Wifi Mesh TP Link Deco X20 WIFI 6 AX1800 (3 Pack) | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Hệ thống Wifi Mesh Tp-Link Deco X20 Wifi 6 AX1800 (3 Pack) – Tích hợp Wi-Fi 6, wifi mesh 1200Mbps mới nhất

Hệ thống wifi lưới Tp-Link Deco X20 Wifi 6 AX1800 là hệ thống wifi giải quyết các vấn đề wifi mà bạn thường gặp phải tại nhà hoặc văn phòng, đặc biệt tạo ra không gian wifi không có điểm chết, điều hướng liền mạch như một thiết bị duy nhất và dễ dàng cài đặt và quản lý . mạng.

Wi-Fi 6 hỗ trợ lưới nâng cao hỗ trợ tốc độ lên đến 12Gbps

Hệ thống Wifi Mesh Tp-Link Deco X20 AX1800 được trang bị công nghệ Wi-Fi 6 – loại wifi tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này dựa trên tiêu chuẩn IEEE 802.11ax, đi kèm với tốc độ nhanh hơn, dung lượng lớn hơn và cải thiện hiệu suất.

Wi-Fi 6 hỗ trợ lưới nâng cao hỗ trợ tốc độ lên đến 12Gbps

Cụ thể, Wi-Fi 6 mang đến tốc độ lên tới 10Gbps và tối đa lên đến 12Gbps (tăng tới 30 – 40% so với chuẩn Wi-Fi cũ). Ngoài ra, nó cũng được chia thành hai băng tần khả dụng là 2.4GHz và 5GHz tốt hơn. Băng tần 5GHz cung cấp tốc độ lên đến 1200Mbps và 2,4GHz với tốc độ 575Mbps, lý tưởng cho các ứng dụng đám mây hoặc phim 4K.

Xem Thêm  Router Wi-Fi Tenda AC10 Cổng Gigabit băng tần kép AC1200 | Muasalebang

Ngoài ra, Wi-Fi 6 còn cho phép phát cùng lúc 8 luồng, đồng nghĩa với việc quản lý tối đa 8 người cùng một lúc với tốc độ như nhau. Trong phiên bản hệ thống Wifi Mesh Tp-Link Deco X20 Wifi 6 AX1800 (3 Pack), đi kèm với ba thiết bị Deco, mở rộng toàn bộ ngôi nhà thêm 60 m2, tạo ra trải nghiệm liền mạch khi bạn di chuyển. từ tầng một đến tầng ba.

Wi-Fi 6 hỗ trợ lưới nâng cao hỗ trợ tốc độ lên đến 12Gbps

Ngoài ra trên Tp-Link Deco X20, nó được xây dựng cho Wi-Fi 6 dựa trên hệ thống wifi có tên là Mesh. Nó thu thập nhiều bộ định tuyến với nhau để tạo thành một hệ thống gắn kết. Tín hiệu lưới vẫn được phân phối rộng rãi, chia sẻ thông tin và truy cập nó một cách liền mạch, điều mà không một người gửi nào khác có thể làm được.

Công nghệ Beamforming không còn điểm chết, bộ tính năng HomeCare an toàn

Hệ thống Wifi lưới Tp-Link Deco X20 Wifi 6 AX1800 (3 gói) được hỗ trợ bởi BSS Color and Beamforming, cho phép tín hiệu sáng rõ ràng và mạnh mẽ. Nhờ đó, Deco X20 nâng cấp toàn bộ vùng wifi lên đến 200 m2 chỉ với một bộ phát. Và nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực phân phối rộng rãi, bạn cần một Deco khác.

Công nghệ tạo tia không có điểm chết

Bạn có thể thiết lập một thanh an toàn cho gia đình mình với tính năng HomeCare. Hạn chế quyền truy cập của trẻ em, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn, chỉ cho phép khách truy cập vào một số điểm nhất định, HomeCare sinh ra để làm điều đó.

Xem Thêm  5+ Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Laptop Bắt Wifi Yếu | Muasalebang

Bảo vệ bộ tính năng HomeCare

Bên cạnh đó, việc cài đặt cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần mở hộp Deco, tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại và làm theo từng bước hướng dẫn. Ứng dụng sẽ tự động thiết lập mọi thứ, tự động khởi động và chạy sau vài phút.

Ở Bộ Phát Sóng Wifi Tp-Link Deco X20 Wifi 6 AX1800 (3 Gói) được tích hợp micro giúp bạn có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói. Ghép nối nó với trợ lý thông minh Alexa của amazon bằng các lệnh cơ bản và tận hưởng một lúc.

Mua hệ thống Wifi TP-Link Deco X20 Wifi 6 AX1800 (3 Gói) thật cho CellphoneS

Nếu có ai hỏi mua bộ phát Wifi Tp-Link Deco X20 Wifi 6 AX1800 Mesh ở đâu giá rẻ mà lại có mục đích tốt thì Điện thoại di động sẽ là nơi uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Với những chính sách ưu đãi dành cho người tiêu dùng như bảo hành dài hạn, sửa chữa miễn phí mọi lỗi hư hỏng của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn làm việc trong một tòa nhà hay bạn đang sở hữu một ngôi nhà 3 tầng, đừng ngần ngại sở hữu ngay sản phẩm Hệ thống mạng lưới Wifi Tp-Link Deco X20 Wifi 6 AX1800 (3 Pack) mọi vấn đề về mạng sẽ được giải quyết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud