[Video] Mở hộp bộ sạc MagSafe và ốp lưng mới iPhone 12 | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Bộ sạc MagSafe và vỏ điện thoại iPhone 12 / 12 Pro Max Loại silicon màu xanh navy có giá lên tới 88 USD (khoảng 2 triệu đồng).

Mới đây, Filip Chudzinski – Nhà phát triển ứng dụng Apple Watch Bandreite đã đăng một bài trên Twitter, theo đó chia sẻ loạt ảnh thực tế đầu tiên về bộ sạc MagSafe và ốp lưng silicon màu xanh Navy dành cho iPhone 12 / iPhone 12 Pro.

Nếu bạn chưa biết thì MagSafe trên iPhone 12 là một công nghệ mới và được nâng cấp nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm sạc không dây độc đáo.

Mặt sau của iPhone 12 sẽ chứa một miếng nam châm và các phần tử từ tính khác, vì vậy nếu muốn sạc pin cho iPhone 12, người dùng chỉ cần gắn bộ sạc MagSafe vào mặt sau của điện thoại. Nam châm được đặt chính giữa, chịu trách nhiệm định hướng khu vực sạc chính xác, do đó tăng hiệu quả sạc không dây.

Theo công bố của Apple trong sự kiện ra mắt, chuẩn MacSafe có công suất lên đến 15W, hỗ trợ các bộ sạc không dây Qi hiện có.

Ngoài chức năng chính là sạc không dây, MagSafe còn cho phép người dùng gắn các phụ kiện từ tính khác vào mặt sau của iPhone 12, bao gồm ốp lưng, bao da hay bao da để đựng thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ các phụ kiện của bên thứ ba từ Belkin và OtterBox.

Xem Thêm  Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Clear Case with MagSafe | Muasalebang

Một loạt ảnh thực tế cho thấy bộ sạc MagSafe mới sẽ có nam châm bên trong, và đây là lần đầu tiên iPhone của Apple được lắp thêm một chiếc nắp che bụi bên trong.

Có vẻ như bộ sạc MagSafe cũng được làm bằng nhôm bạc mờ, không giống như kim loại sáng bóng trong đế sạc không dây Apple Watch.


MUA IPHONE 12 VN / TỐT HƠN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud