YouTube TV là gì? Thiết bị nào hỗ trợ? Có tính năng gì và giá ra sao? | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Kể từ khi ra mắt, YouTube TV đã mở rộng phạm vi tiếp cận nhanh hơn và trở thành chương trình truyền hình được liên kết trực tiếp với các dịch vụ như Sling TV, PlayStation Vue, Hulu Live TV và DirecTV. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu về YouTube TV và các tính năng, lợi ích, thanh toán và lưu ý sử dụng!

Đầu tiên YouTube TV là gì?

YouTube TV là một dịch vụ Google Live TV ra mắt vào năm 2017, cạnh tranh với các dịch vụ như Sling TV, Hulu Plus Live TV và DirecTV Stream. Ban đầu, YouTube TV chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định, nhưng giờ đây nó đã lan rộng ra các quốc gia còn lại của Hoa Kỳ.

YouTube TV cho phép điều đó xem các kênh truyền hình trực tiếp mà không cần thông qua các đài truyền hình. Không tốn thời gian và chi phí lắp đặt như các dịch vụ truyền hình trả phí khác, tất cả những gì bạn cần là một thiết bị phát trực tuyến như điện thoại thông minh, TV thông minh có kết nối internet và chương trình YouTube TV.

Ngoài ra, bạn có thể tạm dừng và tua lại khi xem qua YouTube TV, dễ dàng hơn nhiều khi xem thể thao, cảnh quay nhanh.

Dịch vụ này là một sản phẩm độc lập của YouTube, vì vậy, để xem YouTube TV, bạn sẽ cần phải cài đặt một chương trình YouTube TV riêng trên các thiết bị phát sóng và di động.

Xem Thêm  Khung treo Tivi 42-65 inch Cố định Camel CMT65 | Muasalebang

YouTube TV là dịch vụ truyền hình trực tiếp trên Google

2 Các thiết bị được cung cấp bởi YouTube TV

YouTube TV hỗ trợ nhiều thiết bị từ các nhà sản xuất nổi tiếng, bao gồm:

Link tải ứng dụng YouTube TV:

Nó có thể được xem trên nhiều thiết bị

3 YouTube TV có những tính năng nào?

DVR đám mây

Một trong những tính năng thú vị nhất của YouTube TV là DVR đám mây. DVR (viết tắt của Digital Videl Recorder) là một thiết bị điện tử xử lý và ghi lại hình ảnh theo thời gian thực, sau đó phát lại để chúng ta sử dụng.

Nhiều dịch vụ TV có tính năng này, nhưng YouTube TV có lợi thế rất lớn so với DVR được sử dụng bởi các dịch vụ khác, vì một số dịch vụ TV thường giới hạn số giờ nội dung. bạn có thể lưu hoặc lưu trữ các bản ghi tự động trong thời gian một tháng, trong khi YouTube TV. cho phép bạn lưu giữ hồ sơ lên ​​đến 9 tháng.

  Các tính năng của YouTube TV

Hiển thị kế hoạch theo nhu cầu của bạn

YouTube TV phân tích thói quen và sở thích của bạn để bạn có thể đề xuất các chương trình và nội dung phù hợp. Tính năng này mang lại cho người xem sự thích thú liên tục vì họ không phải mất thời gian tìm kiếm nội dung họ muốn.

  Các tính năng của YouTube TV

Chia sẻ dịch vụ với tối đa 6 người

YouTube TV đã được bật lên đến 6 thành viên dịch vụ chia sẻ gia đình cũng như tối đa 3 người có thể xem cùng một lúc. Không giống như nhiều dịch vụ khác, YouTube TV không cung cấp bất kỳ chương trình nâng cao nào, vì vậy đây là số lượt xem đồng thời tối đa, nhưng ba nguồn khác nhau để xem đồng thời có lẽ là đủ cho hầu hết. tất cả các gia đình ngày nay.

Với những tính năng này, YouTube TV cho phép người dùng có được trải nghiệm xem video mới và việc kết nối thiết bị với TV màn hình rộng để xem YouTube trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ dịch vụ với tối đa 6 người

Điều khiển giọng nói

Điều khiển bằng giọng nói là một phương thức mới được sử dụng trong các ngôi nhà thông minh với sự trợ giúp của trợ lý trực quan. Với YouTube TV, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói với loa Google Home được kết nối để điều khiển các tác vụ như chọn kênh TV, tạm dừng, tua lại, ghi nội dung, v.v.

Xem Thêm  31 lỗi thường gặp trên tivi LG và cách khắc phục | Muasalebang

Điều khiển bằng giọng nói trên YouTube TV với loa Google Home

Các chương trình và video khác nhau từ YouTube Premium

Với các gói tùy chọn bổ sung của YouTube Premium, bạn có thể truy cập các kênh giải trí hàng đầu như HBO Max, Cinemax, Showtime, … Gói cơ bản cũng cung cấp cho bạn hơn 85 kênh. hình ảnh cho bạn xem.

4Cách đăng ký YouTube TV

YouTube TV hiện chỉ có ở Mỹ, vì vậy khách hàng tạm thời của Việt Nam không thể đăng ký và sử dụng YouTube TV. Điện máy XANH sẽ thông báo đến bạn ngay khi YouTube TV hoạt động tại Việt Nam.

Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký YouTube TV như sau:

1. Truy cập https://tv.youtube.com/.

2. Chọn DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.

Chọn bản dùng thử miễn phí

3. Đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn.

4. Bạn sẽ thấy một thông báo giải thích rằng bạn có thể tìm kiếm nội dung trước khi bắt đầu dùng thử miễn phí. Để tiếp tục đăng ký, hãy chọn BẮT ĐẦU KIỂM TRA MIỄN PHÍ.

Chọn BẮT ĐẦU KIỂM TRA MIỄN PHÍ

5. Bạn sẽ thấy danh sách các kênh trong khu vực của mình trong gói, thời gian dùng thử miễn phí và các chương trình khuyến mãi (nếu có). Chọn TIẾP THEO: BỔ SUNG để tiếp tục.

Chọn Tiện ích bổ sung

6. Chọn các gói tùy chọn như 4K Plus, HBO Max, … và chọn TIẾP THEO: KIỂM TRA.

Chọn TIẾP THEO: KIỂM TRA

7. Nhập số thẻ tín dụng vào thông tin thanh toán và làm theo các bước để hoàn tất.

5Cách bạn sử dụng một số tính năng nhất định trên YouTube TV

YouTube TV cung cấp thông tin tốt về điện thoại di động ở bất kỳ kích thước màn hình nào. Bên cạnh đó, bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng, khi bạn đã mở ứng dụng, màn hình chính sẽ hiển thị các đề xuất của bạn cho cả video cần thiết và phát trực tuyến hiện tại.

Trong thư viện, bạn sẽ tìm thấy DVR đã lưu và các video đã ghi. Và trong Sống, bạn có thể kiểm tra các video phát trực tiếp. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ và theo dõi các chương trình yêu thích ngay khi chúng được phát sóng.

Xem lại những gì đã làm trên YouTube TV

Ngoài ra, các video trên YouTube TV có chất lượng hình ảnh và âm thanh rất rõ ràng, sắc nét, tạo ấn tượng đầy đủ và trọn vẹn cho người xem.

Xem Thêm  Smart Tivi Samsung 4K 75 inch 75AU8000 Crystal UHD | Muasalebang

Bạn cũng có thể thuê những bộ phim bom tấn để xem trên YouTube TV thông qua YouTube. Bạn sử dụng cùng một thông tin đăng nhập và cơ sở dữ liệu thẻ tín dụng để thuê phim trên YouTube.

6Các kênh trên YouTube TV

Gói YouTube TV cơ bản bao gồm hơn 100 kênh, bao gồm Cartoon Network, MSNBC, National Geographic, CNBC, Discovery, Local Now, … Bạn có thể xem thêm ở hình ảnh bên dưới:

Các kênh trên YouTube TV

Ngoài ra, với các gói Thêm, bạn sẽ có thể xem các kênh bổ sung sau:

Các kênh bổ trợ

Nếu đăng ký gói Sport Plus, bạn sẽ xem được một số kênh sau:

Các kênh trong Sport-plus

7Phí dịch vụ YouTube TV

YouTube TV bắt đầu với $ 64,99 mỗi thángtrong đó không bao gồm các khoản thanh toán như thuê thiết bị, lắp đặt, hủy dịch vụ, … như các dịch vụ truyền hình khác.

Ngoài ra, bạn có thể trả thêm tiền cho một số kênh bổ sung hoặc gói kênh thể thao Sports Plus (bao gồm nhiều kênh thông dụng như NFL Red Zone, Fox College Sports, GOL TV, Fox Soccer Plus, MAVTV, TVG, Stadium, …) về giá cả $ 10,99 mỗi tháng.

Giá cho một số kênh tùy chọn bổ sung như sau:

 • Acorn TV $ 6 / tháng.
 • AMC Premiere $ 5 / tháng.
 • Cinemax là $ 9,99 / tháng.
 • CuriosityStream $ 3 / tháng.
 • EPIX $ 6 / tháng.
 • Fox Soccer cộng với $ 15 / tháng.
 • HBO Tối đa $ 14,99 / tháng.
 • NBA League Pass $ 40 / tháng.
 • THỜI GIAN HIỂN THỊ $ 11 / tháng.
 • Rùng mình $ 5 / tháng.
 • Nó bắt đầu từ $ 9 / tháng.
 • Sundance Hiện tại là $ 7 / tháng.
 • Trạm chiếu phim đô thị $ 6 / tháng.
 • Docurama là $ 4,99 / tháng.
 • Kênh Dove $ 4,99 / tháng.
 • ConTV $ 4,99 / tháng.

Vào tháng 6 năm 2021, YouTube đã công bố một gói bổ sung mà bạn lựa chọn 4K Plus về cái giá $ 19,99 mỗi tháng bởi sự phát triển:

 • Xem nội dung lên đến độ phân giải 4K.
 • Không giới hạn số lượng chương trình phát sóng đồng thời (nâng cấp từ 3).
 • Xem các bản ghi DVR ngoại tuyến trên thiết bị di động.

Gói YouTube TV 4K Plus

Tiền mặt: 1 $ tương đương khoảng 22.760 VNĐ (cập nhật ngày 06/10/2021). Để chuyển đổi sang VND, hãy nhân giá trị của mỗi khoản thanh toán ở trên với 22.760 đô la.

Chẳng hạn, gói kênh HBO Max có giá 14,99 USD / tháng, tương đương 341.172 đồng / tháng.

số 8Tốc độ Internet để xem YouTube TV và ghi chú

YouTube TV cần kết nối cực nhanh, nếu không chất lượng hình ảnh sẽ thấp và bạn sẽ bị loạn hình khi xem. Theo YouTube, tốc độ kết nối Internet yêu cầu là:

 • 3+ Mb / giây với một video có ý nghĩa chung.
 • Hơn 7 mb / giây phát chương trình độ nét cao khi không có thiết bị nào khác đang sử dụng mạng.
 • 13+ Mb / giây phát trực tiếp với độ nét cao khi các thiết bị khác sử dụng cùng một mạng.

Chương trình cơ bản của YouTube TV cho phép bạn phát trực tuyến tối đa 3 thiết bị cùng một lúc. Với tùy chọn 4K Plus tùy chọn, bạn có thể phát trực tiếp vô hạn trên các thiết bị cùng một lúc.

Nguồn tham khảo và tích hợp: YouTube TV, cập nhật ngày 06/10/2021.

Cùng Điện máy XANH tham khảo một số mẫu tivi để có những bộ phim và chương trình truyền hình hay nhất:

Trên đây là thông tin về YouTube TV, các tính năng và thiết bị hỗ trợ mà Điện máy XANH cung cấp cho bạn. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới chủ đề nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud