Xóa lịch sử YouTube trên máy tính hoặc điện thoại nhanh chóng | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Khi bạn đăng nhập vào YouTube bằng Tài khoản Google của mình, YouTube sẽ ghi lại tất cả các video bạn xem trên nền tảng này. Từ video ca nhạc đến hài kịch, YouTube lưu trữ thông tin về các video yêu thích của bạn. Điều này cho phép Trình xem video của Google đề xuất các video mới dựa trên sở thích của bạn. Nhưng YouTube là một phần của Google, có nghĩa là bạn không thể kiểm soát ai có quyền truy cập vào thông tin đó. Nếu bạn đang muốn xóa lịch sử tìm kiếm và xóa lịch sử xem video trên YouTube thì bài viết này Xuống đây sẽ hướng dẫn.

YouTube

Bạn có thể thực hiện việc này trên máy tính hoặc ứng dụng di động trên iPhone hoặc điện thoại Android. Đối với ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn nên nâng cấp lên phiên bản mới nhất của App Store.

Cách xóa lịch sử YouTube khỏi máy tính

Truy cập trang web YouTube

Bước 1: Truy cập https://www.youtube.com và nhớ đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Sử dụng menu bên trái màn hình (biểu tượng 3 dấu gạch ngang xếp chồng lên nhau), nhấn vào tùy chọn Video đã xem sẽ được đưa đến trang phản ánh lịch sử xem video YouTube của bạn.

Xóa lịch sử xem trên YouTube

Bước 3: Ở bên phải của trang hiển thị lịch sử xem, hãy nhấn vào tùy chọn “Xóa TẤT CẢ CÁC VIDEO CÓ THỂ”.

Xác nhận việc xóa Lịch sử xem trên YouTube

Tùy chọn này sẽ đưa bạn đến một thông báo bật lên trên màn hình yêu cầu xác nhận việc xóa Lịch sử YouTube trên tất cả các thiết bị mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của mình. Sau khi xác minh, lịch sử xem đã hoàn tất.

Xem Thêm  Đây là cách hẹn giờ tắt YouTube trên điện thoại Android | Muasalebang

Cách xóa lịch sử YouTube trên điện thoại thông minh

Tìm biểu tượng YouTube

Bước 1: Tìm biểu tượng YouTube trong ngăn ứng dụng của điện thoại hoặc thư mục Google và nhấn vào biểu tượng đó để mở.

Nhấp vào mục Thư viện

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng, vui lòng bấm vào mục Thư viện ở góc dưới bên phải của màn hình. Biểu tượng này trông giống như một thư mục đa phương tiện.

nhấn vào tùy chọn Video đã xem

Bước 3: Phía trong Thư việnnhấp vào một tùy chọn Video đã xem. Đối với ứng dụng web, đây là nơi tất cả các video bạn đã xem trên YouTube sẽ được hiển thị.

biểu tượng ba chấm

Bước 4: Tại đây, bạn tiếp tục bằng cách chạm vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ở góc trên bên phải màn hình. Biểu tượng này nằm ngay bên phải của nút tìm kiếm.

Quản lý danh sách các video đã xem

Bước 5: Một danh sách các tùy chọn xuất hiện, nhấn vào tùy chọn Quản lý danh sách các video đã xem.

Xóa video đã xem

Bước 6: Vui lòng nhấp vào một tùy chọn Xóa video đã xem xóa lịch sử tài khoản của tài khoản này trên tất cả các thiết bị. Điều này cũng sẽ xóa lịch sử xem câu chuyện của bạn.

xác nhận việc xóa Lịch sử YouTube

Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, vui lòng xác nhận bằng cách nhấn một nút. XÓA VIDEO để hoàn tất quá trình.

xóa một video khỏi lịch sử xem

Nếu bạn muốn xóa từng video trong lịch sử xem của mình thay vì xóa tất cả chúng, hãy nhấn ba dấu chấm bên cạnh tiêu đề của bất kỳ video nào rồi nhấn “Xóa khỏi lịch sử xem”.

Xem thêm: Cách chặn quảng cáo Youtube hiệu quả giúp xem video nhanh hơn

Xem Thêm  Điện thoại Xiaomi Redmi Note 11 Pro 5G | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud