Vì sao AirPods 3 và AirPods Pro phân phối tại Việt Nam có mã ZP/A thay vì VN/A? Mã ZP/A có được bảo hành chính hãng Apple không? | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Tại sao AirPods 3 và AirPods Pro vẫn được phân phối tại Việt Nam với mã ZP / A thay vì VN / A?  Mã ZP / A có bảo hành thực tế của Apple không?

AirPods 3 và AirPods Pro là những sản phẩm được người dùng công nghệ ưa chuộng. Được biết, hiện tại Airpod thật được phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ có mã ZP / A thay vì VN / A.

Air Zods mã ZP / A có đảm bảo chất lượng và bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Apple? Mời các bạn cùng bài viết tìm hiểu nhé!

1. Tại sao AirPods Việt Nam lại có mã ZP / A thay vì VN / A?

Hiện tại AirPods 3 và AirPods Pro có hộp sạc do Magsafe phân phối tại Việt Nam sẽ có mã ZP / A thay vì VN / A. Nguyên nhân của sự thay đổi này bắt nguồn từ việc Apple thiếu nguồn lực và tình trạng thiếu linh kiện điện tử ở mức báo động trên toàn thế giới nên Apple đặt vấn đề này lên hàng đầu. tạo tài nguyên theo mã bình thường để phân phối trên nhiều thị trường.

Air Zods với mã ZP / A có đảm bảo chất lượng và bảo hành theo tiêu chuẩn của Apple?  Mời các bạn cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Tiêu chuẩn của AirPods ZP / A không khác gì hàng VN / A do Apple sản xuất theo mã tiêu chuẩn của hầu hết các thị trường.
Xem Thêm  Macbook Pro M1 13inch 256GB 2020 giá tốt, Trả góp 0% | Muasalebang

AirPods 3 sẽ có mã sản phẩm MME73ZP / A AirPods Pro có mã mới MLWK3ZP / A.

2. Chất lượng AirPods với mã ZP / A?

Tất cả các sản phẩm của Apple khi được lắp ráp và sản xuất đều phải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều có chất lượng như nhau, vì vậy Sản phẩm có mã ZP / A sẽ có chất lượng tương đương với mã VN / A.

Air Zods với mã ZP / A có đảm bảo chất lượng và bảo hành theo tiêu chuẩn của Apple?  Mời các bạn cùng bài viết tìm hiểu nhé!

3. Nơi an toàn nhất để mua AirPods ngay bây giờ?

Được biết, tại hệ thống bán hàng Di Động Việt, trước đợt đổi mã hàng từ VN / A sang ZP / A cho AirPods, cửa hàng vẫn đứng hình. chứng nhận, cam kết đầy đủ chính sách bảo hành thực tế từ Apple cho các sản phẩm AirPods 3 (MME73ZP / A)AirPods Pro (MLWK3ZP / A) Tương tự với mã hàng VN / A.

Air Zods với mã ZP / A có đảm bảo chất lượng và bảo hành theo tiêu chuẩn của Apple?  Mời các bạn cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Những chiếc AirPods đang bán tại Di Động Việt là hàng thật, có đầy đủ phụ kiện và tem mác

Các sản phẩm trên có cùng chất lượng so với mã hàng VN / A, v.v. bảo hành thực tế Một quả táo. Tất cả phụ kiện đi kèm như cáp sạc, bịt tai rời, hộp sạc Magsafe, sách hướng dẫn đầy đủ. Các vật liệu có tem gốc rõ ràng. Người dùng không cần quá lo lắng khi mua AirPods mới với mã sản phẩm này trên Di Động Việt ngay bây giờ.

AirPods 3 và AirPods Pro có mã ZP / A chất lượng như mã VN / A

Mua AirPods 3 và AirPods Pro thật với giá tốt nhất tại Di Động Việt
Xem Thêm  Máy nghe nhạc iPod touch (2019) 32GB Gold chính hãng | Muasalebang

Để biết thêm thông tin hoặc thắc mắc về các kế hoạch tiếp thị thực tế của Apple, vui lòng liên hệ SĐT 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website dành cho người Việt, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube để được giải đáp.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud