Vivo V15 và V15 Pro khác nhau ở điểm gì? | Muasalebang

Cả hai chiếc điện thoại thông minh đều có màn hình tràn viền, camera “ẩn” nhưng Vivo V15 và Vivo V15 Pro cũng có một số điểm khác biệt mà người dùng phải phân biệt.

Dung lượng pin

Điểm khác biệt của Vivo V15 là sở hữu viên pin dung lượng rất cao 4000 mAh, khá lớn so với dung lượng pin của các smartphone hiện nay. So với Vivo V15 Pro (3700 mAh), Vivo V15 có dung lượng pin lớn hơn 8%.

Vivo V15

Cùng với việc sử dụng vi xử lý tiết kiệm 12nm và hệ thống quản lý hiệu năng AI thông minh, Vivo V15 có thời lượng pin khá. Bạn có thể sử dụng trọn một ngày cho các tác vụ nặng, còn nếu nhu cầu chỉ ở mức cơ bản thì máy trụ được hai ngày.

Cảm biến dấu vân tay

Cảm biến Vivo V15

Vivo V15 Pro tích hợp trong màn hình cảm biến vân tay. Vào thời điểm đó, Vivo V15 vẫn đang sử dụng cảm biến vân tay cơ bản ở mặt sau của thiết bị. Mặc dù thông lệ hiện nay là sử dụng cảm biến vân tay giữa màn hình, nhưng độ nhạy hiện tại của công nghệ này không giống như các cảm biến vân tay cũ. Đó cũng có thể là tính năng ưa thích của Vivo V15 nếu bạn không thích cảm biến vân tay mới.

Xem Thêm  Trên tay vivo X70 Pro+: Snapdragon 888+, màn hình 2K 120Hz | Muasalebang

Bộ vi xử lý

Vivo V15 Pro là một trong những điện thoại đầu tiên trên thị trường sử dụng chip Snapdragon 675. Dựa trên quy trình 11nm, SoC (Hệ thống trên chip) này chứa hai lõi Kryo 460 Gold hoạt động ở tốc độ 2.0GHz và sáu lõi Kryo 460 Silver. đang chạy. 1,7 GHz. CPU cũng được trang bị GPU Adreno 612 để xử lý game.

Vào thời điểm đó, Vivo V15 kém cạnh hơn khi sử dụng vi xử lý MTK P70 octa-core mạnh mẽ. Vivo V15 cũng được thiết kế cho các trò chơi. Game Mode 5.0 sẽ cải thiện hiệu suất, tập trung tài nguyên hệ thống vào trò chơi bạn đang chơi. Kết quả là chơi game mượt mà, tốc độ khung hình cao và hàng giờ giải trí tốt.

Máy ảnh

Cả hai thiết bị đều có camera tiên tiến rất ấn tượng. Máy ảnh sẽ được bật bởi “động cơ” (bộ phận bật lên chụp ảnh tự sướng) mỗi khi bạn kích hoạt tính năng nhận diện khuôn mặt hoặc chụp ảnh. Cảm biến được sử dụng là 32MP với AI và độ dài chụp ảnh tốt.

Máy ảnh Vivo V15

Vivo V15 và Vivo V15 Pro đều có ba camera phía sau. Tuy nhiên, Vivo V15 Pro “nhỉnh” hơn một chút với camera cảm biến 48MP, khẩu độ F / 1.8 kết hợp với ống kính siêu rộng 8MP và cảm biến độ sâu 5MP, khẩu độ F / 2.4. Vào thời điểm đó, Vivo V15 được trang bị cảm biến Dual Pixel 12MP (24 triệu đơn vị sợi quang), một camera sâu 5MP và một camera siêu rộng 8MP. Tuy nhiên, khi chụp thì cả hai đều cho chất lượng ảnh tương đương nhau, chất lượng cũng rất ấn tượng.

Xem Thêm  Vivo Y93s ra mắt: Màn hình giọt nước, RAM 4GB, ROM 128GB, giá 5.7 triệu đồng | Muasalebang

Nếu quan tâm đến Vivo V15, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Thuận An

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud