VietSchool Online – Sổ liên lạc điện tử tra cứu điểm học tập | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Giống như một cuốn sổ liên lạc điện tử, ứng dụng VietSchool sẽ là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường để kiểm soát việc học tập của con em mình.

Giới thiệu ứng dụng VietSchool

Để đảm bảo chất lượng học tập của học sinh và phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con em mình, việc trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh luôn được chú trọng.

VietSchool: Sổ liên lạc điện tử dành cho giáo viên và phụ huynh

Chủ trì kỷ nguyên công nghệ, công ty phần mềm Pros đã cung cấp thị trường ứng dụng VietnamSchool. Hoạt động như một sổ liên lạc điện tử, ứng dụng này sẽ giúp phụ huynh và nhà trường dễ dàng trao đổi kết quả học tập.

Với ứng dụng VietSchool, giáo viên có thể cập nhật liên tục điểm số của từng môn học và hạnh kiểm của từng học sinh. Từ đó, phụ huynh có thể xem nhanh kết quả học tập của con em mình và lập kế hoạch học tập nhanh chóng trong tương lai.

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể dễ dàng ghi lại các thông tin về thời khóa biểu, lịch học hay thông báo nghỉ học, v.v. Nhờ ứng dụng VietSchool, việc liên lạc giữa nhà trường và gia đình chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bên cạnh đó, VietSchool sẽ giúp học sinh hiểu rõ hơn về môi trường học tập, nghiên cứu của mình và tìm cách cải thiện, đạt kết quả tốt hơn.

Bạn có thể sử dụng VietSchool để kiểm tra điểm số như thế nào?

Đầu tiên, nhà trường cần liên hệ và đăng ký với Pros Company để tạo tài khoản và vận hành hệ thống VietSchool. Sau đó, giáo viên có thể tạo tài khoản cá nhân để quản lý lớp học của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud