Xiaomi ra mắt máy lọc nước Mi Smart mới, giá 3.9 triệu đồng | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Xiaomi gần đây đã tiết lộ Máy lọc nước thông minh Mi mới. Đây là dòng máy lọc nước thế hệ mới kết hợp giữa màng lọc RO và ngắt tia cực tím, có thể quản lý bằng hệ thống Mi Home, hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác tốt cho người dùng.

Máy lọc nước thông minh Xiaomi

Máy lọc nước thông minh Mi Giống như các sản phẩm Xiaomi khác có sẵn đặc điểm màu trắng logo của cùng một sản phẩm in sẵn. Bên cạnh logo là hai nút điều khiển được sử dụng khi cần lắp bộ lọc vào bên trong máy.

Ngoài ra, máy có một Bồn nước 7 lít bên trên có nắp nâng giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh bồn. Xiaomi khuyên khách hàng nên vệ sinh bể hai tháng một lần.

Nước uống từ máy lọc nước thông minh Xiaomi

Quá trình lọc nước của máy trải qua 4 giai đoạn, nước đi qua máy được lọc sạch, có thể được sử dụng trực tiếp bằng miệng.

  • Trạng thái 1: Nước đi qua Bộ lọc PP và than hoạt tính để loại bỏ bụi bẩn dư thừa.
  • Giai đoạn 2: Loại RO lọc kim loại nặng, sinh vật và hơn thế nữa.
  • Giai đoạn 3: Lọc PAC được thiết kế để lọc mùi và tất cả các nhiên liệu hóa thạch.
  • Giai đoạn 4: Một bước để tiết kiệm nước Đóng cửa UV trong bể tiêu diệt tới 99,9% vi trùng, đèn UV sẽ bật và lọc nước sau 4 giờ Bởi theo khuyến cáo của WHO, cứ sau 4 giờ nước sạch sẽ lại bị ô nhiễm.
Xem Thêm  Xiaomi Redmi S2 (3GB|32GB) Chính Hãng, Trả Góp Uy Tín TPHCM | Muasalebang

Bộ lọc RO được tích hợp khả năng đóng tia cực tím

Máy lọc nước Mi Smart được kết nối với điện thoại qua Ứng dụng Mi Home. Với ứng dụng này, bạn có thể biết mực nước trong bể, mực nước TDS (mực nước đầu vào và đầu ra), tuổi thọ của các lõi lọc để bạn biết khi nào cần thay thế và hiển thị lượng nước đã lọc. sử dụng máy.

Ứng dụng Mi Home

Đối với bộ lọc, ứng dụng sẽ nhắc bạn khi nào cần thay đổi, thường là khoảng 1 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của lõi lọc phụ thuộc vào lượng nước trong TDS, ứng dụng sẽ theo dõi và thông báo để bạn thay lõi lọc ngay lập tức.

Mua phụ kiện thay đổi bạn có thể tìm trong ứng dụng Mi Homeở đây bạn có tất cả các thông tin để mua chúng một cách dễ dàng.

Lõi lọc RO

Máy lọc nước của Xiaomi sẽ được bán trên thị trường Ấn Độ với giá 11.999 Rupee (3,9 triệu đồng) và được bán trên trang web chính thức của Xiaomi Mi.com và Flipkart vào ngày 29 tháng 9 năm 2019.

Hãy cùng chờ đợi những đánh giá đầu tiên của người dùng và hy vọng rằng máy lọc nước thông minh của Xiaomi sẽ sớm được bán ra tại thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud