Vòng Tay Thông Minh Samsung Galaxy Fit E SM-R375 Đen Giá Rẻ | Muasalebang

Samsung 0 lượt xem

Thiết kế mỏng tuyệt vời

Được chế tạo trên chất liệu nhẹ và bền, Vòng đeo tay thông minh Samsung Galaxy Fit E SM-R375 Black có thiết kế mỏng, đẹp mắt, tạo cảm giác thoải mái khi đeo cả ngày dài. Tự tin chinh phục những cuộc phiêu lưu mới mọi lúc mọi nơi.

Hiệu suất hoàn hảo cả ngày

Hãy tự giúp mình, hoàn thành tất cả các mục tiêu đào tạo của bạn với hiệu suất lâu dài của Galaxy Fit ⓔ. Dung lượng pin chắc chắn cho phép bạn theo dõi tất cả các hoạt động thể dục của mình suốt cả ngày mà không phải lo lắng rằng lòng tự trọng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Nó vẫn tuyệt vời

Tự tin giành chiến thắng trong bất kỳ chuyến tập huấn nào ở bất kỳ đâu. Với công nghệ chống nước 5ATM và độ bền cấp quân đội, Galaxy Fit ⓔ sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường dù trời mưa to hay khói bụi.

Luôn kết nối, mọi lúc

Kết nối điện thoại của bạn với đồng hồ ashini Galaxy Fit của bạn và nhận thông báo tức thì mỗi khi ai đó liên hệ với bạn. Dễ dàng cập nhật cuộc gọi đến hoặc sự kiện mới trên lịch mọi lúc, mọi nơi. Luôn cập nhật tin tức, an tâm bắt đầu hành trình mới.

Xem Thêm  Samsung Galaxy C5 SM-C5000 64GB Chính Hãng Giá Rẻ Tại TP.HCM | Muasalebang

Dễ dàng theo dõi bài tập của bạn

Tự động xác định và theo dõi ba hoạt động bao gồm đi bộ, chạy hoặc tập thể dục mạnh với tính năng Theo dõi tự động trên Galaxy Fit ⓔ. Kết hợp với ứng dụng Samsung Health, Galaxy Fit ⓔ sẽ gửi cảnh báo nhịp tim đến điện thoại của bạn trước khi làm việc, giúp bạn dễ dàng theo dõi và theo dõi toàn bộ bài tập của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud