Wifi Mesh TP Link Deco X60 WIFI 6 AX3000 (3 Pack) | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Hệ thống lưới Wifi Tp-Link Deco X60 Wifi 6 AX3000 (3 Pack) – băng thông tốc độ cao

Ngày nay, nhiều gia đình đã lắp đặt hệ thống wifi mà bạn có thể sử dụng. Nhưng vì cấu trúc ngôi nhà và yêu cầu sử dụng mà người dùng muốn tìm một thiết bị hỗ trợ phát wifi. Đây chính là cách mà dòng sản phẩm Bộ phát sóng Wifi Tp-Link Deco X60 WIFI 6 AX3000 Mesh (3 Pack) ra đời.

Thiết kế đẹp, đồng bộ 3 gói hiệu quả

Wifi Mesh Tp-Link Deco X60 WIFI 6 AX3000 có thiết kế hình trụ thẳng. Kết hợp với gam màu trắng bắt mắt, đầy vẻ đẹp và tinh tế, phù hợp với sở thích và nhu cầu của thị trường tiêu dùng.

Được nhà sản xuất cài đặt nút reset nằm dưới đáy máy. Được trang bị 2 cổng Gigabit Ethernet LAN / WAN và 1 cổng nguồn gắn bên hông thuận tiện cho người dùng mở rộng dễ dàng.

Ngoài ra, đối với mỗi thiết bị Deco, nhà sản xuất còn lắp thêm 4 còi ngầm nhằm nâng cao hiệu quả thu phát sóng giúp thiết bị luôn trong suốt trong quá trình sử dụng.

Xem Thêm  Máy in laser trắng đen laser Canon LBP 6030W Wifi | Muasalebang

Thiết kế tuyệt vời, đồng bộ hiệu quả của 3 gói

Hệ thống Wifi Mesh Tp-Link Deco X60 WIFI 6 AX3000 bao gồm 3 thiết bị tương thích Deco X20. Tạo ra một khu vực lên đến 650 mét vuông để có được hiệu suất chất lượng mạng tốt nhất.

Wifi 6 băng thông 3000 Mbps, tương thích với hầu hết các thiết bị tần số kép

Wifi 6 mang đến tốc độ tín hiệu cao với băng thông 3000 Mbps – 2402 Mbps trên băng tần 5 GHz. Theo đó là sự kết hợp của băng thông 574 Mbps trong băng tần 2,4 GHz.

Tạo ra khả năng truyền tải cao và nhanh chóng giúp người dùng cảm nhận được trong một môi trường chất lượng không chỉ nhanh mà còn mạnh mẽ.

Wifi 6 băng thông 3000 Mbps, tương thích với hầu hết các thiết bị tần số kép

Với tốc độ mạng cao như vậy, người dùng hoàn toàn có thể xem video sắc nét 8K hay chơi game chất lượng cao cùng lúc mà vẫn rất mượt mà, không hề bị chậm.

Lưới Wifi 6 Được trang bị 2 tần số như vậy, nó hỗ trợ thiết bị tương tác với người dùng nhiều hơn so với các thiết bị cũ và mới hơn có thể sử dụng nó, được đóng gói dễ dàng.

Bảo vệ mã hóa WPA3 và TP-Link HomeCare, điều khiển bằng giọng nói dễ dàng

Thiết bị wifi 6 được trang bị tính năng bảo mật với mã hóa WPA3 tích hợp với TP-Link HomeCare. Tạo khả năng bảo mật hoàn hảo cho người dùng.

Từ đó giúp người dùng bảo vệ thiết bị của mình khi kết nối wifi trước Virus hoặc các mối đe dọa trực tuyến khác có thể gây ra hậu quả. Để giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng internet.

Xem Thêm  iPad Pro 9.7inch 32GB Wifi & 4G giá rẻ, có bán trả góp lãi suất 0% | Muasalebang

Bảo vệ mã hóa WPA3 và TP-Link HomeCare, điều khiển bằng giọng nói dễ dàng

Máy còn được trang bị chức năng điều khiển bằng giọng nói dễ dàng. Giờ đây, người dùng có thể điều khiển mọi thứ bằng giọng nói đơn giản, tiện lợi của mình với ứng dụng Deco. Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh.

Mua Hệ thống Wifi Mesh Tp-Link Deco X60 WIFI 6 AX3000 giá rẻ trên CellphoneS

Hệ thống Wifi Mesh Tp-Link Deco X60 WIFI 6 AX3000 cung cấp cho người dùng một mạng wifi rộng lớn với tốc độ truyền tải không chỉ ổn định mà còn mạnh mẽ. Hiện tại di động đang thực tế đang phân phối chương trình phát wifi này với giá rẻ nhất thị trường chiết khấu lên đến 1% và giao hàng toàn quốc!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud