Wakuoo – Nền tảng chơi game Android trên máy tính siêu nhẹ, siêu tiện lợi | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng, một nền tảng hỗ trợ bạn chiến các game android khác nhau trên PC thì cái tên Wakuoo sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Vậy Wakuoo là gì? Và Wakuoo được sử dụng như thế nào? Hãy cùng Sforum tìm hiểu thêm về chủ đề dưới đây nhé!

Wakuoo – Sân chơi Android “thật” nhất trên máy tính hiện nay

Khi nhắc đến việc chơi game Android trên máy tính, bạn sẽ nghĩ ngay đến Wakuoo chỉ là một nhân vật đơn giản như bao giả lập khác. Tuy nhiên, ngoài giả lập tiêu chuẩn, Wakuoo đã phát triển thành cánh tay đắc lực cho game thủ, một tựa game Android “chiến” độc đáo trên PC với rất nhiều tính năng.

So với trình giả lập Android tiêu chuẩn, Wakuoo tốt hơn rất nhiều nếu nền tảng này hỗ trợ chơi game di động trên máy tính với đồ họa sắc nét hơn, âm thanh rõ ràng và sáng hơn so với các trình giả lập Android khác.

Ngoài ra, Wakuoo cũng hỗ trợ công nghệ đa nền tảng tiên tiến được tích hợp vào một ứng dụng duy nhất. Cụ thể, nền tảng này tích hợp 2 hệ điều hành là Android 7 và Android 9 và hỗ trợ cả game 32 bit hoặc 64 bit. Sau đó, tùy thuộc vào trò chơi, Wakuoo sẽ tự động nhắc trình điều khiển phù hợp với trò chơi mà bạn muốn chơi. Vì vậy, những game yêu cầu hệ điều hành Android 9 như Genshin Impact cũng không thể làm khó Wakuoo.

Sự đa dạng về Trò chơi và Ứng dụng cũng là một điểm mạnh của diễn đàn này, nơi Wakuoo có thể tận dụng tối đa 99% trò chơi và ứng dụng phổ biến tại Việt Nam. Và quan trọng hơn hết, Wakuoo còn hỗ trợ Keyboard Controller và Smart Gamepad Control khi chơi game, cho phép người dùng thực hiện các tác vụ trong game bằng chuột, bàn phím và game pad một cách dễ dàng và đơn giản. tốt hơn nhiều.

Hướng dẫn thay thế game nền Wakuoo

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập trang chủ Wakuoo vn.wakuoo.com và chọn “Tải ngay”. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp đã tải xuống để cài đặt Wakuoo.

Bước 2: Bạn chọn đi vào để bắt đầu quá trình đăng ký. Sau khi cài đặt xong, bạn chọn Bắt đầu để mở ứng dụng.

Bước 3: Tìm kiếm và quản lý Wakuoo sẽ xuất hiện.

Đây, bạn Nhập tên trò chơi bạn muốn tải xuống từ hộp tìm kiếm ở bên trái của màn hình rồi nhấn Enter. Sau đó chọn trò chơi bạn muốn tải xuống và nhấp vào Cài đặt.

Bước 4: Trình chơi game Wakuoo sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn làm như vậyĐăng nhập vào Tài khoản Google của bạn (Ở tầng đầu tiên của ứng dụng) để bạn có thể truy cập CHPlay.

Khi đăng nhập hoàn tất, vui lòng lặp lại bước 3. NLúc này, một giao diện CHPlay sẽ hiện ra và đưa bạn đến trang tải game trong ứng dụng này. Bạn chỉ cần chọn Cài đặt và đợi quá trình tải và cài đặt game diễn ra tự động. Khi hoàn tất, bạn chỉ cần chọn Play để bắt đầu nghe game trên Wakuoo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể Truy cập trò chơi bằng cách nhấp vào biểu tượng trò chơi trong giao diện ứng dụng Wakuoo.

Bước 5: Các game nổi tiếng sẽ được Wakuoo thiết lập sẵn nên bạn có thể chơi dễ dàng mà không cần phải thiết lập thêm bất cứ thứ gì. Đó là tất cả.

Hướng dẫn nhanh một số phím chức năng trên giao diện Wakuoo

Wakuoo sẽ có 2 liên kết chính giúp người dùng dễ dàng gian lận và sử dụng, bao gồm:

  • Trò chơi nhanh và giao diện cho ứng dụng tìm kiếm

  • Giao diện trực quan chính của Wakuoo

Trong giao diện chính của Wakuoo, bạn sẽ có các phím tác vụ mà bạn cần lưu ý như sau:

  • (Đầu tiên): Bộ sưu tập 3 khóa chuyển vùng quen thuộc nằm ở góc trên bên trái màn hình và được sắp xếp theo chuẩn (Back – Home – Multiple Activity) giúp người dùng dễ dàng làm quen và gian lận.
  • (2): Bộ chìa khoá giúp người chơi dễ dàng thiết lập và thay đổi các phím thao tác game trên bàn phím và gamepad một cách rất dễ dàng bằng thao tác kéo thả. Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết về cài đặt khóa bằng liên kết tại đây
  • (3): Phím toàn màn hình cho phép người chơi sử dụng toàn màn hình để chơi game nhanh hơn.
  • (4): Phím cài đặt giúp bạn dễ dàng cấu hình, sửa đổi các thông số của Wakuoo bao gồm cấu hình, hình ảnh, âm thanh, FPS, …
  • (5): Phím truy cập nhanh trên Fanpage của Wakuoo.

Lợi ích của Wakuoo so với các trình giả lập thông thường.

Hầu hết, để chơi game Android trên máy tính, việc tải và sử dụng giả lập là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, các trình giả lập hiện đại yêu cầu cấu hình PC rất cao và tất nhiên những bạn sở hữu một máy tính khá sẽ không thể tiếp cận với các trình giả lập hiện đại.

Hiểu được vấn đề này, Wakuoo đã phát triển một sân chơi Android nhẹ giúp bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nghe thấy các game di động hiện đại phổ biến nhất trên máy tính của mình. Ngoài ra, ứng dụng này còn bao gồm nhiều phiên bản Android (32 & 64 bit) và đưa ra tính năng khen thông minh của hệ điều hành trong từng game giúp cải thiện hiệu suất máy tính, mang đến trải nghiệm game tốt hơn. Trò chơi mượt mà nhất.

Sự kết luận:

Trong khi đó, tại thời điểm này, Wakuoo đang nắm giữ các công việc “Feel Find Bedbugs (Bedbugs) – Nhận Quà tặng Wakuoo” với nhiều quà tặng hấp dẫn. Nếu quan tâm, bạn có thể truy cập vào đường dẫn đây tham gia cùng bạn.

Xem Thêm  Máy tính All-in-One là gì, ưu nhược điểm so với máy bộ truyền thống? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud