽ càng cao. US Express quy định điều này rõ ràng như sau:

Có thể bạn muốn biết: Mã giảm giá Fado là gì? Mọi điều bạn nên biết về Fado Coupon

2. PoF (Pound Fee): phí được tính theo cân nặng hàng hóa

PoF = cân nặng của hàng hóa (Pound) x $4

Tìm hiểu thêm: Nhiệt ẩm kế là gì? Có bao nhiêu loại? Dùng để làm gì? | muasalebang

Lưu ý:

 • Cân nặng của hàng hóa sẽ được quy đổi sang Pound
 • Đơn vị Poundsẽ được làm tròn. Ví dụ hàng hóa nặng 3.2 Pound sẽ được làm tròn thành 4
 • Nếu hàng hóa có diện tích lớn hơn cân nặng thì sẽ quy đổi diện tích ra cân nặng
Phí dịch vụ
Cân nặng của hàng hóa sẽ được quy đổi sang Pound

3. LF (Luxury Fee): phí hàng cao cấp

Những hàng hóa có giá trị từ $200 trở lên thì mới cộng thêm phí này. Và phí LF được tính bằng 9% giá trị hàng hóa.

Các sản phẩm Apple, Điện thoại, Máy tính, Máy tính bảng sẽ được tính phí LF riêng. Cụ thể:

 • Iphone 6, 6S, 6S plus và Samsung A5, A7: 40$
 • Iphone 7, 7 plus và Samsung A8: 50$
 • Iphone: 8, XR, X, Macbook, IMac, Alienware: 80 $ hoặc 9% giá trị hàng hóa (Phí LF được tính ra cách nào lớn hơn sẽ lấy)
 • Iphone XS, XS Max: 100$ hoặc 9% giá trị hàng hóa (Phí LF được tính ra cách nào lớn hơn sẽ lấy)
 • Laptop không phải apple: 50$ hoặc 9% giá trị hàng hóa (Phí LF được tính ra cách nào lớn hơn sẽ lấy)
 • Iphone 5 trở xuống và điện thoại khôn phải hãng Apple: 20$ hoặc 9% giá trị hàng hóa (Phí LF được tính ra cách nào lớn hơn sẽ lấy)
 • Tablet dưới 300$: 20$ hoặc 9% giá trị hàng hóa (Phí LF được tính ra cách nào lớn hơn sẽ lấy)
 • Tablet từ 300$: 9%

Chính sách thanh toán

Khi đặt hàng từ nước ngoài qua US Express, bạn phải thanh toán tiền hàng và cả phí dịch vụ trước khi nhận hàng qua các hình thức dưới đây:

 • Qua thẻ ATM nội địa
 • Qua thẻ Visa/ Master
 • Tại ngân hàng
Chính sách thanh toán
Thanh toán online tiền hàng bằng tài khoản nội địa

Chính sách bảo hành hàng hóa

US Express là đơn vị vận chuyển trung gian, kết nối giữa bạn và người bán ở nước ngoài. Do đó, khi hàng hóa được vận chuyển nguyên vẹn đến tay bạn nhưng không thể hoạt động thì US Express sẽ không có trách nhiệm về hàng hóa.

Trong trường hợp này, US Express sẽ hỗ trợ bạn đổi trả và đứng về quyền lợi của bạn. US Express sẽ giúp bạn chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến người bán. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển sẽ do bạn hoặc người bán trả cho US Express.

Trường hợp hàng hóa bị vỡ do lỗi vận chuyển thì US Express sẽ chịu trách nhiệm. Khi nhận hàng, nếu thấy thùng hàng bị rách, bẹp, nát thì bạn không nên ký xác nhận hàng hóa. Thay vào đó, hãy liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của US Express để được hỗ trợ.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng của US muasalebang.vn sẽ phụ thuộc vào tình hình giao hàng nhanh/chậm của nhà cung cấp. Nếu bên nhà cung cấp giao hàng cho US Express nhanh thì US Express sẽ giao cho bạn nhanh. Ngược lại, nếu đơn vị cung cấp giao hàng chậm thì US Express sẽ giao hàng chậm.

Tuy nhiên, trong thực tế, hầu hết thời gian để hàng hóa đến tay bạn sẽ giao động từ 5 – 12 ngày làm việc. US Express nhận giao hàng ở Việt Nam từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật.

Xem thêm: AeonEshop có tốt không? Có nên mua? Cách mua thế nào?

Thời gian giao hàng
US Express giao hàng từ 5 – 12 ngày làm việc

Đánh giá ưu, nhược điểm khi đặt hàng từ nước ngoài qua muasalebang.vn

Ưu điểm

 • Là công ty lớn nên đảm bảo được vấn đề uy tín. Khi hợp tác, bạn không cần phải lo lắng bị lừa gạt, bùng tiền.
 • Những mặt hàng trên các trang điện tử Mỹ được liên kết với website muasalebang.vn được đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng
 • US Express đưa giao diện Amazon tích hợp realtime với website, giúp khách hàng dễ dàng chọn nhà cung cấp mong muốn và tìm kiếm sản phẩm
 • Giao diện Amazon trên US Express có 2 phiên bản tiếng anh và tiếng việt giúp người dùng dễ dàng mua hàng hóa và thực hiện các thao tác
 • Thanh toán dễ dàng, không cần phải có thẻ quốc tế
 • Chi phí minh bạch, rõ ràng. Ngay sau khi click vào thông tin sản phẩm, bạn sẽ thấy giá hàng hóa và phí mua hàng được website tự động cung cấp.
 • Thông thường hàng hóa vận chuyển trong nội địa Mỹ sẽ phải chịu mức thuế bang từ 8% đến 9%. Tuy nhiên, vì văn phòng US Express tại Mỹ được đặt tại một bang miễn thuế. Do đó, khi đặt hàng thông qua đơn vị, bạn sẽ không phải không phải chịu khoản thuế này.
 • Không phải mất phí hội viên ở các trang mua hàng
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn
Đánh giá ưu, nhược điểm khi đặt hàng từ nước ngoài qua muasalebang.vn
Chi phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng

Nhược điểm

 • Phí dịch vụ cao

Vậy, có nên đặt hàng từ nước ngoài qua muasalebang.vn?

Thông qua những đánh giá khách quan về ưu và nhược điểm khi đặt hàng nước ngoài thông qua muasalebang.vn ở trên thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về vấn đề này.

Ngoài nhược điểm chi phí cao thì so với việc tự mua hoặc nhờ người thân hoặc nhờ đến các công ty khác thì sử dụng dịch vụ muasalebang.vn mang lại khá nhiều ưu điểm và thuận tiện hơn.

muasalebang.vn so với nhờ người thân

Tham khảo: 350 status vui về cuộc sống & tình yêu khiến bạn cười rụng răng khi đọc | muasalebang

Nếu nhờ được người thân thì tốt, bạn sẽ không phải mất phí dịch vụ mua hộ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có người thân ở Mỹ. Đồng thời, không phải lúc nào bạn cũng nhờ được người thân của mình.

So với việc nhờ người thân mua hộ thì việc mua hàng thông qua muasalebang.vn có chi phí đắt hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ được phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Bất kể khi nào bạn cần mua hộ thì đơn vị đều có thể đáp ứng.

muasalebang.vn so với việc tự đặt mua

muasalebang.vn giúp bạn mua hàng được trên trang Costco. Mà như bạn đã biết, nếu tự mua thì bạn sẽ không bao giờ mua được hàng trên Costco. Bởi lẽ, trang thương mại này không nhận các đơn hàng vận chuyển sang nước ta.

Bên cạnh đó, nếu tự mua hàng, bạn phải có thẻ visa quốc tế để thanh toán. Trong khi đó, khi sử dụng dịch vụ muasalebang.vn bạn sẽ không cần. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán nội địa.

Xem thêm: Yes24 lừa đảo? Đánh giá chi tiết có nên mua hàng trên Yes24?

Vậy, có nên đặt hàng từ nước ngoài qua muasalebang.vn?
So với việc tự mua hàng thì sử dụng dịch vụ mua hộ của Us muasalebang.vn giúp bạn tiết kiệm thời gian

muasalebang.vn so với các đơn vị khác

Hiện nay, ở nước ta cũng có một số đơn vị, cá nhân hoạt động tương tự như muasalebang.vn. Về vấn đề chi phí dịch vụ thì có một số nơi có chi phí mua hộ rẻ hơn muasalebang.vn. Nhưng cũng có một số nơi có chi phí đắt hơn.

Nếu lựa chọn, ngoài việc so sánh giá cả thì bạn nên xem xét thêm về yếu tố uy tín. Bởi lẽ, trong thực tế, có khá nhiều trường hợp khách hàng bị bùng tiền. Ngoài ra, một số đơn vị cũng không chịu trách nhiệm khi hàng hóa vỡ do vận chuyển.

Chính sách khuyến mãi của trang muasalebang.vn

Hiện tại, khi đặt hàng từ nước ngoài thông qua trang muasalebang.vn, bạn có cơ hội được nhận những ưu đãi, khuyến mãi về giá cả như sau:

 • Nếu một đơn hàng bạn có nhiều sản phẩm thì từ sản phẩm thứ 2 trở đi, bạn sẽ được giảm 20% phí dịch vụ cho 1 pound đầu tiên trên mỗi sản phẩm.
 • US Express đăng ký gói nâng cấp thành viên Prime của trang Amazon. Với gói này, Amazon sẽ có những ưu đãi hấp dẫn về giá cho US Express. Do đó, khi mua hàng hóa Amazon thông qua trang muasalebang.vn, bạn sẽ mua được giá rẻ hơn so với việc mua hàng trực tiếp trên trang Amazon.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về đơn vịUS Express cũng như những đánh giá khách quan của chúng tôi khi mua hàng nước ngoài thông qua đơn vị này. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về đơn vịUS Express cũng như đưa ra quyết định mua sắm đúng đắn cho riêng mình.

Nếu các bạn có những thắc mắc nào khác về việc mua hàng trên trang muasalebang.vn, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất cho bạn. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!

Tham khảo thêm:

Mã giảm giá Fado

Mã giảm giá Weshop

Chi tiết: Halogen là gì? Đặc điểm, tính chất của các nguyên tố Halogen | muasalebang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud