Vocal Remover Online – Ứng dụng tách lời, tạo beat đơn giản | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Với công cụ Vocal Remover, bạn có thể tách lời thành một đoạn nhạc để tạo ra một tập tin nổi bật với thao tác dễ dàng hơn nhiều.

Vocal Remover là gì?  Hướng dẫn cách tải và sử dụng

Giới thiệu về Vocal Remover Online

Đúng như tên gọi, Vocal Remover là một công cụ trực tuyến miễn phí hoạt động tốt để xử lý và chỉnh sửa các tập tin âm thanh, đặc biệt là tác vụ tách bài hát và nhạc nền chỉ trong một thao tác.

Giới thiệu về ứng dụng Vocal Remover Online

Để làm được điều này, nhà sản xuất đã tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Việc phân biệt bài hát và âm nhạc chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngoài ra, chất lượng âm thanh cũng rất ấn tượng.

Với tính năng này, người dùng đã có thể tạo ra những bản beat karaoke chất lượng tại nhà và nhiều hoạt động sáng tạo khác, mang đến sự giải trí khi rảnh rỗi.

Ứng dụng giúp chuyển đổi định dạng nhạc dễ dàng

Ngoài ra, Vocal Remover còn có nhiều tính năng đơn giản khác. Và ưu điểm tuyệt vời của công cụ này là thao tác sử dụng rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Vocal Remover có thể làm gì?

Các tính năng phổ biến nhất của ứng dụng này là cung cấp cho người dùng khả năng Xóa, Thay đổi giai điệu, Thay đổi nhịp độ, Cắt các đoạn nhạc và tham gia các bài hát.

Vocal Remover có thể thay đổi giai điệu

Ngoài ra, công cụ cũng sẽ biến thành một nền tảng karaoke chuyên nghiệp với tính năng ghi âm và ghi âm Karaoke. Giờ ly hôn sẽ không còn là chuyện vặt với công việc thú vị nhất.

Ngoài ra, Vocal Remover còn tích hợp các tính năng đặc biệt khác của nghệ sĩ như Point Rhythm và Point Key bài hát, giúp người dùng có được những thông tin phân tích về một bài hát như nhịp độ, giai điệu.

Hướng dẫn tách nhạc và lời bài hát bằng Vocal Remover

Bước 1: Truy cập Vocal Remover tại đây. Trong Xóa từ, nhấp vào nút “Chọn tệp”.

Hướng dẫn cách tải xuống giọng nói đầu ra

Bước 2: Tải lên tệp âm thanh cần được phân tách bằng chữ cái và nhạc.

    Tải xuống tệp âm thanh cần được cắt

Chờ khoảng 10 giây, công cụ sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn có thể chọn tải tệp nhạc hoặc tệp ký tự thậm chí là cả hai trên máy tính của mình.

Tiếp tục tải các tập tin nhạc hoặc lời bài hát về máy tính của bạn

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các tính năng khác trong Vocal Remover. Bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng với công cụ trực tuyến miễn phí này.

Tổng hợp cách tải âm thanh xuất giọng và xuất nhạc

Với tốc độ xử lý nhanh chóng, Vocal Remover sẽ là công cụ hữu ích nhất mà chúng ta mong muốn từ lâu để tách bài hát và nhạc. Cùng nhau cảm nhận nhé.

Xem Thêm  Cách tải và sử dụng app Azar kết nối bạn bè thú vị | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud