Xiaomi bắt đầu khóa những điện thoại xách tay tại những thị trường khác | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Xiaomi có chính sách hạn chế vận chuyển đến một số thị trường nhất định.

Nhà sản xuất Trung Quốc sẽ áp đặt lệnh cấm này nhằm ngăn chặn quyền truy cập vào các sản phẩm nhập khẩu dưới dạng “xách tay” tại một số thị trường.

Các thị trường bị cấm bao gồm Syria, Cuba, Iran, Sudan, Crimea và Triều Tiên. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ không có giấy phép đã nhập trái phép điện thoại Xiaomi vào các thị trường này để bán. Hiện tại vẫn chưa rõ nhà sản xuất đến từ Trung Quốc xác định nhóm quốc gia nào cần bị cấm bởi ngoài các thị trường trên, vẫn còn nhiều thị trường khác Xiaomi chưa có nhà phân phối chính thức.

Một số người dùng ở những khu vực này đã bị khóa chỉ sau vài ngày sử dụng điện thoại của họ. Những chiếc điện thoại này sẽ hiển thị thông báo rằng chính sách của Xiaomi là không bán hoặc bán sản phẩm tại khu vực này, vì vậy quá trình mở khóa sẽ bị cấm. Người dùng nhận được hướng dẫn từ người bán để có thêm thông tin.

Vẫn chưa rõ liệu chính sách này có ảnh hưởng đến các thiết bị Xiaomi được mở để sử dụng ở các khu vực được phép và được sử dụng ở các thị trường trái phép hay không. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến những kẻ buôn bán trái phép, tuy nhiên những kẻ bán này ít bị ảnh hưởng hơn nếu việc jailbreak có thể sử dụng thiết bị như bình thường.

Xem Thêm  Cách chọn đồng hồ đeo tay phù hợp cho nữ giới | Muasalebang

Tuy nhiên, máy “jailbreak” có lẽ sẽ không được bảo hành, giá một chiếc XIaomi thật tại Việt Nam hiện nay so với hàng xách tay không chênh lệch lắm. Vì vậy, việc lựa chọn hàng thật sẽ mang đến sự an tâm hơn cho khách hàng, đặc biệt là khâu hậu mãi, bảo hành.

MUA XIAOMI ĐÚNG VỚI GIÁ HAI TỶ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud