Vòng đeo tay Huawei Band 6 | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem

Huawei Band 6 – Vòng đeo tay tuyệt vời về thiết kế, đầy đủ các tính năng

Không giống như đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh bị hạn chế về các tính năng thiết yếu. Tuy nhiên, với những người dùng cơ bản không quá đặt nặng vấn đề kết nối với smartphone thì Đồng hồ Huawei Band 6. ứng viên bạn muốn.

Thiết kế mạnh mẽ, màn hình 1.47 inch, hiển thị màu

Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 6 có thiết kế khỏe khoắn và năng động, tương tự như các sản phẩm tiền nhiệm là Huawei Fit và Honor ES. Đặc biệt, dây đeo của đồng hồ được làm bằng silicone dẻo cho cảm giác đeo thoải mái.

Thiết kế mạnh mẽ, màn hình 1.47 inch, hiển thị màu

Màn hình Huawei Band 6 có kích thước 1.47 inch, đủ để người dùng xem nội dung mà không bị sót một nhịp nào. Ngoài ra, mặt kính cong 2.5D giúp ôm sát cổ tay người dùng. Điểm đáng chú ý nhất là khả năng hiển thị màu sắc sống động nội dung mong muốn.

>>> Tham khảo thêm: Vòng tay Huawei Band 7 mới thật có giá trị khủng cho dế yêu.

Tính năng theo dõi sức khỏe, nhiều ứng dụng hỗ trợ tính năng

Vòng đeo tay Huawei Band 6. sở hữu một số tính năng chăm sóc sức khỏe như: Máy đo nhịp tim Huawei Trusceen 4.0. Nhờ đó, nó hỗ trợ theo dõi nhịp tim liên tục 24/7 ngay cả khi sử dụng máy lúc nghỉ ngơi.

Xem Thêm  [Review] Top 8 kem nghệ trị mụn mờ thâm tốt hiệu quả nhất | Muasalebang

Công nghệ đo nhịp tim này sử dụng công nghệ AI thông minh để đo nhịp tim với độ chính xác lên đến 94%. Đặc biệt, công nghệ Huawei TruSleep 2.0 được sử dụng để theo dõi giấc ngủ và cải thiện giấc ngủ.

Tính năng theo dõi sức khỏe, nhiều ứng dụng hỗ trợ tính năng

Ngoài công nghệ thông minh, Huawei Band 6 còn được tích hợp khả năng thông báo tin nhắn khi có cuộc gọi đến và các tính năng hấp dẫn khác như thời tiết, báo thức, hẹn giờ và đồng hồ bấm giờ.

Mua ngay Vòng tay Huawei Band 6 giá rẻ nhất trên CellphoneS

Một chiếc vòng đeo tay thông minh sẽ đắt hơn một chiếc đồng hồ thông minh nhưng lại thiếu đi những tính năng cơ bản và hữu ích cho người dùng. Mua ngay Ban nhạc Huawei 6 thực sự trên CellphoneS với giá ưu đãi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud