Webcam 720p Logitech C310 Đen | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn, kẹp sử dụng linh hoạt

Webcam 720p Logitech C310 Black có thể được sử dụng trên máy tính xách tay và màn hình máy tính vì thiết kế của nó tăng cường sức mạnh cho bàn chân chắc chắn. Chỉ một lượng nhỏ trọng lượng au 71gWebcam của Logitech dễ dàng tích hợp với màn hình của bạn, cải thiện chất lượng giao tiếp video, giúp cuộc trò chuyện trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.

Thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng - Webcam 720p Logitech C310 Black

Sản phẩm đã qua sử dụng cổng USB bình thường, chiều dài cáp 1,5 m giúp thiết kế webcam dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn không muốn gắn màn hình, bạn có thể đặt webcam ở vị trí dừng và chọn góc quay bạn muốn.

Chất lượng ghi HD 720p

Máy ảnh 1,2 MP Ghi âm sắc nét bình thường HD 720p ở cấp độ độc lập 30 khung hình / giây và góc nhìn chéo 60 ° Nó bắt chính xác hình ảnh của không gian trước màn hình, mang đến khung hình chân thực, chất lượng cao, thích hợp để bạn tương tác video chất lượng cùng người thân hoặc phục vụ nhu cầu công việc.

Ghi lại hình ảnh sắc nét - 720p Logitech C310 Webcam Black

Webcam hỗ trợ micro thoại với khả năng lọc âm cực tốt

Microphone tích hợp giúp ghi lại âm thanh, lọc âm để các cuộc trò chuyện của bạn được rõ ràng, ngắn gọn, không bị ngắt tiếng. Nội dung cuộc hội thoại được truyền tải chính xác với khoảng cách tải xuống tốt 1 mdễ dàng sử dụng trong cả văn phòng, lớp học hoặc quán cà phê.

Xem Thêm  10 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính dễ dùng và thú vị nhất | Muasalebang

Micrô âm thanh trò chuyện tốt - Camera Web 720p Logitech C310 Black

Tương thích với các thiết bị chạy Windows 7 trở lên, MacOS 10.10 trở lên

Tương thích với Windows, MacOS - Webcam 720p Logitech C310 Black 720p

Lắp đặt web Logitech C310 Black 720p cho màn hình máy tính của bạn để thực hiện các cuộc gọi và video call với chất lượng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu liên lạc hay giao dịch công việc một cách đơn giản và hiệu quả.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud