Ý nghĩa 78 lá bài tarot giúp bạn luận giải về tình yêu, công danh, vận mệnh | Muasalebang

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Thẻ bói toán là một trong những công cụ phổ biến nhất trong việc bói toán, tiết lộ nhiều điều về tình duyên, công danh và vận mệnh. Bạn có biết ý nghĩa của 78 lá bài tarot không? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về các lá bài tarot trong bài viết này nhé.

Nội dung chính trong bài viết

1. Bộ bài Tarot hoàn chỉnh sẽ có 78 lá

1.1 22 Major Arcana (Trumps)

Có 2 loại bài Tarot, đó là:

– 22 Major Arcana (Trumps) – Thiếu tá Arcana. Major Arcana cho thấy những ẩn dụ về cuộc hành trình đến giác ngộ của The Fool.

y-nghia-78-la-bai-tarot

22 lá bài tuyệt vời chứa đựng mô tả chính về đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Các quân bài sẽ có số lần lượt từ 0 đến 21.
56 thẻ bổ sung kết hợp 4 bộ quần áo. Mỗi bộ quần áo này sẽ chứa 14 thẻ khác nhau. Mỗi bộ đồ sẽ phù hợp với một khía cạnh cụ thể trong cuộc sống của bạn.

Bộ bài Tarot Cards Major Arcana (thường được gọi là những lá bài tẩy) tạo nên nền tảng của bộ bài Tarot và bao gồm 21 lá bài có số và một lá bài không có số (Fool).

Những lá bài này đại diện cho sự giác ngộ tâm linh và giải thích các tình huống khác nhau mà chúng ta phải đối mặt trong hành trình tìm kiếm ý nghĩa và sự hiểu biết lớn hơn trong cuộc sống. Bằng cách này, các lá bài đóng vai trò là những bài học có ý nghĩa sâu sắc hơn.

Các mô tả của các lá bài Tarot trong Major Arcana mô tả sự hình thành của tâm trí con người và do đó, nắm giữ chìa khóa cho các bài học cuộc sống tích lũy theo thời gian. Hình ảnh trên các lá bài của Major Arcana chứa đựng sự khôn ngoan của nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng bí ẩn, chẳng hạn như Ai Cập, Phật giáo, Ấn Độ giáo, Do Thái giáo và Cơ đốc giáo.

Trong cuốn sách Pocket Guide to Tarot, Alan Oken nói rằng 22 lá Major Arcana tương tự như Mandala of the Tarot. Mandala là một hình tròn đại diện cho Vũ trụ hay Bản ngã (Ego) được vẽ trên vải và được sử dụng để nghiên cứu tâm linh và thiền định của người dân Tây Tạng.

Do đó, điều quan trọng là phải đọc hình ảnh trên các lá bài của Major Arcana và suy nghĩ về thông điệp của chúng. Nhìn lại những từ khóa đơn giản và mô tả truyền thống của các lá bài Tarot, sau đó tìm kiếm ý nghĩa của riêng bạn. Khi kiến ​​thức của bạn về các biểu tượng ngày càng tăng, sự hiểu biết của bạn về những gì mà lá bài đại diện sẽ ngày càng sâu sắc.

1.2 14 lá Arcana tùy thuộc vào bộ

Bộ Wands đại diện cho nguyên tố Lửa. Ý nghĩa của các lá bài trong bộ Wands liên quan đến sức mạnh ban đầu, tâm linh, cảm hứng, quyết tâm, quyền lực, trực giác, nghệ thuật, mong muốn nổi bật và phát triển, những ý tưởng ban đầu và hạt giống của những “hạt” mà từ đó cuộc sống sẽ hiện ra. Các lá bài Wands có liên quan đến mức độ nhận thức tinh thần và phản ánh điều gì là quan trọng đối với bạn và cốt lõi là bạn là ai. Họ giải quyết những gì ảnh hưởng đến bạn – tính cách của bạn, cái tôi của bạn, sự nhiệt tình của bạn, tầm nhìn cá nhân và năng lượng của bạn, từ trong ra ngoài.

Ubuntu trên Tarot Wands

Đũa phép đại diện cho các dấu hiệu Lửa của hoàng đạo: Sư Tử, Nhân Mã và Bạch Dương. Những người có Wands (được phân biệt bởi các thẻ Hội đồng) là những người siêng năng, tốt bụng, ấm áp và đáng tin cậy.

Lá bài Wands trong bài đọc Tarot

Nếu việc đọc Đũa phép Tarot là tốt nhất, bạn có thể chắc chắn rằng người xem đang tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề lý thuyết lớn, hoặc bạn đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển. Người xem cũng có thể tìm kiếm những mục tiêu cao hơn và hợp lý hơn trong cuộc sống của họ, đồng thời sẽ muốn tìm hiểu thêm về động cơ và nguồn lực của họ.

1.3 14 thẻ ẩn trong một bộ đồ lót

Một bộ sưu tập các cốc đại diện cho một phần của nước. Các mô tả của các lá bài trong Bộ đồ có liên quan đến nhiều cảm giác về nhận thức, tình yêu, cảm xúc, các mối quan hệ và giao tiếp. Môi là biểu hiện của cảm xúc, biểu hiện của cảm xúc và vai trò của cảm xúc trong mối quan hệ với người khác. Bộ bài Tarot of the Cups có nghĩa là bạn nghĩ đến trái tim mình hơn là cái đầu, và do đó thể hiện phản ứng tự nhiên và bình thường của bạn trước các tình huống. Thiệp cốc cũng gắn liền với sự sáng tạo, lãng mạn, câu chuyện cổ tích và cổ tích.

y-nghia-78-la-bai-tarot

Các đặc điểm tiêu cực của bộ quần áo Cúp (chẳng hạn như khi thẻ Cúp bị hoãn lại) bao gồm cảm giác thờ ơ hoặc bất cẩn tột độ, mong muốn phi lý và lừa dối về những gì có thể xảy ra. . Đây có thể là cảm giác chán nản, bất lực hoặc thiếu khả năng thể hiện bản thân và sự sáng tạo.

Bộ sưu tập ấm chén thường tượng trưng cho hướng tây và thu. Nếu bạn sử dụng bộ bài chơi tiêu chuẩn, Cúp được chuyển đổi thành Trái tim.

Ubuntu trong Tarot Cups

Người được đại diện bởi Bộ Chén (được đánh dấu bằng Bộ bài Tòa án) là người tình cảm, nghệ thuật, tốt bụng và thông minh. Họ được kết nối với cảm xúc của họ và sẽ rút ra sức mạnh từ những gì họ cảm thấy bên trong. Họ được cho là có liên quan đến các cung hoàng đạo nước (chẳng hạn như Song Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp). Nước cũng tượng trưng cho một tâm trí và lý trí vô thức.

Những chiếc cốc trong nghiên cứu Tarot

Nếu trải bài Tarot có các lá bài Cups nổi bật, thì bạn có thể chắc chắn rằng người xem đang tìm kiếm điều gì đó chủ yếu xoay quanh những xung đột tình cảm, các vấn đề trong tình yêu và cảm xúc.

1.4 14 lá bài ẩn trong bộ đồ Swords

Bộ Swords đại diện cho tính năng Không khí. Các định nghĩa của lá bài Tarot of the Sword liên quan đến hành động, sự thay đổi, quyền lực, sức mạnh, sự áp bức, mong muốn nổi bật, lòng dũng cảm và xung đột. Các hành động có thể mang tính xây dựng và / hoặc phá hoại, đôi khi dẫn đến bạo lực. Bộ đồ này cũng có thể mang ý nghĩa thù hận, chiến tranh, kẻ thù, và tất cả các bộ đồ khác, đây được coi là bộ đồ rất mạnh mẽ và nguy hiểm.

Bộ đồ Sword nói lên mức độ nhận thức tinh thần tập trung vào suy nghĩ và trí tuệ. Các lá bài phù hợp với thanh kiếm thể hiện mức độ tư tưởng được thể hiện trong suy nghĩ, thái độ và niềm tin. Kiếm cũng có hai mặt (giống như một con dao hai lưỡi) và theo cách này, Gươm tượng trưng cho sự cân bằng hợp lý giữa trí tuệ và sức mạnh và cách hai yếu tố này có thể được sử dụng cho mục đích tốt hay xấu. Như vậy, bài kiếm phải cân bằng giữa khí (Wands) và cảm giác (Cups).

Tính cách trong Tarot Swords

Các lá bài Swords đại diện cho các cung hoàng đạo Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Những người có kiếm (được đánh dấu bằng thẻ Hội đồng) là những người thông minh, chu đáo, chu đáo và giao tiếp rất tốt. Họ có lý trí và muốn lắng nghe thế giới bằng cách hiểu và phân tích những gì đang xảy ra xung quanh họ. Ngược lại, những người của Swords có thể tàn nhẫn, cứng rắn, thích tranh luận và mạnh mẽ.

Kiếm bài khi đọc Tarot

Nếu bạn đang đọc toàn bộ lá bài Tarot Swords, thì bạn có thể chắc chắn rằng người xem đang tìm kiếm điều gì đó về xung đột và mâu thuẫn tâm linh, và nên đưa ra quyết định. Ngoài ra, có thể có nhiều xung đột hoặc thậm chí bạo lực ngay bây giờ. Mặc dù những lá bài kiếm có thể mang nhiều thông điệp mạnh mẽ, hoặc không chính xác, những lá bài Tarot này cũng như một lời cảnh báo về những gì đang xảy ra xung quanh bạn.

1,5 14 thẻ được ẩn tùy thuộc vào bộ Pentacles

Bộ Pentacles (còn được gọi là Xu hoặc Đĩa) tượng trưng cho hành Thổ. Mô tả của các lá bài trong bộ Pentacles bao gồm các khía cạnh của cuộc sống bao gồm công việc, kinh doanh, buôn bán, tài sản, tiền bạc và các dạng của cải vật chất khác. Những phẩm chất tốt đẹp của Pentacles bao gồm sự biểu lộ, sự hoàn thiện, sự biểu lộ và sự thịnh vượng.

Các lá bài Pentacles đề cập đến mức độ nhận thức bên ngoài hoặc thể chất, và do đó phản ánh tình trạng sức khỏe, tài chính, công việc và sự sáng tạo. Chúng đại diện cho những gì chúng ta nghĩ về thế giới xung quanh – cách chúng ta tạo ra, định hình, biến đổi và cải thiện nó. Ở một mức độ sâu hơn, Tarot Pentacles gắn liền với cái tôi, lòng tự trọng và hình ảnh của chính bạn.

Tính cách của bộ bài Tarot Pentacles

Các lá bài Pentacles đại diện cho các cung hoàng đạo trên thế giới: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Những người có Pentacles (được đánh dấu bằng thẻ Hội đồng) là những người năng động, có đầu óc kinh doanh, hào phóng và rộng rãi. Họ là những người tiếp xúc mong muốn được trải nghiệm một thế giới vật chất hữu hình. Họ kết nối với các giác quan của mình và tìm kiếm những trải nghiệm thú vị và đôi khi là những trải nghiệm thú vị.

Các lá bài Pentacles trong bài đọc Tarot

Nếu trong bài Tarot Pentacles vượt trội, bạn có thể chắc chắn rằng người xem đang tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề liên quan mật thiết đến xung đột vật chất, vấn đề tài chính và các vấn đề liên quan đến công việc.

2. Cách giải thích trải bài của Bói toán

Mô tả của từng vị trí

1: Tính cách độc đáo của bạn (cổ phần) là gì?

2: Thế mạnh của bạn là gì?

3: Điểm yếu của bạn là gì?

4: Bạn có thể dạy tôi những gì?

5: Làm thế nào tôi có thể học hỏi từ bạn?

6: Kết quả của sự hợp tác của chúng ta là gì?

3. Mô tả 78 lá bài Tarot

Có nhiều loại bài Tarot, và không có số lượng hoặc loại bộ bài. Các thẻ, bộ đồ và mô tả giống nhau, nhưng các hình ảnh rất khác nhau. Mỗi chủ đề của bộ bài cũng khác nhau, có thể là thiên nhiên, động vật, rồng, v.v.

Bộ bài Tarot bao gồm Minor Arcana và Major Arcana. Giống như các bộ bài phương Tây khác, Minor Arcana chứa 4 “phù hợp”, nhưng thay vì roulette, 4 bộ Minor Arcana là: Đũa phép, Kiếm, Chén. ) và Chu kỳ (Pentacles).

y-nghia-78-la-bai-tarot

Mỗi món đồ đều có một ý nghĩa tương ứng với một phần cuộc sống riêng. Các thẻ có 4 bộ quần áo này được đánh số từ 1 đến 10, sau đó thêm các thẻ Hoàng gia: King, Queen, Night và Page. Minor Arcana mô tả những thứ “nhỏ hơn”, tức là những khía cạnh nhỏ hơn và hàng ngày của cuộc sống.

Major Arcana trống rỗng. Chúng chứa các thẻ thuộc loại của riêng chúng và đại diện cho các nguyên tắc, ý tưởng và ý tưởng. Chúng được đánh số từ 1 đến 21, và lá bài thứ 22 – The Fool – có số 0. Major Arcana đại diện cho lực lượng mạnh mẽ, lâu dài hoặc các sự kiện lớn trong cuộc đời.

Trên đây là mô tả về 78 lá bài Tarot hữu ích nhất, tiết lộ nhiều điều trong cuộc sống. Tôi hy vọng bạn có thể giải thích thêm những bí ẩn về bạn với những lá bài Tarot bí ẩn này.

Xem Thêm  Những lời chúc mừng năm mới Tết Nhâm Dần 2022 hay & độc | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud