Xóa ngay app spam/lừa đảo trên App Store và Google Play Store! | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Dựa theo Ars Technicahiện tại trong cả Apple App Store cho iOS và Google Play Store cho Android đều có các ứng dụng spam / lừa đảo được thiết kế để tính phí bạn một cách không công bằng bằng cách tải xuống.

Cách các ứng dụng này hoạt động

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một đứa trẻ có nguy cơ tải xuống các chương trình độc hại cao gấp 2,4 triệu lần nếu chúng bị ấn tượng bởi quảng cáo trực tuyến. Các ứng dụng này sẽ tính phí nếu chúng được phép hoạt động trên điện thoại của chúng tôi. Một câu hỏi được đặt ra, tại sao không đơn giản là xóa chúng khỏi điện thoại?

Mọi thứ không đơn giản như vậy. Các ứng dụng này thường bị ẩn trong thiết bị của bạn, khiến hầu hết người dùng không thể biết cách gỡ cài đặt chúng. Ngoài việc cung cấp phần mềm quảng cáo, một số ứng dụng cũng tính phí từ 2 đến 10 đô la cho các tính năng trong ứng dụng. Theo ước tính từ công ty thống kê ứng dụng Sensor Tower, các ứng dụng này đã tạo ra doanh thu lên tới 500.000 USD.

Ứng dụng được gọi là miễn phí này, có sẵn trong Cửa hàng Google Play, có giá khoảng 10 đô la một tuần cho một đăng ký - Nếu bạn không gỡ cài đặt các ứng dụng iOS và Android này ngay bây giờ, chúng có thể khiến bạn mất một số tiền khó kiếm được.

Ứng dụng được gọi là miễn phí, có sẵn trong Cửa hàng Google Play, tính phí đăng ký $ 10 mỗi tuần.

Nơi các ứng dụng này được quảng cáo

Một số ứng dụng spam / lừa đảo này được quảng bá bởi người dùng TikTok, đặc biệt là những ứng dụng có lượng người hâm mộ lớn. Trong một lần tình cờ, một cô gái nhận được quảng cáo TikTok cho một “ứng dụng quấy rối” và báo cáo hồ sơ về một dự án Trực tuyến An toàn của Cộng hòa Séc. Chúng ta cần phải rất cẩn thận trên mạng, như cô gái đó đã làm.

Xem Thêm  Cách tải + Sử dụng + Xóa + 7 tính năng của ứng dụng | Muasalebang

Bên cạnh đó, các ứng dụng này thường bị lừa vào TikTok và Instagram, cũng như liên kết trực tiếp đến App Store cho người dùng hoặc Google Play Store. Bạn có thể kiểm tra các ứng dụng này bằng cách xem các đánh giá bên dưới cho các ứng dụng. Nếu có quá nhiều đánh giá của người dùng từ 1,3 – 3,0 sao, cũng như cảnh báo về phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm độc hại, vui lòng ngừng tải xuống.

Các ứng dụng được phát hiện

Cửa hàng Google Play:

  • ThemeZone – Ứng dụng Shawky miễn phí – Gây sốc cho bạn bè của tôi
  • Touch Roulette ++ Sốc bạn tôi
  • Ultimate Music Downloader – Tải xuống nhạc miễn phí

Cửa hàng ứng dụng:

  • Sốc bạn bè của tôi – Satuna
  • 666 Thời gian
  • ThemeZone – Hình nền động
  • bạn của tôi bị sốc khi nhấn roulette v

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Vsmart Aris – Hãy cẩn thận trước khi bạn quyết định mua

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud