WhatsApp là gì? Ưu điểm và các tính năng nổi bật của ứng dụng WhatsApp | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên hầu hết các loại điện thoại và máy tính. Vậy WhatsApp là gì? Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm và tính năng độc đáo của ứng dụng WhatsApp nhé!

Đầu tiênWhatsApp là gì?

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa phương tiện, thuộc sở hữu của Facebook, cho phép bạn gửi tin nhắn miễn phí qua mạng có sẵn trên thiết bị di động.

WhatsApp sử dụng cùng một kết nối internet để lọc email và web, đồng thời bằng cách gửi tin nhắn miễn phí, ứng dụng giúp bạn dễ dàng kết nối với bạn bè.

Xem Thêm  Các đơn vị đo áp suất phổ biến hiện nay và ứng dụng | Muasalebang

WhatsApp là gì?

2 Lợi ích của việc sử dụng WhatsApp

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Nếu sử dụng WhatsApp, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào, người dùng có thể gọi điện, gửi tin nhắn, trò chuyện miễn phí miễn là có kết nối internet. Đây cũng là lý do tại sao Whatsapp lại thu hút được hàng triệu người dùng.

Bảo mật cao

Bảo mật cao

WhatsApp có khả năng tích hợp mã hóa ở các cạnh của ứng dụng. Mã hóa cuối cùng cho tin nhắn, ảnh, video, v.v. nó sẽ tăng cường bảo mật để không rơi vào tay những kẻ độc hại. Whatsapp đã tạo niềm tin cho người dùng với các tính năng bảo mật nâng cao và quyền riêng tư.

Không quảng cáo

Mỗi khi sử dụng Internet, điều khiến bạn lo lắng nhất là có rất nhiều quảng cáo hiện ra, cản trở việc sử dụng và sinh hoạt của bạn.

Với những tính năng hiện đại, thấu hiểu nhu cầu của người dùng, WhatsApp đã cải thiện tốt, giúp người dùng không còn cảm thấy lo lắng về quảng cáo khi sử dụng ứng dụng này.

Thích thảo luận về nhiều tính năng thú vị

Thích thảo luận về nhiều tính năng thú vị

Với việc sử dụng điện thoại truyền thống khi trò chuyện, chúng ta tốn rất nhiều tiền cho các cuộc gọi, nhưng với WhatsApp, bạn có thể chắc chắn nhận được bao nhiêu cuộc gọi miễn phí tùy thích. WhatsApp giúp bạn dễ dàng trò chuyện với những nội dung tâm đắc thông qua nhiều tính năng thú vị phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp các cuộc trò chuyện trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn.

Xem Thêm  Top 10 ứng dụng luyện học vẽ trên iPad hay nhất hiện nay | Muasalebang

3 Các tính năng nổi bật của WhatsApp

Lưu và khôi phục tin nhắn

WhatsApp là một ứng dụng tự động sao lưu tin nhắn của bạn theo thời gian hoặc bạn có thể tự mình thực hiện việc này.

Lưu và khôi phục tin nhắn

Để khôi phục tin nhắn trên WhatsApp, bạn phải gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại.

Khi bạn mở ứng dụng WhatsApp sau khi đã được cài đặt lại, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn một thông báo nếu bạn muốn truy xuất các tin nhắn mới nhất của mình. Làm theo hướng dẫn được cung cấp để lấy tin nhắn của bạn.

Khóa ứng dụng

Trong ứng dụng WhatsApp, bạn không muốn người quen, bạn bè, người thân biết thêm về sự hiện diện của mình thì có thể khóa ứng dụng để đảm bảo quyền riêng tư. Tuy nhiên, hệ thống khóa chỉ hoạt động trên các thiết bị có ứng dụng Android và BlackBerry.

Ẩn và lưu khả năng hiển thị

Ẩn và lưu khả năng hiển thị

WhatsApp sẽ hiển thị quyền truy cập cuối cùng của người dùng. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo quyền riêng tư, bạn có thể tự mình tắt tính năng này.

Tạo lối tắt đến các liên hệ quan trọng

Nếu bạn sử dụng ứng dụng này, nếu bạn trò chuyện với ai đó thường xuyên hơn, ứng dụng sẽ cho phép bạn tạo lối tắt của riêng mình để nhanh chóng tìm kiếm tin nhắn của người đó. Danh bạ của bạn sẽ hiển thị người này ở đầu ứng dụng để giúp bạn tìm kiếm và trò chuyện suôn sẻ.

Xem Thêm  VNEID là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNEID dễ dàng | Muasalebang

Số liệu thống kê về tin nhắn

Số liệu thống kê về tin nhắn

Điểm đặc biệt nhất của bảng thống kê tin nhắn WhatsApp này, ứng dụng có thể làm thống kê trong ngày mà bạn chat nhiều nhất, nhóm nào hoạt động với số lượng tin nhắn nhất định.

Thay đổi số điện thoại truy cập

Thay đổi số điện thoại khi sử dụng WhatsApp là hoàn toàn có thể. Bạn chỉ cần truy cập vào phần cài đặt và thay đổi bằng số điện thoại mới.

Chia sẻ vị trí, gọi điện thoại

Thông thường, muốn tìm vị trí của ai đó, chúng ta cần phải quét bản đồ để tìm vị trí, WhatsApp giúp bạn dễ dàng tìm thấy vị trí của ai đó bằng cách chia sẻ vị trí, vị trí điện thoại giúp người dùng. Tìm kiếm nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

chia sẻ vị trí điện thoại

Trên đây là bài viết tìm hiểu về WhatsApp, những lợi ích và tính năng nổi bật của nó. Chúc bạn trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud