xem 10 tập phim vẫn chưa hết pin | Muasalebang

Blog xe 0 lượt xem

Galaxy J7 Pro gần đây đã được bán tại thị trường Việt Nam với nhiều cải tiến so với dòng J7 Prime năm ngoái. Ngoài màn hình, camera và thiết kế thì pin của J7 Pro cũng nhỉnh hơn J7 Prime.

Với dung lượng pin 3600 mAh và màn hình AMOLED, J7 Pro hứa hẹn sẽ cho thời lượng pin lâu hơn. Chúng tôi kiểm tra pin của máy với ba chức năng: xem phim, duyệt web và chơi game.

Ở phần cập nhật thời lượng phim, máy chạy phim độ phân giải full HD vào bộ nhớ trong. J7 Pro đã đạt được hơn 14 giờ xem phim liên tục từ khi pin đầy đến khi còn 10%. Thời lượng pin này được đánh giá là độ sáng màn hình 70%, âm lượng 70%, bật Wi-Fi và xem phim được kết nối với phần mềm MX Player. Với kết quả như vậy, bạn có thể xem toàn bộ season (mùa) của bộ phim truyền hình dài 10 tập chỉ với một lần sạc.

Chơi game mô phỏng trên phần mềm GFX Bench với độ sáng màn hình khoảng 70% từ lúc sạc đầy pin đến 10% rồi dừng.

Thời gian lọc web trên nền web với ứng dụng thời gian thực, tự động mở và lặp lại 3 trang web phổ biến liên tiếp, giả lập thao tác cuộn trang để tính toán thời lượng pin từ 100% đến 10% với độ sáng màn hình 70%.


Trên web (Wi-Fi) và mô phỏng trò chơi liên tục, điện thoại này cũng hoạt động tốt, cao hơn một chút so với J7 Prime năm ngoái và hoạt động tốt hơn nhiều so với hầu hết các điện thoại thông minh khác trong cùng thể loại.
J7 Pro cũng là điện thoại thông minh đầu tiên trong dòng J có màn hình luôn hiển thị. Khi bật tính năng này lên để hiển thị thông tin, bật WiFi để cập nhật thông báo từ các ứng dụng (email, Facebook, Messenger …), máy sẽ ngốn 7% pin sau 6 tiếng mỗi đêm, trung bình thì máy sẽ ngốn nhiều hơn. hơn 1% pin. Con số thực này cũng gần với số liệu mà Samsung công bố, tức là Deep On Locks sẽ hao hụt khoảng 1% pin trong một giờ chờ đợi.
Củ sạc đi kèm J7 Pro có thông số đầu ra là 5V / 1.55A. Thời gian sạc từ 0% đến 100% trong 2 giờ 40 phút, ở mức trung bình so với các thiết bị tầm trung.
Việc nâng cấp dung lượng pin J7 Pro đã cải thiện đáng kể thời lượng pin so với thế hệ J7 Prime. Đây cũng là một chiếc smartphone đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị tầm trung có thời lượng pin dài. Vài ngày tới, VnReview sẽ tiếp tục điểm qua khả năng chụp ảnh và đánh giá chi tiết Galaxy J7 Pro, mời bạn đọc tiếp tục.

Xem Thêm  Top 8 phim tình cảm cực lãng mạn và thu hút người xem nhất | Muasalebang

Theo vnreiew

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud