Wolfram Alpha Apk – Ứng dụng học tập mang tính năng thú vị | Muasalebang

Một người bạn họ đang phải đối mặt với một vấn đề toán học khó, toán học hoặc một quỹ cấp cao, thậm chí Google có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Nếu vậy, hãy nhanh chóng thử dùng Wolfram Alpha, một công cụ theo dõi và tìm kiếm dựa trên dữ liệu hoạt động tương tự như Google, nhưng chuyên về giải quyết vấn đề, câu trả lời khóa học, … hoàn toàn phù hợp với bạn đang là học sinh, sinh viên trong chương trình học.

Hãy cùng Sforum tìm hiểu xem Wolfram Alpha có phần thưởng như thế nào nhé!

Wolfram Alpha là gì?

Wolfram Alpha là một công cụ tìm kiếm và phản hồi trực tuyến cho người dùng, được điều hành bởi một công ty Nghiên cứu Wolfram cải thiện. Ứng dụng ra đời để giải các bài toán thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên. Wolfram Alpha được nhiều người dùng biết đến như một công cụ giải toán “thần thánh”. Hiện tại, Wolfram Alpha đã có trên trang web và nền tảng Android.

tungsten alpha

Điểm nổi bật của Wolfram Alpha tiếng Việt

Với các tính năng phù hợp với toán học và khoa học tự nhiên, Wolfram Alpha còn có các tính năng nổi bật để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất:

  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
  • Các chủ đề tìm kiếm khác nhau, từ số liệu thống kê đến tên sách, dữ liệu cuộc sống.
  • Tính toán và vận hành đều của toán học phức tạp, phù hợp nhất cho các em học sinh trong quá trình ôn thi sau này.
  • Có Định dạng trên Trang web và trong Ứng dụng (Android) để người dùng có thể tìm kiếm mọi lúc, mọi nơi.

tungsten alpha

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Wolfram Alpha trên Android

Wolfram Alpha, một ứng dụng tuyệt vời để giải những bài toán “hóc búa” hay giải đáp những thắc mắc trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt có tính năng đơn giản nhất là tạo mật khẩu. Vì vậy, việc tải một chương trình đa tác vụ như vậy trên thiết bị là rất cần thiết. Dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Wolfram Alpha trên Android! Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS, bạn có thể sử dụng phiên bản Web.

Bước 1: Vui lòng vào ứng dụng CH Play. đi vào Wolfram Alpha trong thanh tìm kiếm. tungsten alpha

Bước 2: Vì đây là ứng dụng trả phí nên bạn cần phải thanh toán trước khi có thể cài đặt ứng dụng. Hãy nhấn một nút 69.000 vnđ. tungsten alpha

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán. Chờ một vài phút để ứng dụng được cài đặt, sau đó nhấn một nút. Mở hoặc khởi chạy ứng dụng trên màn hình chính. Thiết lập

Bước 4: Sau khi bắt đầu, bạn nên nhập bất kỳ vấn đề nào vào thanh tìm kiếm. Sau đó, nhấn Enter sẽ chỉ ra giải pháp bạn cần! Tìm kiếm

Cách sử dụng Wolfram Alpha trên trang web

Dành cho những bạn không sử dụng hệ điều hành Android hoặc muốn sử dụng thêm trong trang Web ngoài ứng dụng có sẵn trên điện thoại. Làm theo các bước bên dưới để xem chi tiết về Wolfram Alpha:

Bước 1: Truy cập vào liên kết cái này. Tìm kiếm

Bước 2: Sau đó, nhập bất kỳ truy vấn nào bạn muốn biết vào hộp tìm kiếm và nhấn Enter! Tìm kiếm

Tóm tắt về Wolfram Alpha

Trong bài viết trên, Sforum mách bạn một chương trình học “thật” tuyệt vời, tập trung vào việc trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến toán học, cũng như các bài toán cụ thể trong cuộc sống hàng ngày. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Chúc bạn may mắn!

MUA LAPTOP VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

Xem Thêm  Chất dẫn điện, chất cách điện là gì? Phân loại và ứng dụng thực tế | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud