Vừa bị cấm tại Ấn Độ, đã có ngay một tựa game nhái PUBG Mobile siêu tệ mang tên PABJE | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Lệnh cấm PUBG Mobile tại thị trường Ấn Độ mở ra nhiều cơ hội cho những bản nhái được tung ra, trong đó có nhiều bản có chất lượng rất kém.

Mới đây, Chính phủ Ấn Độ đã ra thông báo cấm thêm 118 ứng dụng đến từ Trung Quốc, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc với người dùng công nghệ như Alipay, PUBG Mobile hay Baidu.

Thông qua PUBG Mobile, trò chơi đã nhận được sự chỉ trích ngày càng nhiều từ Chính phủ Ấn Độ trong thời gian gần đây vì tác động tiêu cực đến cộng đồng game thủ nước này. Sau khi có thông tin chính thức liên quan đến việc Chính phủ Trung Quốc đưa ra bản dự thảo cuối cùng, Ấn Độ đã chính thức ban hành lệnh cấm hoàn toàn đối với PUBG Mobile. Trước khi có lệnh cấm, PUBG Mobile đã có hơn 40 triệu người chơi chỉ riêng ở Ấn Độ.

Cũng giống như TikTok, sau lệnh cấm, nhiều công ty Ấn Độ nhận ra rằng nhu cầu của người dùng tựa game sinh tồn hot này là rất lớn, nhiều game giả mạo đã được tạo ra. . Mới đây, cộng đồng game thủ đã chia sẻ một bản nhái PUBG Mobile với tên gọi PABJE: Player and BattleJung Ends. Công bằng mà nói, lối chơi và đồ họa của trò chơi này vô cùng hài hước, thậm chí bị cộng đồng mạng Việt chỉ trích không thương tiếc.

Xem Thêm  Hướng dẫn nhập văn bản bằng giọng nói trên Google Docs chi tiết nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud