VNEID là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNEID dễ dàng | Muasalebang

Dịch COVID-19 diễn ra rất ngắn trong vài ngày qua. Vì vậy, việc đi qua các trạm kiểm soát là một vấn đề nghiêm trọng, đặc biệt là đối với các tài xế xe tải. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng VNEID trên điện thoại giúp bạn thông báo y tế và đến các địa điểm xét nghiệm tại nhà.

Chương trình VNEID là gì?

Ứng dụng VNEID là yêu cầu khai báo y tế và đi lại tại nhà do Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư và Cục An toàn cộng đồng phát triển. Khi bạn đăng ký ứng dụng VNEID, mọi người sẽ được cấp một mã QR. Vì vậy, người dùng có thể quảng cáo trong ứng dụng này và gửi mã QR đến các trang web thử nghiệm để vượt qua nhanh chóng. Đối tượng sử dụng ứng dụng này là công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống, làm việc và du lịch tại Việt Nam.

Hướng dẫn tải chương trình VNEID qua điện thoại

Bước 1: Bạn tải ứng dụng đây.

Bước 2: Bạn Chọn cài đặt”Một lát sau chọn “Mở” để sử dụng ứng dụng.

Cách sử dụng hệ thống VNEID dễ dàng

Bước 1: Bạn Chọn “Đăng ký” Để đăng ký một tài khoản, bạn Nhập số điện thoại và CMND / thẻ CCCD của bạnMột lát sau Chọn “Đăng ký”.

Bước 2: Ứng dụng sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại mới đăng ký, bạn Nhập mã ủy quyền đăng nhập lại Chọn “Đăng nhập”. Ứng dụng sẽ gửi mật khẩu thông qua số điện thoại của bạn để truy cập ứng dụng.

Bước 3: Bạn Điền vào tất cả các thông tin như hình dưới đây, sau đó Đánh dấu chọn “Tôi xác nhận thông tin đã khai báo là đúng sự thật”chọn “Cập nhật”.

Bước 4: Sau khi điền thông tin chi tiết, yêu cầu sẽ thực hiện cung cấp Tôi đã cho bạn một cái Mã QR cho thông tin cá nhân của bạn như hình bên dưới.

Bước 5: Đưa ra thông báo y tế, bạn Chọn “Tuyên bố sức khỏe cộng đồng”Điền vào các chi tiết được yêu cầu như hình bên dưới. Ở đó đánh dấu vào ô để đảm bảo rằng các chi tiết của chúng cũng chính xác Chọn “Gửi thông báo”.

Bước 6: Chuyển nhà, bạn Chọn “Thông báo chuyển nhà”Điền vào các chi tiết được yêu cầu như hình bên dưới. Ở đó đánh dấu vào ô cam kết rằng thông tin đã khai báo của họ cũng hợp lệ Chọn “Gửi thông báo”.

Bước 7: Thay đổi mật khẩu của bạn, bạn đi đến cài đặt như hình dưới đây cũng Chọn “Thay đổi mật khẩu”. Ở đó Nhập mật khẩu mới của bạnChọn “Gửi Yêu cầu”.

Tắt VNEID

Với bài viết này, tôi đã giúp bạn hiểu về chương trình VNEID và hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng chương trình VNEID một cách dễ dàng. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Xem thêm các bài viết Thủ thuật Android, thủ thuật iOS, ứng dụng hay tại đây

MUA ĐIỆN THOẠI VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

Xem Thêm  Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/12/2021 | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud