Y/n là gì? Y/n có ý nghĩa như thế nào trong Anime và trong BTS? | Muasalebang

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Y / n là gì? Y / n là viết tắt của “your name” có nghĩa là “tên của bạn” theo nghĩa đen. Nó được sử dụng dưới dạng một câu chuyện cổ tích để người đọc có thể tập trung vào câu chuyện mà họ đã đọc.

Truyện cổ tích là tác phẩm mà người đọc truyện viết lại sau khi đọc một bộ truyện cụ thể, hoặc là một kết thúc có hậu cho một câu chuyện hoặc một tình tiết trong trò chơi.

Nói cho dễ hiểu hơn, ví dụ như khi bạn đọc một cuốn tiểu thuyết có tên là “Long kiếp”, sau khi đọc xong, bạn cảm thấy cái kết rất buồn và vô cùng tàn nhẫn.

Vì vậy, bạn quyết định viết lại bộ truyện và áp dụng nó cho một nhân vật cụ thể trong câu chuyện, sau đó nhân vật diễn xuất sẽ thay đổi thiết lập, thêm hoặc bớt một vài chi tiết khiến câu chuyện có một kết thúc tốt đẹp hơn.

Y / n trong Anime là gì?

yn-la-gi
Y / n trong Anime là gì?

Y / n tương tự như nghĩa của từ “Your Name”, một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản được công chiếu vào ngày 3 tháng 7 năm 2016.

Đây là một thể loại chính kịch, lãng mạn, hư cấu của đạo diễn Makoto Shinkai, đã được chuyển thể thành tiểu thuyết cùng tên của ông.

Phim kể về cô gái Mitsuha, một nữ sinh trung học cảm thấy nhàm chán với cuộc sống nông thôn tẻ nhạt, và Taki, một chàng trai đến từ Tokyo. Không hiểu sao hai người lại thay phiên nhau hóa thân, đúng lúc ngôi sao ngàn năm đang đến gần.

Yn / đối với BTS là gì?

yn-la-gi
Yn / đối với BTS là gì?

Thật phù hợp, Y / n là một nhân vật có thể đọc được trong truyện cổ tích. Và Fanfiction là hoạt động phổ biến nhất trên Twitter và Tiktok hiện nay.

Trong các hoạt động đó, người hâm mộ BTS cũng như các nhóm nhạc KPop nói chung đóng một vai trò trong các hoạt động mang tên Fanfision BTS.

Một số người hâm mộ BTS không phổ biến như: House of Cards, Cố gắng trở nên đạo đức (Nhưng bạn biết cách chúng tôi chưa bao giờ học), Cần thiết để đưa anh ấy đi ngủ, Don’t Think, Don’t Talk, Just Smile For Me, The Lợi ích của việc trở thành một cậu bé Bangtan.

Y / n có nghĩa là gì khác không?

Y / n có các nghĩa khác như:

Từ viết tắt “Yes / No” có nghĩa là Có hoặc Không.

Đại diện cho sự đồng ý (Y) và từ chối (N).

UY / n là viết tắt của Nghĩa.

Như vậy, với bài viết này, bạn đã có thể hiểu rõ nghĩa của từ Y / n và trả lời được Y / n là gì.

Xem Thêm  Tổng hợp những lời chúc mừng thọ hay và ý nghĩa nhất năm 2022 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud