Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – RAM 16GB | Muasalebang


Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM là chiếc máy tính xách tay thứ hai được Xiaomi giới thiệu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Máy tính xách tay Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM sử dụng màn hình 15,6 ′ ′ và sử dụng dừng mạnh mẽ với chip Core i7 với 16GB RAM DDR4 2400MHz và 256GB SSD NVMe độ phân giải cao.

Cập nhật và thiết kế Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – RAM 16GB

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM sử dụng thiết kế khá “ngầu” với các chi tiết đều nhau và cân đối, rất đẹp mắt. Thành phần Touchpad của máy đã bao gồm nhiều cảm ứng và đầu đọc dấu vân tay liên kết với dịch vụ của Microsoft là Windows Hello.

Xem Thêm  Đánh giá chi tiết hiệu năng và khả năng chơi game của Xiaomi 11T: MediaTek Dimensity 1200U 5G liệu có ngon? | Muasalebang

Công nghệ xác thực sinh trắc học được tích hợp trong Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM giúp đảm bảo bảo mật dữ liệu trong Mi Notebook Pro cũng như mở khóa nhanh chóng và đáng tin cậy.

Cập nhật Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – Màn hình RAM 16GB

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM được trang bị màn hình lớn Full HD 15,6 inch phía trước. Học thiết kế từ Apple làm cho máy tính có giao diện tuyệt vời. Chất lượng hiển thị của khoảng 72 phần trăm gam màu NTSC được đánh giá cao.

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – Kiểm tra cấu hình RAM 16GB

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ tám được tích hợp trong Kaby Lake. Nếu bạn chưa biết, CPU lõi tứ này có tần số cơ bản là 1.80GHz (i7-8550U) hoặc 1.90Ghz (i7-8650U), tùy thuộc vào kiểu máy và có khả năng hoạt động ở tốc độ cao. lên đến 4.0GHz và tự hào có 8MB bộ nhớ đặc biệt Intel SmartCache.

Bạn có thể mua Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM giá rẻ, trả góp ở đâu?

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM là sản phẩm mới được nhiều người quan tâm. Giá của máy tốt hơn nhiều so với máy chính hãng nhưng nhỉnh hơn máy mạng hoặc máy cũ.

Xem Thêm  Top 5 máy phun sương Xiaomi cần có trong mỗi gia đình | Muasalebang

Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn thích mua Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM giá rẻ tại Di Động Việt vì yêu thích sự đổi mới. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn hình thức mua trả góp với thủ tục sở hữu đơn giản, nhanh chóng hơn.

Di Động Việt

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud