Vị tướng pháp sư LMHT có lối chơi cực khó chịu | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Nhà vô địch mới nhất của trò chơi PC hay nhất năm 2021 là Akshan, nhưng anh ta sắp mất danh hiệu này vào tay Vex, phù thủy Yordle mới. Vẫn chưa rõ liệu anh ta có thể cạnh tranh với Veigar bằng sức mạnh phép thuật hay không, nhưng anh ta chắc chắn rất giỏi.

Liên Minh Huyền Thoại, game MOBA của Riot dành cho người chơi PC, có rất nhiều nhân vật tốt, đáng yêu, và cả một chủng tộc Yordle được thiết kế với vẻ ngoài đẹp mắt (trừ Teemo. Ghét đáng ghét). Vex, nhà vô địch mới sắp ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại cũng nằm ngoài cuộc đua, nhưng không chỉ tốt và tuyệt vời.

Được đặt tên là “The Gloomist”, Vex là một anh hùng lười biếng, buồn bã, cô đơn và sử dụng danh tiếng khủng khiếp để chiến đấu, một mối liên hệ không rõ ràng với điều đó. sương mù đen khét tiếng từ cuộc Đại suy thoái hay không. Anh ấy ghét màu sắc và hạnh phúc, và anh ấy không quan tâm.

Với đoạn video giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại ở trên, bạn có thể thấy Vex là một pháp sư rất mạnh, với nhiều hiệu ứng AOE có thể được sửa đổi để tăng mức độ sát thương và có thể dịch lời kêu gọi bằng các kỹ năng của cô ấy, giống như của Lissandra. Cô ấy cũng sẽ có một skin giống hệt như dòng skin “Premium” được Riot tung ra gần đây.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chơi Necromancer Summoner | Muasalebang

Nếu bạn còn nhớ, Vex là một trong những “người thầy” đã giúp Viego trong kế hoạch hủy diệt thế giới của anh ta để hồi sinh người vợ đã khuất của anh ta. Với vai trò quan trọng này, Vex dự kiến ​​sẽ được phát hành trước khi kết thúc thời kỳ Đại suy thoái, nhưng do Riot không thể hoàn thành các chiến lược cần thiết cho bộ trang bị của Vex nên phải làm điều đó cho Akshan.

Vex vẫn chưa xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại nên chúng ta chưa biết chính xác mức độ mạnh yếu của dàn nhân vật này. Nhiều khả năng giai đoạn thử nghiệm Vex sẽ chính thức bắt đầu sau khi phát hành bản vá 11.18 vào ngày 9 tháng 9. Sforum sẽ liên hệ lại với các bạn ngay khi có thông tin mới về Vex.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud