Ví QR Zalo giúp tạo, lưu mã QR và khai báo di chuyển nội địa | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Bạn đã biết cách làm chưa và nhanh chóng lưu lại Mã QR về nhà ngay trong Zalo QR Wallet, nếu chưa hãy cùng Sforum theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông báo về việc rời khỏi nhà trong thời kỳ dịch bệnh này là rất cần thiết. Tuy nhiên, việc cài đặt nhiều ứng dụng quảng cáo của bên thứ ba dẫn đến một vài vấn đề khó chịu cho người dùng. Nhưng đừng lo lắng, bây giờ vấn đề này đã được giải quyết. Bạn có thể thông báo về quê và lưu mã QR ngay vào ứng dụng Zalo mà bạn sử dụng. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn quy trình. Mời vào, xem qua và tận hưởng các bạn nhé!

Hướng dẫn thông báo chuyển nhà bằng ví Zalo QR

Cách khai báo và lưu mã QR cho chuyến du lịch tại nhà bằng ví Zalo QR

Bước 1: Bạn nên kiểm tra xem ứng dụng Sinh nhật của mình đã được cập nhật phiên bản mới nhất chưa bằng cách bấm vào liên kết bên dưới để kiểm tra và cập nhật nếu cần.

Bước 2: Bạn đầu tiên vào ứng dụng Zalo trên điện thoại >> Chọn Cá nhân >> Chọn Ví QR. Trong cuộc trò chuyện trên Ví QR, bạn tiếp tục nhấp vào một mục Gửi thông báo như mô tả dưới đây.

Cách quảng cáo chuyển nhà trong ví QR Zalo

Bước 3: Lúc này, ứng dụng Zalo sẽ chuyển bạn đến mẫu thông báo chuyển nhà của Bộ Nội An. Bạn cần đăng nhập (nếu bạn đã có tài khoản) hoặc nhấp vào Đăng ký để mở tài khoản.

Nhấp vào Đăng ký để mở tài khoản

Đăng ký tài khoản cũng rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập số điện thoại và số CCCD / ID và nhấn Lấy mã OTP để tiếp tục xác minh (Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đã nhập). Sau khi đăng ký thành công, VN-eID sẽ gửi cho bạn một dãy mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Đăng ký mở tài khoản ví Zalo QR

Bước 4: Bạn tiếp tục đăng nhập bằng mật khẩu VN-eID đã được gửi. Sau khi đăng nhập, bạn có thể thay đổi mật khẩu cho dễ nhớ để nhận các thông báo mới nhất (Bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới 2 lần và nhấn nút Gửi).

Tiếp tục đăng nhập bằng mật khẩu VN-eID

Bước 5: Bạn tiếp tục điền thông tin chuyển nhà của mình (có thể thay mặt người thân thông báo sau khi chọn mục Gia đình) trong thông báo chuyển nhà. Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin, hãy nhấp vào nút Gửi. Bạn sẽ được cấp một mã QR mà bạn sẽ xuất trình khi di chuyển ngay sau đó (mã QR này có giá trị trong 3 ngày).

Sau đó, QR Wallet của bạn sẽ xác nhận và tặng quà cho bạn. Lưu mã QR vào ví của bạn, điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy và xuất trình khi cần mà không cần phải chụp ảnh màn hình như trước đây. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Lưu mã QR vào ví.

Tiếp tục điền thông tin

Để truy cập lại vào Mã QR ở trên, bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo và nhấn vào mục Ví QR. Nó tốt hơn cho chúng ta, phải không?

Kết thúc thông báo chuyển nhà qua Zalo QR Wallet

“Chống lại dịch bệnh này giống như chống lại kẻ thù” là phương châm và phương châm của đất nước chúng tôi khi chúng tôi chống lại dịch Covid-19. Do bám sát phương châm đó, tình hình dịch bệnh ngày càng tốt hơn: nhiều thành phố và huyện đã lên kế hoạch hoạt động trở lại sau khi đóng cửa. Tuy nhiên, điều đó không nên bỏ qua trong việc ngăn ngừa một căn bệnh tái phát tấn công chúng ta và cộng đồng xung quanh, phải không? Trước khi ra về, mỗi người dân phải thông báo nhận nhà. Điều này không chỉ bảo vệ họ và cộng đồng, mà còn giúp lực lượng cảnh sát tổ chức và kiểm soát dễ dàng hơn. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Mẹo sinh nở

Xem Thêm  Máy đột dập Chính Hãng, Giá Rẻ | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud