Vevo là gì? Những điều cần biết về Vevo không nên bỏ qua | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Bạn có thể đã tìm nhầm biểu tượng Vevo trong video YouTube hoặc video nhạc của các nghệ sĩ. Tuy nhiên, bạn không hiểu biển báo này có ý nghĩa gì? Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về Vevo là gì? Tại sao nó lại phổ biến? Xem bài viết để biết câu trả lời.

Vevo là gì?

Vevo là từ viết tắt của “Video Evolution”, một dịch vụ lưu trữ video âm nhạc quốc tế của Hoa Kỳ được ra mắt vào tháng 12 năm 2009. Đây cũng là liên doanh của 3 công ty thu âm: Sony Music Entertainment (SME), Universal Music Group (UMG). ), Warner Music Group (WMG).

Vevo chỉ tiến hành lưu trữ song song trên YouTube và hợp tác với một vài website dịch vụ khác từ Universal Music Group và Sony Music Entertainment với mục đích cung cấp cho người dùng những MV, MV chất lượng cao. HD trở lên.

Nguồn gốc và lịch sử hình thành và phát triển của Vevo

Diễn đàn Vevo là một nền tảng truyền thông xã hội để phát video nhạc trực tuyến. Nó tương tự như Hulu, chuyên về các chương trình truyền hình và phim sau phát sóng. Mục đích ban đầu lúc mới thành lập là thu hút nhiều quảng cáo và tìm kiếm các nguồn doanh thu khác trong các cửa hàng tập trung vào việc cung cấp lời nhắc, các liên kết khác mà bạn có thể sử dụng để mua các bài hát nổi tiếng qua iTunes hoặc Amazon Music.

  • UMG đã hoàn tất việc mua tên miền Vevo.com vào ngày 20 tháng 11 năm 2008.
  • Vào tháng 6 năm 2009, SME (Sony Music Entertainment) đã đạt được thỏa thuận đưa nội dung của họ lên nền tảng này.
  • Ngày 8 tháng 12 năm 2009, trang web Vevo chính thức ra mắt và nhanh chóng thu hút được nhiều người hơn và trở thành trang âm nhạc hàng đầu tại Mỹ, vượt qua MySpace Music trong tháng phát hành.
  • Vào tháng 6 năm 2012, Vevo đã tổ chức Huân chương được Chứng nhận lần đầu tiên.

Tiêu đề âm nhạc có sẵn từ Vevo

Vevo Record tiêu đề 24 giờ

Vevo Record 24 giờ còn được gọi là giải thưởng Vevo Record cung cấp các video ca nhạc nhận được nhiều lượt xem nhất trên trang Vevo trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành. Bài hát “Me!” Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift vẫn là MV có thứ hạng cao nhất với 65.200.000 lượt xem sau 24 giờ kể từ khi phát hành.

Chứng nhận Vevo

Vevo Certified là giải thưởng đầu tiên do Vevo tạo ra để công nhận các nghệ sĩ có hơn 100.000.000 lượt xem trên nền tảng và các đối tác (bao gồm cả YouTube). Cho đến nay, “Girlfriend” của Avril Lavigne là bài hát đã giành được danh hiệu ca sĩ người Canada Vevo lần đầu tiên kể từ khi ra mắt.

Những bức ảnh đẹp nhất về video âm nhạc trong khu vực Vevo

Vevo được biết đến với những video âm nhạc chất lượng cao, nhưng đó không phải là tất cả. Trên kênh diễn đàn chính thức của YouTube, người dùng có thể tìm thấy các tập phim thực tế, video hậu trường, buổi hòa nhạc và thậm chí cả các cuộc trò chuyện. Không có kênh YouTube nào được phép khai thác nhiều như vậy khi chưa được phép.

Do thị trường ưu tiên cung cấp các video âm nhạc mới nhất với các nghệ sĩ hàng đầu trên thế giới với chất lượng video chất lượng cao, nó đã thu hút nhiều nhà quảng cáo lớn. Ngoài ra, nhờ sự “chăm sóc” kênh tốt, các nhà quảng cáo luôn hy vọng sử dụng nó. Ngoài ra, diễn đàn Vevo cũng xem xét nội dung một cách cẩn thận và tích hợp quảng cáo từ các đối tác lớn của chúng tôi để tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn hơn.

Không giống như Spotify, Vevo là một diễn đàn miễn phí và không tính phí người dùng. Diễn đàn tập trung vào mục tiêu chính là hợp tác với các đối tác nổi tiếng thế giới.

Kết luận của Vevo

Trên đây Sforum đã giải đáp những thắc mắc của bạn về diễn đàn Vevo và những tính năng nổi bật của nó. Rất mong những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo.

Xem Thêm  5 cách hiệu quả giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud