Windy Weather – Dự báo tình hình thời tiết, theo dõi cơn bão | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Vấn đề thời tiết luôn là nỗi lo hàng ngày của mỗi chúng ta, ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động thường ngày như làm việc, vui chơi, v.v. Vì vậy, để dễ dàng theo dõi thời tiết, chẳng hạn như dự báo thời tiết khắc nghiệt: bão, lũ lụt, v.v. Một yêu cầu hàng không đã được sinh ra. Ngoài việc theo dõi thời tiết bằng các bản tin dự báo thời tiết trên tivi, tivi.

Hãy cùng Sforum tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng Windy ngay bây giờ nhé!

Linh là gì?

Windy là một ứng dụng phần mềm dự báo thời tiết toàn cầu với thông tin được cung cấp bởi các mô hình GFS, ECMWF và NEMS của công ty Thụy Sĩ Meteoblue. Với Windy, bạn có thể xem các dự báo về mưa, bão, … đặc biệt là ở Việt Nam – quốc gia dễ hứng chịu bão nhất trên Biển Đông.

Hiện tại, Windy có thể dễ dàng truy cập và sử dụng thông qua Trang web Windy.com hoặc Ứng dụng Windy trên iOS và Android.

Thông tin nổi bật về Thời tiết có gió

Windy là ứng dụng thời tiết độc đáo dành cho người dùng, ra mắt từ năm 2014 đến nay, với hệ thống thông tin “khủng” về dữ liệu thời tiết toàn cầu. Chính vì vậy, Windy đã phát triển những ứng dụng với những chức năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  • Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, hình ảnh hiển thị chính xác.
  • Dự báo chính xác các loại thời tiết như gió, mưa, sét, nhiệt độ, …
  • Thông tin dữ liệu được cập nhật hàng giờ.
  • Dự báo thời tiết cho bất kỳ nơi nào trên thế giới có thể được xem.
  • Ngoài ra, bản tin dự báo thời tiết 10 ngày tới cũng có thể dự đoán được.

Bão gió giúp theo dõi các cơn bão trong một giây

Bước 1: Truy cập vào Trang mạng Đó là gió. Sau đó, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về thời tiết tùy thuộc vào vị trí.

không khí lộng gió

Đây là giao diện của trang chủ, Đó là gió sẽ hiển thị sức gió hiện tại ở các khu vực. Nếu có những nơi mà gió thổi sâu vào khu vực đó, đó có thể là căng thẳng hoặc một cơn bão nóng.

Minh chứng là sức gió đang thổi sâu vào quần đảo Hoàng Sa, Quảng Nam – tâm bão số 5. Vì vậy, chúng ta có thể dự đoán đường đi của cơn bão một chút bằng cách sử dụng thời gian chiếu trong thanh công cụ bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo hãy tiếp tục thay đổi chế độ Mưa và sấm chớp trong thanh công cụ ở bên phải. Sau đó, màn hình sẽ được hiển thị cục bộ với màu đen đó là nơi có mưa và ngược lại. Vì vậy, dựa vào thanh màu hiển thị lượng mưa, bạn sẽ biết được khu vực nào có lượng mưa lớn nhất và lượng mưa ít nhất.

Mưa gió

Bước 3: Và có một điểm rất quan trọng Nhiệt độ, bạn chỉ cần theo dõi thanh trạng thái với màu sắc bên dưới là có thể biết được nhiệt độ ở mọi nơi, màu nào đậm thì nhiệt độ cao và ngược lại.

Nhiệt độ không khí

Nếu không, ở chế độ Nhiệt độbạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra Độ ẩm của vị trí đã chọn.

Bước 4: Tiếp tục ở chế độ Di chuyển, một chỉ số rất quan trọng đối với ngư dân thường xuyên đi biển. Trong chế độ này, bạn sẽ thấy hướng của dòng chảy và mức độ của sóng. Ngoài ra, bạn sẽ thấy các thông tin sau: Sóng cồn, Sóng cồn 2, nhiệt độ nước biển.

Sóng gió

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng thời tiết ngay trên điện thoại

Ngoài giao diện máy tính để bàn, SForum sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Windy trực tiếp trên điện thoại. Dưới đây là các bước cài đặt trên iOS, trên Android bạn cũng có thể thực hiện tương tự nhé!

Bước 1: Truy cập vào Cửa hàng ứng dụngnhập khẩu Đó là gió trong thanh tìm kiếm.

Bước 2: Sau đó nhấn nút. Chấp nhậnđợi một vài phút để tải xuống.

Thêm không khí

Bước 3: Tiếp theo nulaka Mở nó có thể sử dụng được Đó là gió Xem thông tin thời tiết như trên trang web.

Trời đang có gió

Hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng ứng dụng Windy

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Windy trên điện thoại, bạn có thể nhanh chóng theo dõi thông tin thời tiết theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Một ứng dụng thoáng mát trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng ba bàn ở góc bên phải của màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể chọn vào các chế độ Gió, Sấm sét, Nhiệt độ, …Để xem thông tin chi tiết về từng chế độ, bạn có thể chọn các tính năng phụ trong chế độ đó.

Bước 4: Và nếu bạn muốn xem thêm các tính năng, hãy chọn Các lớp bổ sung… sau đó chọn các tính năng bạn muốn xem.

Kết luận về ứng dụng Windy Weather

Với bài viết trên, Sforum đã cung cấp đầy đủ thông tin để bạn dễ dàng theo dõi tình hình và biến đổi khí hậu để nhanh chóng bảo vệ, tránh những thời tiết xấu: bão, lũ, lụt, …

Chúc bạn may mắn!

MUA LAPTOP VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

Xem Thêm  Top 8 bảng mắt ColourPop được yêu thích nhất hiện nay | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud