VGA Gigabyte GT 730 2G GDDR5 | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

VGA Gigabyte GT 730 2G GDDR5 – Hiệu năng cao, giải nhiệt tốt

Những ngày này, lời khuyên cho bạn là nên trang bị một chiếc quạt mát để giúp thiết bị hoạt động tốt hơn. Gigabyte GT 730 GDDR5. VGA là bộ tản nhiệt với hệ thống làm mát đơn giản mang lại hiệu suất làm mát tối đa mà bạn cần.

Máy làm mát Gigabyte có thiết kế độc đáo

Dựa trên vẻ đẹp của các dòng quạt tản nhiệt trước đây, VGA đã có nhiều thay đổi ấn tượng. Sản phẩm đang được thay thế bằng con chip GT 730 phổ biến hơn với bộ nhớ trong lên đến 2G GDDR5. Sử dụng hệ thống trích nhiệt đơn giản, tạo ra các hướng tác dụng trên thiết bị giúp mang lại hiệu quả tối đa.

>>> xem thêm: VGA Gigabyte Geforce GTX 1650 D6 OC được thiết kế với mục tiêu lưu ý đến hiệu quả lưu lượng khí.

VGA Gigabyte GT 730 2G GDDR5

Tiết kiệm năng lượng, rất bền, hỗ trợ chụp ảnh và giải trí tốt

Sản phẩm sử dụng card màn hình Nvidia GT 730 GDDR5 giúp tiết kiệm điện năng. VGA Gigabyte GT 730 GDDR5 là thiết bị loại bỏ âm thanh với dung lượng phiến chỉ 80mm, phù hợp với những bộ máy tính nhỏ. Ngoài ra, card màn hình này có băng thông 64 bit cho các phần mềm đồ họa và giải trí hoạt động hiệu quả.

Xem Thêm  Top 5 sữa dưỡng thể Vaseline trắng da toàn thân tốt nhất | Muasalebang

VGA Gigabyte GT 730 2G GDDR5

Mua ngay VGA Gigabyte GT 730 2G GDDR5 cho CellphoneS

Có thể nói, sản phẩm VGA rời Gigabyte GT 730 GDDR5 là sự lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị tản nhiệt mang lại hiệu suất tuyệt vời và tiết kiệm. Và nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm, hoặc chưa tìm được nơi mua ưng ý thì hãy liên hệ ngay với Điện máy chúng tôi để có hàng thật với giá ưu đãi nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud