Xiaomi Redmi 4X – Cấu hình chi tiết | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Sắt nguyên khối

Xiaomi Redmi 4X có thiết kế kim loại nguyên khối vừa thoải mái lại vừa đẹp mắt, bền bỉ. Mặt kính 2.5D thời thượng cho hiệu ứng ánh sáng tốt. Máy được bo cong nhẹ hai bên mặt lưng để cầm lâu hơn.

Xiaomi Redmi 4X

Nhấn mạnh tuổi thọ pin

Một chiếc điện thoại pin trâu với dung lượng 4100 mAh, điểm sáng nhất trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4X chính là thời gian sử dụng lâu dài, phù hợp với những ai cần hoạt động nhiều cho nhu cầu làm việc hay giải trí. Độ phân giải màn hình chỉ ở mức HD, CPU không quá mạnh cũng góp phần làm tăng thời lượng sử dụng pin của máy.

Xiaomi Redmi 4X

Hiệu suất đủ lớn, RAM lớn

Hiệu năng tuy không ổn định lắm nhưng vi xử lý Snapdragon 435 8 ​​- 1,4 GHz cũng đủ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng, chơi tốt một số game 3D nặng.

Bù lại, bộ nhớ RAM được lựa chọn 3 GB, hiệu năng cao, giảm tốc độ do cài quá nhiều ứng dụng hay ứng dụng phức tạp.

Thẻ nhớ 32 GB lưu ảnh, video, ứng dụng … chưa kể thẻ nhớ mở rộng lên đến 128 GB.

Xiaomi Redmi 4X

Cảm biến vân tay tích hợp

Cảm biến vân tay tiếp tục là một trong những điện thoại Xiaomi sáng giá nhất so với các đối thủ cùng tầm giá. Cảm biến vân tay một chạm, độ nhạy cao nằm ở phía sau với nhiều tính năng tích hợp, rất dễ dàng an toàn.

Xem Thêm  Bao da, ốp lưng điện thoại Xiaomi | Muasalebang

Xiaomi Redmi 4X

Máy ảnh 13 MP

Được trang bị độ phân giải cao 13 MP, Xiaomi Redmi 4X đồ họa chi tiết, khả năng tái tạo màu sắc tốt, độ tương phản tốt. Đặc biệt, có rất nhiều phương thức chụp khác nhau, bao gồm cả chế độ chụp bằng tay hoặc chế độ làm đẹp cho nhiếp ảnh gia mà bạn đã chụp. Camera trước có độ phân giải 5 MP.

Xiaomi Redmi 4X

Màn hình IPS tích hợp

Màn hình 5 inch, điều chỉnh chỉ dừng lại ở HD, mặc dù ở giai đoạn này hầu hết các đối thủ đều đã có màn hình FullHD nhưng nếu bạn không có nhu cầu quá lớn thì Xiaomi Redmi 4X vẫn thừa khả năng hiển thị hình ảnh. hình ảnh đẹp, sắc nét, màu sắc đẹp nhờ tấm nền IPS tăng cường.

Xiaomi Redmi 4X

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud