Xuất hiện tựa game “mượn” hình ảnh của Liên Quân Mobile một cách trắng trợn | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Mới đây, người chơi game Liên Quân Mobile lại được một tựa game MOBA khác “mượn” 90% hình ảnh của tướng Paine và ngay lập tức trò chơi này đã được đưa lên cộng đồng mạng.

Tuyên truyền gian lận luôn được coi là “bình thường” và đã khiến nhiều người bày tỏ sự căm ghét và chỉ trích đối với những hành động “vay mượn” đó. Ngay cả trong làng game hàng năm vẫn có rất nhiều vụ việc liên quan đến gian lận, thường là vụ Krafton chống lại Garena và Free Fire – một vụ việc gây bức xúc giữa game thủ hai bên.

Vậy nên mới đây, khi tựa game MOBA Huyền Thoại Át chủ bài – tựa game “nước chảy không trôi” cùng Liên Quân Mobile bất ngờ giới thiệu “Fake Paine”, trang chủ của trò chơi đã ngay lập tức bị tấn công.

Được biết anh chàng đã “mượn” hình ảnh của Paine Liên Quân Mobile mang tên Loki – nhân vật phổ thông của game moba mới ra mắt gần đây là Legend of Ace (LOA). LOA hiện đang được phát hành tại Đông Nam Á và có mặt trên hai nền tảng lớn là Google Play và App Store, tuy nhiên không nhiều người biết đến trò chơi này.

Tòa án anh hùng
Loki – Câu chuyện của Ace
Tòa án anh hùng
Paine – Liên Quân Mobile

Nhìn thoáng qua, Loki của LOA giống đến 90% hình ảnh của Paine Liên Quân Mobile, thậm chí có người còn cho rằng nó chỉ khác ở khuôn mặt cùng một vài chi tiết khác. Sắp tới, vẫn chưa có thông tin gì từ Garena về việc “mượn” ý tưởng này nhưng game thủ Liên Quân Mobile đã “lấy thiên hạ luyện đạo” bằng cách tấn công vào fanpage chính thức của LOA.

Xem Thêm  [CHI TIẾT] Cách Gõ Bàn Phím Tiếng Hàn Trên Điện Thoại | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud