Xanh lá cây, tím, đỏ, vàng, trắng và đen | Muasalebang

IPhone 11 màu: Xanh, tím, đỏ, vàng, trắng và đen

IPhone 11 mới có 6 màu và màu sắc của iPhone 11 trông rất khác so với những gì chúng ta đã thấy trên iPhone XR năm ngoái.

Màu trong iPhone 11

IPhone 11 có một số màu mới, màu tím thay thế màu xanh lam mà chúng ta đã thấy trên iPhone XR và màu xanh lá cây thay thế màu san hô. 4 màu còn lại tương tự như iPhone XR nhưng không hoàn toàn giống: đen, trắng, vàng và đỏ.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế, bạn có nghĩ những gam màu này đã đủ hấp dẫn bạn chưa?

Màu trong iPhone 11

Màu trong iPhone 11

Nhận xét khách quan về màu sắc của iPhone 11

Ngay lập tức ghi nhận về màu sắc của iPhone 11 mà Apple chọn sử dụng các gam màu pastel tươi sáng. Trái ngược với màu sắc “đậm” trên iPhone XR, các tông màu ấm hơn, đậm hơn, đầy đặn hơn, sáng hơn và đôi khi rực rỡ hơn. Năm nay, iPhone 11 trông “yên bình”, “không nổi loạn như trước.

Hãy cùng điểm qua hai lựa chọn về màu sắc mới là tím và xanh lá. So với tông màu trắng, chúng thực sự đẹp không kém. Màu tím giống như màu hoa mẫu đơn, rất dịu, màu xanh bạc hà mang lại cảm giác trung tính dễ chịu cho thị giác.

Nếu bạn là người không thích những gì quá nhẹ nhàng, hay “nhạt” thì iPhone 11 màu đỏ sẽ là một lựa chọn tốt, không quá gắt như iPhone XR, màu đỏ năm nay nhìn vui mắt và thân thiện.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách ghi âm trên iPhone có thể bạn chưa biết | Muasalebang

Màu vàng cũng đã có những thay đổi nhỏ, từ màu vàng đậm trên iPhone XR sang màu vàng nhạt. Hai màu cũ đen và trắng không có nhiều thay đổi, nhìn không khác biệt so với iPhone XR đen trắng.

Dưới đây tiếp tục là những bức ảnh chụp thực tế về màu sắc của iPhone 11.

Xin vui lòng cung cấp Hoàng Hà Mobile Tìm hiểu màu sắc iPhone 11 yêu thích của bạn và đừng quên theo dõi trang tin tức của chúng tôi để cập nhật thông tin kỹ thuật hàng ngày thú vị!

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Trên tay nhanh Realme 5: Một chiếc máy thú vị khác với mức giá hợp lý !?

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud