Ví da iPhone Magsafe | Giá rẻ | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Bao da Chính hãng Apple dành cho iPhone có sạc MagSafe – Phụ kiện hỗ trợ tích cực cho iPhone 12

Bạn có thể đã nghe nói về bộ sạc MagSafe và phí MagSafe được phát hành sau khi công ty giới thiệu chiếc điện thoại iPhone 12 tinh vi nhất.

Thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng

Bao da iPhone chính hãng có sạc MagSafe của Apple là một phát kiến ​​thú vị của Apple nhằm giúp người dùng có thể giữ đồ đạc của mình ở phía sau điện thoại. Có lẽ đây là ứng dụng hỗ trợ nhiều nhất cho những người dùng có thói quen hay quên đồ.

Với thiết kế thông minh, chiếc túi xách da khiến người dùng ngạc nhiên về sự linh hoạt của Apple. Sản phẩm được làm từ chất liệu da Châu Âu bền đẹp, không dễ bong tróc như da thường. Ngoài ra nó còn mang đến vẻ sang trọng cho người sử dụng.

Thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng

Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc phù hợp với cá tính của mình, bao gồm: Baltic Blue, California Poppy (vàng đậm và pha cam), Saddle Brown và Black.

Xem Thêm  iPhone 11 Pro Max 256GB 2 sim cũ | Muasalebang

Nó mang đến ba thẻ từ vững chắc, được tích hợp sẵn để giữ chúng ở đúng vị trí

Bạn có thể lắp tối đa hai hoặc ba thẻ mạnh bao gồm: thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc chứng minh nhân dân. Cũng nhớ đừng cố nhét quá nhiều thẻ vì điều này sẽ khiến ví bị giãn nở và mòn các góc. Ở mặt sau của ví có một vết cắt nhỏ để bạn có thể luồn ngón tay vào và trượt thẻ ra ngoài.

Nó có ba thẻ mạnh

Như các bạn đã biết, để một chiếc bao da vừa vặn với chiếc ốp lưng iPhone 12 hay MagSafe thì nó phải có nam châm đi kèm. Và từ trường của nó đủ mạnh để giữ vỏ và giữ nguyên vị trí trong khi thực hiện các chuyển động mạnh. Do đó, đừng lo lắng rằng nó sẽ rơi, trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Nam châm tích hợp để giữ cho nó mạnh mẽ

Mua Ốp lưng Apple iPhone chính hãng kèm sạc MagSafe thật, giá rẻ trên CellphoneS

Apple muốn tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất bằng cách tích hợp nhiều widget vào một. Trong tương lai, hệ sinh thái MagSafe sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm bao da iPhone chính hãng Apple tương thích sạc MagSafe thì hãy đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để được nghe thử nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud