Windows 10 Crack có Update được hay không? | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Nhiều người dùng Windows 10 phiên bản bị hỏng rất vui với các tính năng mới mà Microsoft bổ sung vào bản cập nhật mới nhất của họ nhưng lại ngại cập nhật chúng do vấn đề bản quyền. Vậy nó có thể là bản nâng cấp Win 10 và sau khi nâng cấp thì điều gì sẽ xảy ra?

Bản crack Windows 10 có cập nhật được không?  Đầu tiên

Bản crack Windows 10 có cập nhật được không?

Đối với câu hỏi Windows 10 crack có cập nhật được không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, trong quá trình cập nhật hệ thống lên phiên bản mới, Microsoft sẽ dễ dàng phát hiện ra việc bạn sử dụng phần mềm hack và hủy bỏ nó. Sau khi thu hồi, bạn vẫn có thể sử dụng máy tính của mình nhưng sẽ gặp phải những tình huống khó chịu như ảnh nền đen hoàn toàn và thông báo từ Microsoft nhắc bạn mua bản quyền sẽ luôn xuất hiện. ở góc dưới bên phải của màn hình, bạn không thể xóa nó.

Bản crack Windows 10 có cập nhật được không?  2

Microsoft coi đó là điều hiển nhiên và phớt lờ chúng tôi

Kể từ khi ra mắt Windows 10, Microsoft đã cho phép các hệ điều hành Windows 7 nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất, miễn phí trong vòng 1 năm. Đây chỉ là sự “thiếu hiểu biết”, nhằm giúp hệ điều hành Windows 10 phát triển vượt bậc ở châu Á, đồng thời cho thấy việc bỏ Windows 7 và nâng cấp lên hệ điều hành mới là điều nên làm.

Xem Thêm  Cách mở nhanh công cụ hệ thống với lệnh run trên Windows | Muasalebang

Sau đó, Microsoft bắt đầu hợp tác với các công ty phần mềm khác để “bắt” người dùng, vì hiện tại phần mềm mới chỉ có thể hoạt động trên Windows 10. Việc bẻ khóa Windows 10 và sử dụng nó sẽ gây ra sự cố trên Windows 10, và nếu có rủi ro cũng không được. liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được hỗ trợ.

Bản crack Windows 10 có cập nhật được không?  3

Lợi ích khi sử dụng Windows 10 bản quyền

Có thể bạn chưa biết nhưng ở Việt Nam có hai số điện thoại (+84) 43935 1053 và (+84) 1201 1103 hoạt động 24/7, bất cứ khi nào có vấn đề, bạn chỉ cần gọi điện và yêu cầu giúp đỡ. Mọi thứ về hệ điều hành, hệ điều hành Windows, giải pháp, thủ thuật… đều có thể hoàn toàn hữu ích. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể nói chuyện với trợ lý hữu hình (nói tiếng Anh) của Microsoft để giải thích những lỗi họ gặp phải và nhận hướng dẫn khắc phục sự cố.

Chưa kể bạn bị hạn chế thông tin về hiệu suất cài đặt, quản lý rủi ro trên Windows, nếu có nhu cầu cài đặt lại toàn bộ ứng dụng, bạn chỉ cần mang đĩa Windows bản quyền đến cơ sở được ủy quyền, nhân viên sẽ giúp chúng tôi thực hiện các phần từ A đến Z. .

Máy tính xách tay có Windows bán kèm cũng được hỗ trợ trọn đời, kể cả khi máy xách tay đã hết bảo hành – Dịch vụ tuyệt vời so với hàng “hỗ trợ” và dễ bị bẻ khóa Windows 10, cũng như hàng loạt rủi ro về bảo mật.

Xem Thêm  PC là gì? Có phải là máy tính để bàn không? | Muasalebang

Nếu bạn có ý định mua máy tính mới, hãy ưu tiên chọn những sản phẩm đi kèm hệ điều hành Windows 10 để được ưu đãi thêm vì điều này giúp bạn không gặp sự cố với hệ điều hành và không bị treo máy. .

Bản crack Windows 10 có cập nhật được không?  4

Đừng ham rẻ mà mua chìa khóa rẻ tiền, rủi ro cao.

Các key Windows 10 lấy từ internet với giá dao động từ 50.000-100.000, tuy nhiên những key này rất nguy hiểm. Mức giá này là các gói phần mềm có tài khoản Technet, lập trình viên, sinh viên, thậm chí cả tài khoản miễn phí cung cấp cho các tổ chức phi lợi nhuận … bị rò rỉ.

Không có gì đảm bảo rằng khóa của bạn sẽ không được bán cho nhiều người hơn. Microsoft sẽ khóa bất kỳ khóa nào trong các khu vực chính sau:

  • Đăng nhập bằng nhiều máy.
  • Thay thế phần cứng (đây là khóa OEM, hầu hết không thể hoạt động được nữa vì nó đã bị khóa trên một số phần cứng khi cài đặt).
  • Có được một tài khoản Technet, nhà thiết kế là giả mạo. Các thương gia có thể sử dụng hàng nghìn chiến thuật khác nhau để lấy được càng nhiều chìa khóa càng tốt, và một khi chúng được tìm thấy, tất cả chìa khóa của họ đều “bốc hơi”.

Bản crack Windows 10 có cập nhật được không?  5

Mua giấy phép vĩnh viễn của Windows 10

Hệ điều hành Windows 10 có thể coi là phiên bản hoàn thiện nhất của Microsoft, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, ít nhất bạn đã gặp không ít trường hợp lỗi không mong muốn. Có thể nói phần lớn nguyên nhân là do chúng ta sử dụng Windows 10 bị bẻ khóa chứ không phải do Microsoft.

Xem Thêm  Cách cắm tai nghe, headphone vào máy tính để bàn đúng nhất | Muasalebang

Việc kích hoạt trái phép hầu như ảnh hưởng đáng kể đến sự ổn định và bảo mật trong Windows 10, đôi khi lỗi xảy ra và gián đoạn khi chúng ta sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.

Giá Windows 10 hiện tại rẻ hơn so với một nền tảng thông thường, hỗ trợ trọn đời, phục vụ tận tình 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc chỉ với một mức giá có thể coi là tuyệt vời. Và sau khi mua Windows 10 bản quyền, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như sử dụng Windows 10 crack để cập nhật.

Xem thêm:

DLQ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud